Bói bài tarot là gì? Cách bói bài tarot tình yêu chuẩn nhất

Bói bài tarot là gì? Cách bói bài tarot tình yêu chuẩn nhất là chủ đề hôm nay pgdninhphuoc.edu.vn cùng bạn tìm hiểu. Hãy đọc thật kĩ bài viết sau để hiểu rõ hơn nhé.!

Bói bài tarot là một trong những hệ thống bói toán du nhập từ nước ngoài vào Việt Nam và được rất nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay. Bói vậy? bài tarot là gì? Cách đọc bài tarot tình yêu chính xác nhất? Hãy cùng khám phá câu trả lời trong bài viết cụ thể sau đây của muahangdambao.com nhé các bạn!

Tìm hiểu tarot có nghĩa là gì?

Đây là một bộ bài gồm 78 lá bài tarot, mỗi lá bài có một hình ảnh tượng trưng khác nhau. Một bộ bài tarot tiêu chuẩn thường có 22 lá được gọi là Major Arcana hay Trumps (bộ ẩn lớn) và 4 nhóm 14 lá, tương tự như cách chơi bài và được gọi là Minor Arcana hay Pip Cards (bộ ẩn phụ). Bộ ẩn phụ là một nhóm có “gậy”, “tiền”, “kiếm” “chén” dựa trên bốn yếu tố tự nhiên, phong thủy, hỏa và thổ.

Xem bài Tarot hiện đang là trào lưu của giới trẻ
Xem bài Tarot hiện đang là trào lưu của giới trẻ

Vậy bài tarot là gì?

Đọc tarot là việc sử dụng các lá bài tarot để bói toán. Vì cấu trúc của các lá bài khá đơn giản, chỉ cần giải thích ý nghĩa của từng lá bài và thao tác như bình thường, chúng ta có thể nhìn ra mọi khía cạnh của người muốn được tư vấn.

Khác với việc xem tử vi 12 cung hoàng đạo hay tứ trụ trong tương lai dài hạn, bói bài tarot sẽ phù hợp để xem trước những vấn đề xảy ra trong một khoảng thời gian ngắn.

Ví dụ, thay vì xem “bạn bao nhiêu tuổi thì lấy chồng”, ta có thể xem “công việc hiện tại của bạn có suôn sẻ không” hay “mối quan hệ sau này của bạn sẽ thay đổi như thế nào”… vì xem tarot chỉ thích hợp để xem kết quả trong vài tháng tới.

Các lá bài tarot đến từ đâu?

Có rất nhiều huyền thoại về việc các lá bài tarot ra đời như thế nào và chúng đến từ đâu. Tuy nhiên, lịch sử được ghi lại nhiều nhất về tarot đến từ Ý vào đầu thế kỷ 15, mặc dù nguồn gốc của từ này thực sự là từ tiếng Pháp. Người ta cho rằng từ tiếng Ý “tarocco” (số nhiều của “tarocchi”) lần đầu tiên được sử dụng và thuật ngữ này xuất hiện gần một thế kỷ sau khi những lá bài xuất hiện.

Ý nghĩa của các lá bài tarot là gì?

Bộ ẩn chính

Major Arcana là những quân bài chủ yếu được đánh số từ 0 đến 21. Tùy thuộc vào bộ bài mà các quân bài sẽ được đánh số khác nhau. Thông thường, Bộ ẩn chính và Bộ ẩn phụ cùng nhau tạo thành một bộ, nhưng mỗi Bộ ẩn chính có ý nghĩa cụ thể riêng, vì vậy chúng ta cũng có thể sử dụng Bộ ẩn chính riêng biệt để bói toán.

Các lá bài trong nhóm Major Arcana
Các lá bài trong nhóm Major Arcana

Ẩn phụ

Minor Arcana được chia thành bốn nhóm: “gậy”, “tiền”, “kiếm” và “chén”. Cụ thể trong đó:

– Cây gậy: Tượng trưng cho yếu tố “lửa”. Vì tên của các lá bài tarot thường được hiển thị bằng tiếng Anh nên các que sẽ được viết là “wands” hoặc “rods”… Yếu tố lửa trong nhóm que là “nhiệt huyết cháy bỏng”, “trực giác”, “sự tươi sáng”. tạo ra” và “cảm xúc mạnh mẽ” của một người.

Tiền: Tiền đại diện cho yếu tố “Đất”. Thông thường sẽ được hiển thị dưới dạng “coins” hoặc “pentacles” bằng tiếng Anh. Mặc dù “bộ ngũ sắc” thường có nghĩa là bảo vệ nhiều hơn khỏi tà khí, nhưng nó cũng có nghĩa là tiền, vì vậy nó vẫn được sử dụng trong trường hợp này. Yếu tố thổ trong nhóm tiền đại diện cho “thực tế (tiền bạc, sự nghiệp)” “ổn định”, “ngũ giác”, “sự chân thành” và “ước vọng” đồng thời phản ánh tính chất thực tế nhất trong nhóm tiền. 4 nhóm.

Kiếm: Kiếm là biểu tượng của nguyên tố “gió”. Thông thường nó sẽ được hiển thị dưới dạng “Swords” bằng tiếng Anh. Thuộc bộ bài Bích trong bộ bài, nhóm này có nhiều quân bài mang ý nghĩa tiêu cực.

