Agatha Harkness Là Ai? Nhân Vật Phản Diện Trong Wanda Vision


Agatha Harkness là ai, đây là một nhân vật trong vũ trụ điện ảnh Marvel. Agatha được tiết lộ là nhân vật phản diện trong bộ phim Wanda Vision đang nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ và giới truyền thông. Vậy thực hư lai lịch của cô ra sao, nhân vật này có ấn tượng như thế nào, tất cả sẽ được bật mí trong bài viết dưới đây.

Có thể bạn quan tâm

Agatha Harkness là ai?

Agatha Harkness là một nhân vật trong bộ truyện tranh Fantastic Four với vai trò là giáo viên của Franklin Richards – con trai của Mr. Fantastic và Invisible Woman. Tuy nhiên, cô không phải là một giáo viên, mà là một phù thủy mạnh mẽ của thị trấn New Salem.

Bạn Đang Xem: Agatha Harkness Là Ai? Nhân vật phản diện tầm nhìn Wanda

Nhiều người tin rằng bà là nữ pháp sư duy nhất còn sống sót trong cuộc chiến thiêu sống phù thủy Salem. Tuy nhiên, đây chỉ là suy đoán chứ Agatha Harkness sở hữu rất nhiều phép thuật siêu phàm. Cô ấy có thể truyền năng lượng ánh sáng, sử dụng phép thuật để thu năng lượng trong không gian ngoài trái đất. Đặc biệt, cô còn là người thầy dạy dỗ và đào tạo siêu anh hùng Scarlet Witch. Vậy Agatha Harkness là ai, nhân vật này được nhắc đến đầu tiên trong bộ truyện tranh Fantastic Four.

Khám phá sức mạnh của Agatha Harkness

Khám phá sức mạnh của Agatha Harkness
Khám phá sức mạnh của Agatha Harkness

Agatha Harkness cũng là một phù thủy mạnh mẽ. Trên thực tế, cô sở hữu nhiều sức mạnh khác nhau mà không ai biết. Hãy cùng khám phá sức mạnh phi thường của nhân vật này:

Khả năng thay đổi hiện thực

Xem Thêm : Giải Đáp Yangire Là Gì Và Những Điều Bạn Chưa Biết

Vốn là một phù thủy nhưng sau này Agatha Harkness lại quen biết với một phù thủy quyền năng khác trong thế giới Marvel – Scarlet Witch. Khi người bạn phù thủy của cô quyết định kết hôn và sinh đôi, Agatha đã giúp họ kiểm soát khả năng của mình để thay đổi thực tại để có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

kéo dài

Agatha Harkness là ai – Đây là một nhân vật phù thủy với khả năng “đóng băng” tuổi tác. Cho đến ngày nay, tuổi của phù thủy này vẫn là một bí ẩn. Trước khi tái xuất, cô là thủ lĩnh của một nhóm phù thủy khác nhau không có liên hệ với người thường. Tuy nhiên, cho đến ngày nay, không ai biết cô ấy bao nhiêu tuổi.

Sử dụng phép thuật để thao túng mọi thứ

Như đã đề cập ở trên, Agatha Harkness sử dụng phép thuật để kéo dài tuổi thọ, cũng như du hành qua các không gian và thời gian khác nhau. Từ đó, cô gửi đi những thông điệp cảnh báo nguy hiểm cho đồng minh, hay xóa bỏ ký ức đau buồn cho nhiều người… Agatha Harkness chính là nhân vật này và cũng là người giúp Wanda khám phá sức mạnh phép thuật của bản thân.

Agatha Harkness trong Điện ảnh Marvel

Không chỉ là một nhân vật trong truyện tranh, Agatha Harkness còn đến với vũ trụ điện ảnh Marvel với sự mong chờ của rất nhiều người hâm mộ. Trong thế giới điện ảnh, nhân vật này vẫn giữ được khả năng phép thuật của mình. Tuy nhiên, không giống như nguyên tác, Agatha muốn sử dụng Wanda để lấy Chaos Magic thay vì giúp cô ấy làm chủ nó.

Xem thêm : Bruce Campbell là ai? Diễn Viên Nổi Tiếng Trong Doctor Strange

Agatha Harkness trong phiên bản điện ảnh, cô vẫn là một bậc thầy về phép thuật, tuy nhiên cô cũng là nhân vật phản diện chính của phim. Điều này càng khiến người xem tò mò hơn, đặc biệt là những ai đã từng yêu thích các tác phẩm truyện tranh trước đây. Với những ai là fan của vũ trụ Marvel, họ cũng rất háo hức chờ xem nhân vật Agatha trong phim sẽ có tạo hình và chuyển biến tâm lý như thế nào so với nguyên tác.

Mối quan hệ của Agatha Harkness và các nhân vật

Mối quan hệ của Agatha Harkness và các nhân vật
Mối quan hệ của Agatha Harkness và các nhân vật

Agatha Harkness là một nhân vật phản diện chính nên nhận được sự chú ý của rất nhiều người. Vậy ký tự này có liên quan như thế nào với các ký tự khác bạn có thể tìm hiểu:

Trong manga Agatha là giáo viên của Wanda. Tuy nhiên, mối quan hệ này khá phức tạp, đôi khi khiến người đọc bối rối. Agatha Harkness đã giúp Wanda mang thai và sinh đôi. Tuy nhiên, hai đứa trẻ đó lại là mảnh ghép linh hồn của một kẻ ác. Để ngăn Wanda biết sự thật, Agatha đã xóa trí nhớ của cô. Khi Wanda phát hiện ra sự thật, nhân vật này đã giết Agatha để trả thù. Agatha Harkness là ai – Có thể thấy với nhân vật Wanda, Agatha vừa là người giúp đỡ, vừa là kẻ thù nhiều vấn đề.

Cốt truyện của Agatha chủ yếu xoay quanh nhân vật Wanda và ít có mối liên hệ với các nhân vật khác. Tuy nhiên, hình ảnh trau chuốt của Agatha lại là một mụ phù thủy độc ác, một nhân vật phản diện thường thấy trong các tác phẩm. Vì vậy nhìn chung đây là người mà đa số khán giả sẽ ghét trong phim, nhưng cũng có không ít khán giả cho rằng nhân vật này không những đáng ghét mà còn đáng thương.

phần kết

Agatha Harkness là ai? Nếu bạn là fan của truyện tranh, đặc biệt yêu thích những bộ phim thuộc vũ trụ Marvel thì không thể không biết đến mụ phù thủy Agatha Harkness. Tuy nhiên, rất ít người có thể hiểu chi tiết về nhân vật này, bởi cô được xây dựng với tính cách có nhiều thay đổi trong tâm lý. Hi vọng với những nội dung mà bài viết mang đến sẽ giúp bạn đọc tìm được câu trả lời cho thắc mắc của mình.

Nguồn: https://pgdninhphuoc.edu.vn/
Chuyên mục: Là Ai

Leave a Comment