20:02 ICT Thứ sáu, 28/11/2014
Kỉ niệm 32 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2014)

Đòn bẩy mạnh nhất trong các đòn bẩy là ý chí.
LAMENAIS.

Hướng dẫn báo cáo công tác thi đua, khen thưởng năm học 2011-2012
Gửi lên : 16/05/2012 16:55

Số: 144 /PGDĐT-HCTC               Ninh  Phước, ngày16  tháng 5  năm 2012
V/v: Hướng dẫn báo cáo công tác thi đua,
    khen thưởng năm học 2011-2012.

Kính gửi:     Hiệu trưởng 54 trường trực thuộc.

Thực hiện Kế hoạch năm học 2011-2012, Phòng Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các trường trực thuộc tổng kết, báo cáo công tác thi đua, khen thưởng năm học 2011-2012, cụ thể như sau:
       1. Công tác lãnh chỉ đạo phong trào thi đua:
       Đánh giá việc lãnh chỉ đạo của Cấp ủy, Chính quyền, Thủ trưởng và công tác phối hợp với các tổ chức đoàn thể để triển khai thực hiện Luật Thi đua, Khen thưởng, các văn bản hướng dẫn công tác thi đua, khen thưởng; thực hiện sự chỉ đạo của cấp trên về công tác thi đua, khen thưởng trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ của ngành (nêu rõ hình thức, biện pháp, tên văn bản).
       2. Tổ chức thi đua:
       - Tình hình tổ chức triển khai các phong trào thi đua do cấp trên và đơn vị phát động.
       - Từ đầu năm học đến nay phát động bao nhiêu đợt thi đua, các phong trào thi đua đã tổ chức, mức độ hưởng ứng phong trào thi đua của tập thể, cá nhân.
       - Các hình thức, biện pháp tổ chức thi đua đã triển khai.
       - Phong trào phát huy sáng kiến, đổi mới phương pháp, áp dụng CNTT trong quản lí và dạy học..
       - Nhân rộng điển hình tiên tiến gương người tốt, việc tốt, những nhân tố mới, biểu dương, khen thưởng những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua, đợt thi đua.
       3. Đánh giá kết quả phong trào thi đua trên các lĩnh vực, các mặt:
       a) Thực hiện nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ của ngành giáo dục về các hoạt động chuyên môn (có so sánh với chỉ tiêu, kế hoạch đề ra hoặc do cấp trên giao, cam kết bàn giao chất lượng từ đầu năm học). Cần đánh giá tổ chức việc triển khai thực hiện “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; “Hai không”; “Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”.
       b) Thực hiện cải cách hành chính, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, chống tham nhũng, qui chế dân chủ ở cơ sở, ba công khai.
       c) Phong trào phát huy sáng kiến, đổi mới phương pháp, áp dụng CNTT trong quản lí và dạy học..
       đ) Phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.
       Lưu ý: Báo cáo phải thể hiện rõ, cụ thể, có số liệu minh chứng, số, ngày, tháng, năm ban hành văn bản chỉ đạo, hướng dẫn triển khai thực hiện và kết quả đã đạt được.
       4. Thời gian:
       Báo cáo bằng văn bản gửi về Phòng (qua Bộ phận Tổ chức – Cán bộ)  trước ngày 22/5/2012 và qua Email: tccb.phongninhphuoc@ninhthuan.edu.vn.
       Nhận được công văn này đề nghị Hiệu trưởng các trường trực thuộc nghiêm túc triển khai thực hiện./.

TRƯỞNG PHÒNG
Nơi nhận:

- Như trên;                                                        (Đã ki)
- Website Phòng'
- Lưu VT.
                                                                Nguyễn Thanh Bình

Xem công văn gốc trong file đính kèm

Tháng Mười một 2014