Bật Mí Goody Addams Là Ai Và Vai Trò Trong Phim Wednesday


Goody Addams là ai đang là chủ đề được nhiều fan của phim thứ tư tìm kiếm thời gian gần đây. Đây cũng là nhân vật đóng vai trò rất quan trọng trong việc xây dựng tính cách của Wednesday và dẫn dắt đến các tình tiết mấu chốt trong phim. Hãy cùng Goody Addams tìm hiểu cụ thể qua bài viết dưới đây.

Có thể bạn quan tâm

Hé lộ nhân vật Goody Addams là ai

Chắc hẳn các fan của bộ phim Thứ Tư không còn xa lạ với nhân vật Goody Addams. Tuy nhiên vẫn có nhiều khán giả không hiểu Goody Addams trong phim là ai, không hiểu lai lịch cũng như mối quan hệ giữa Goody Addams trong Wednesday như thế nào.

Bạn Đang Xem: Tiết Lộ Goody Addams Là Ai Và Vai Trò Trong Bộ Phim Thứ Tư

Goody Addams thực sự là tổ tiên đã chết từ lâu của nhân vật Thứ Tư. Ngoại hình của Goody Addams khá giống với Wednesday và điểm khác biệt lớn nhất nằm ở mái tóc bạch kim của cô. Dù đã qua đời từ lâu nhưng linh hồn của Goody Addams vẫn thường xuyên xuất hiện và “trao đổi” với Wednesday về nhiều bí mật quan trọng.

Giải mã những bí ẩn xung quanh nhân vật Goody Addams

Bên cạnh câu hỏi Goody Addams là ai, nhân vật này còn mang rất nhiều bí ẩn. Họ khiến người hâm mộ cảm thấy tò mò mỗi khi xuất hiện trong phim. Dưới đây là những thông tin quan trọng liên quan đến Goody Addams được tổng hợp:

Nhiệm vụ chính của Goody Addams trong phim

Không phải ngẫu nhiên mà nhân vật Goody Addams được xây dựng trong bộ phim thứ tư. Nhân tiện, điều này xuất hiện xuyên suốt bộ phim ngay cả khi chỉ có một con ma xuất hiện. Cô liên tục “ghé thăm” Wednesday và cung cấp nhiều thông tin quan trọng, quý giá giúp ích cho công cuộc điều tra của nữ chính.

Nhiệm vụ chính của Goody Addams trong phim
Nhiệm vụ chính của Goody Addams trong phim

Xem thêm : Boram là ai? Thông Tin Về Tiểu Boram

Goody Addams đã đưa Wednesday “quay lại” thời đại mà cô từng sống, giúp Wednesday hiểu rõ hoàn cảnh của mình cũng như biết mình đang chiến đấu vì điều gì. Thông qua sự hỗ trợ của Goody Addams, Wednesday đã biết được những thủ đoạn cực kỳ tinh vi của những kẻ mà tổ tiên anh đã phải chống lại trong quá khứ. Cô ấy có cái nhìn sâu sắc và chi tiết hơn những suy nghĩ đơn giản trước đây.

Mặc dù thông tin thu thập được vào thứ Tư nhờ sự hướng dẫn của Goody Addams là không quá nhiều. Tuy nhiên, chừng đó cũng đủ giúp người xem hiểu Goody Addams là ai và vai trò thực sự của nhân vật này trong phim quan trọng như thế nào.

Sự xuất hiện của Goody Addams ở cuối phim

Cuối phim, Goody Addams có chuyến “ghé thăm” thứ tư lần cuối. Cô nhanh chóng hoàn thành và niêm phong Joseph Crackstone trong hầm mộ khi Laurel Gates dùng máu của Thứ Tư để mở căn hầm bí ẩn.

Tuy nhiên, điều đáng buồn là Laurel Gates đã giúp hồi sinh Joseph Crackstone và ông đã có một cuộc đối đầu nguy hiểm với Wednesday. Thứ tư đã bị đâm vào bụng bởi Joseph Crackstone và bây giờ. Ngay sau đó, Goody Addams lại xuất hiện. Khi biết Goody Addams là ai, chắc chắn bạn sẽ nhớ đến tình tiết gay cấn này. Goody Addams đã nói với Thứ Tư rằng điểm yếu của Joseph Crackstone nằm ở đâu để cô ấy có thể hiểu rõ hơn.

Nhưng trước khi Wednesday tiếp tục trò chuyện với Goody Addams, sinh lực của Wednesday gần như cạn kiệt và cái chết đang ở rất gần. Lúc này, Goody Addams nhận ra rằng cách duy nhất để cứu Wednesday, giúp cô sống sót chính là sử dụng linh hồn của mình để nhập vào cơ thể của Wednesday. Mặc dù tôi biết rõ rằng khi tôi làm vậy, linh hồn của tôi sẽ hoàn toàn biến mất. Tuy nhiên, Goody Addams vẫn quyết định thực hiện với hy vọng Thứ Tư sẽ tiếp tục tồn tại. Vì chỉ khi sống sót, cô mới có thể ngăn chặn Joseph Crackstone, cứu lấy vùng đất Nevermore.

Sự biến mất của Goody Addams và tương lai của ngày thứ Tư

Xem thêm : Stephen Curry là ai? Thông tin liên quan về Stephen Curry

Việc Goody Addams sẵn sàng hy sinh để bảo vệ Wednesday tiếp tục cuộc chiến bảo vệ Nevermore khiến nhiều khán giả xúc động. Sau sự hồi sinh của Thứ Tư, cô sẽ phải tự mình tìm ra câu trả lời cho những bí ẩn mà không còn sự hỗ trợ của Goody Addams nữa.

Sự biến mất của Goody Addams và tương lai của ngày thứ Tư
Sự biến mất của Goody Addams và tương lai của ngày thứ Tư

Trong quá trình tìm hiểu Goody Addams là ai, nhiều người hâm mộ cũng nhận ra rằng Wednesday là người duy nhất Goody Addams có thể tin tưởng. Sức mạnh mà Thứ Tư sở hữu lớn hơn nhiều so với mẹ cô.

Tuy nhiên, chặng đường phía trước sẽ còn rất gian nan và hứa hẹn nhiều điều bất ngờ đang chờ đợi ngày thứ Tư phía trước. Chắc hẳn sau khi mất đi “người bạn tâm giao” Goody Addams, hành trình của cô sẽ gian nan hơn rất nhiều. Tuy nhiên, người hâm mộ cho rằng sự hy sinh của Goody Addams là hoàn toàn xứng đáng.

Thứ Tư nhất định sẽ giúp cô hoàn thành tâm nguyện còn dang dở. Mặt khác, sự biến mất của linh hồn Goody Addams cũng hứa hẹn mang đến nhiều tình tiết hấp dẫn và khó đoán hơn trong các phần tiếp theo của Thứ Tư.

phần kết

Trên đây là những giải đáp chi tiết của chúng tôi về câu hỏi Goody Addams là ai. Hi vọng các fan của bộ phim đã có được cái nhìn tổng quan về nhân vật này. Hãy theo dõi các bài viết tiếp theo của chúng tôi. Bạn sẽ khám phá thêm nhiều điều bí ẩn về Goody Addams cũng như các nhân vật khác xuất hiện trong Thứ Tư.

Nguồn: https://pgdninhphuoc.edu.vn/
Chuyên mục: Là Ai

Leave a Comment