Adrianna Tomaz Là Ai? Thông Tin Nữ Thần Trong Black Adam


Adrianna Tomaz là ai? Nữ thần Isis là ai? Hãy cùng bài viết tìm hiểu về nguồn gốc và sức mạnh của nữ thần Isis trong Black Adam qua nội dung được chia sẻ dưới bài viết này nhé!

Có thể bạn quan tâm

Adrianna Tomaz là ai?

Adrianna Tomaz là hiện thân của nữ siêu anh hùng được yêu thích trong truyện tranh của DC, nữ thần Ai Cập Isis. Ban đầu được biết đến với cái tên Andrea Thomas, trước khi đến DC đã giới thiệu lại nhân vật này trong truyện tranh số 52 và được xuất bản chính xác vào tháng 5 năm 2006.

Bạn đang xem: Adrianna Tomaz Là Ai? Thông tin Nữ thần Adam đen

Adrianna Tomaz giống như hầu hết các siêu anh hùng và được thiết lập cho một câu chuyện hậu trường ngay từ đầu. Người tị nạn Ai Cập ban đầu được tặng như một món quà và một khoản tiền khổng lồ cho Black Adam (được cai trị bởi Kahndaq bởi một tổ chức tội phạm am hiểu công nghệ).

Chính vì sự dũng cảm của mình mà Adrianna Tomaz đã đợi cho đến khi Adam giết những kẻ bắt giữ cô. Bà tự tin thể hiện quan điểm kiên định của mình, cho rằng cần phải thay đổi các cung cách độc đoán để quản lý tổ quốc hiệu quả nhất. Đặc biệt Adrianna Tomaz luôn truyền cảm hứng cho Black Adam với mong muốn biến anh trở thành một phiên bản tốt hơn hiện tại.

Adrianna Tomaz là ai? Điểm mạnh và điểm yếu là gì?

Bên cạnh nội dung Adrianna là ai? Để hiểu rõ hơn về nữ thần này, bài viết sẽ chia sẻ thông tin điểm mạnh và điểm yếu.

Adrianna Tomaz là ai?  Điểm mạnh và điểm yếu là gì?
Adrianna Tomaz là ai? Điểm mạnh và điểm yếu là gì?

Sức mạnh Adrianna Tomaz

Xem Thêm : Con Trai Của Sam Là Ai? Tội ác khủng khiếp của một kẻ sát nhân

Adrianna Tomaz có thể sử dụng một số siêu năng lực. Nhờ nguồn sức mạnh của mình, cô có sức mạnh siêu phàm và trở thành nữ siêu anh hùng mạnh nhất DC.

Adrianna Tomaz cũng có độ bền siêu phàm, đặc biệt tiện dụng khi để đạn bắn ra khỏi cơ thể. Tốc độ siêu phàm cho phép cô ấy di chuyển quãng đường dài cực nhanh và có thể lực tốt.

Ngoài ra, Isis sở hữu phẩm chất chữa bệnh và điều khiển các yếu tố tự nhiên khác nhau. Vì vậy, cô ấy có thể điều khiển thời tiết để phù hợp với cảm xúc của mình hoặc khiến hệ thực vật nảy mầm theo ý muốn. Adrianna Tomaz tạo ra lốc xoáy bằng không khí loãng và sấm sét trên bầu trời quang đãng. Ngoài ra, khả năng thủy đậu của cô ấy cho phép cô ấy đánh bật các xoáy nước và sóng thần ra khỏi mặt nước tĩnh lặng.

Adrianna Tomaz là ai? Điểm yếu của cô ấy là gì?

Có thể thấy Adrianna Tomaz có rất nhiều điểm mạnh nhưng vẫn có điểm yếu. Mặc dù cô ấy rất thành thạo về địa chất của mình, nhưng cô ấy có toàn quyền kiểm soát các nguồn tài nguyên khoáng sản như đá granit, đá vôi, v.v. Có thể khiến những ngọn núi lửa không hoạt động mở ra và dung nham nóng chảy.

Tuy nhiên, Isis vĩ đại có một điểm yếu là dễ bị bệnh hồi sinh. Adrianna Tomaz thường xuyên bị cản trở bởi sự phi lý và mất kiểm soát đối với sức mạnh của mình. Người ta hiểu rằng hiện tượng này là cách vũ trụ lấp đầy nó, bởi vì những thứ đã chết không thể hồi sinh. Điều này được cho là đi ngược lại quy luật sinh học của tự nhiên và việc cô phải trả giá cho chúng là chuyện hết sức bình thường.

Món đồ Black Adam tặng Adrianna Tomaz

Trong thời gian ở với người cai trị Kahndaq, Adrianna Tomaz đã nhận được hai viên ngọc quý từ Black Adam.

Xem thêm : Credence là ai? Bí mật của sự tin cậy trong loạt phim Fantastic Beasts

Vật phẩm đầu tiên là Bùa hộ mệnh Isis có giá trị cao từng thuộc về pharaoh Vương triều thứ 18 Hatshepsut. Khi cô ấy có được chiếc Bùa hộ mệnh do Black Adam trao cho, tất cả những gì cô ấy phải làm là chạm tay vào nó. tụng kinh “Tôi là Isis” (sau này được đổi thành “Ôi Isis hùng mạnh”).

Món đồ Black Adam tặng Adrianna Tomaz
Món đồ Black Adam tặng Adrianna Tomaz

Sau khi biến thành Isis, nữ thần dựa vào phép thuật như siêu năng lực của mình. Trước đó, Nữ hoàng Hatshepsut cũng sử dụng bùa hộ mệnh để mang lại hòa bình cho Vương quốc.

Adrianna Tomaz là ai? Kết hôn với Black Adam?

Có nhiều người hâm mộ coi chiếc bùa hộ mệnh như một món quà đính hôn giữa Adrianna Tomaz và Black Adam. Chính điều này đã làm dấy lên nghi vấn cả hai đã kết hôn?

Theo đó, đến phút cuối, Black Adam đã nói rõ ý định kết hôn với Adrianna Tomaz. Món quà Bùa hộ mệnh trước đây của cô ấy kết hợp với khả năng siêu nhiên của cô ấy đã giúp ích rất nhiều khi cô ấy sử dụng sức mạnh và khả năng kiểm soát của mình khi cần thiết. Sau đó, cô hợp tác với Adam để giải cứu những đứa trẻ bị giam cầm trên khắp Trung Đông.

Trong khi đó với hy vọng đoàn tụ với người anh trai duy nhất của cô tên là Amon (người anh trai bị bắt cóc bởi Intergang khét tiếng). Sau đó, Adrianna Tomaz được Black Adam tặng món trang sức thứ hai. Và đồ trang sức ban đầu được trao cho Cleopatra bởi Julius Caesar.

phần kết

Tóm lại, qua toàn bộ nội dung bài viết, bạn đã biết nữ thần Adrianna Tomaz là ai chưa? Kết quả của cuộc gặp gỡ với Black Adam và hai người đã kết hôn. Một cái kết có hậu và làm hài lòng rất nhiều người hâm mộ. Hi vọng những kiến ​​thức mà bài viết cung cấp sẽ hữu ích với bạn. Ngoài ra nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những thông tin liên quan khác hãy theo dõi website của chúng tôi.

Nguồn: https://pgdninhphuoc.edu.vn/
Chuyên mục: Là Ai

Leave a Comment