Vì gió thường truyền tải thông điệp qua không khí và âm thanh nên nguyên tố gió trong nhóm kiếm sẽ mang đặc tính “ngoại giao”, “lời nói”, “kiến thức” và “nhận thức phán đoán”.

– Cốc: Cốc ở đây là tượng trưng cho yếu tố “thủy”. Thường sẽ được hiển thị dưới dạng từ “Cup” trong bộ bài Tarot. Thuộc quân cờ trong bộ bài, mang ý nghĩa về các mối quan hệ lãng mạn nên nhiều lá bài trong nhóm này cũng có chủ đề liên quan đến vấn đề tình cảm. Yếu tố nước trong nhóm cốc cũng có các thuộc tính “kết nối trái tim với người khác”, “đa cảm xúc”, “lòng trắc ẩn”, “tính chủ quan” và “quá khứ”.

Tên và ý nghĩa của 78 lá bài tarot

Dưới đây là tổng hợp tên và ý nghĩa của tất cả 78 lá bài trong bộ bài tarot, các bạn có thể tham khảo thêm nhé!

  • Bảng tên và ý nghĩa của 22 lá bài trong bộ Ẩn Chính

Ý nghĩa 78 lá bài tarot

  • Bảng tên và ý nghĩa của 56 lá bài trong bộ Ẩn Phụ
Ý nghĩa của các lá bài trong bộ Wands.  boong tàu
Ý nghĩa của các lá bài trong bộ Wands. boong tàu
Ý nghĩa của các lá bài trong bộ bài Pentacles
Ý nghĩa của các lá bài trong bộ bài Pentacles
Ý nghĩa của các quân bài trong Swords
Ý nghĩa của các quân bài trong Swords

Bói bài tarot tình yêu chính xác nhất

Hiện nay, bói bài tây để xem chồng tương lai, người yêu tương lai đang là phương pháp được các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn nữ rất quan tâm. Chỉ với một bộ bài tây 78 lá, bạn có thể dự đoán được chuyện tình duyên của mình.

Các bước quan trọng để có thể đọc bài tarot chính xác 2022

Để bói bài tarot chính xác về tình duyên, mọi người cần chuẩn bị 2 lá bài. Lá trên cùng đại diện cho ý thức bề mặt, và lá dưới là tìm kiếm. Các bước để xem bài viết bao gồm:

– Thực hiện xáo bài: Bạn phải vừa xáo bài vừa tập trung suy nghĩ và đọc thuộc lòng điều nghi vấn.

– Sau đó sắp xếp các thẻ đó thành một bộ hoàn chỉnh.

– Lấy lá bài thứ 7 từ trên xuống, đặt lên trên rồi úp ngược lại.

– Tiếp tục chọn thêm một lá bài thứ 7 đặt ở dưới cùng và úp xuống.

– Tiến hành lật ngược 2 thẻ này lại và giữ nguyên vị trí. Hãy cẩn thận đừng để 2 thẻ này bị xáo trộn.

– Đọc ý nghĩa hiển thị trên lá bài đó.

Hướng dẫn cách trải bài tarot

Trải bài tarot chính xác sẽ ảnh hưởng đến độ chính xác của dự đoán. Vì mỗi vị trí của mỗi lá bài sẽ mang những ý nghĩa khác nhau. Ngoài ra, độ lan tỏa còn phải phụ thuộc vào câu hỏi của người xem (hay còn gọi là độc giả).

Khi chúng ta trải bài 3 lá, sẽ có rất nhiều câu hỏi được đặt ra. Nếu bạn muốn đọc tarot chính xác về tình yêu thì hãy đặt những câu hỏi như:

– Bạn và người ấy nghĩ gì về nhau?

– Mức độ hiện tại của mối quan hệ là gì?

Đối tác của bạn mong đợi gì từ bạn?

– Mối quan hệ đó sẽ kết thúc như thế nào?

– Lý do nào có thể khiến hai bạn gần nhau hơn hoặc xa nhau hơn?

– Anh cần lưu ý điều gì để duy trì mối quan hệ này?

Trải bài 3 con về đường tình duyên
Trải bài 3 con về đường tình duyên
  • Trải bài Tarot 4 lá

Sau khi thầy bói trải bài, người đó phải suy nghĩ và tập trung vào những câu hỏi mà mình muốn hỏi. Cụ thể sẽ có 4 thẻ mà bạn phải hiểu như sau:

– Lá bài Temperance: Nó chỉ ra rằng bạn nên cố gắng cân bằng lại mối quan hệ của mình với đối tác. Thông thường sẽ chia thành 3 trường hợp nếu bạn thắng.

– Lá bài Tarot – The Hanged Man: Lá bài này cho thấy bạn là người chấp nhận thua thiệt trong một mối quan hệ, sẵn sàng hy sinh vất vả để có được tình yêu.

– Lá bài Death: Điều này báo hiệu mối quan hệ của bạn sẽ kết thúc và không thể cứu vãn, nhưng vì quá mệt mỏi và quá sợ hãi.

– Lá bài The World: Điềm báo rằng đường tình duyên sẽ có một cái kết tốt đẹp và viên mãn trong tương lai.

Những lưu ý quan trọng khi xem bói bài Tarot tình yêu

Giải bài tarot luôn mang đến những điều thú vị về khía cạnh tương lai, điển hình là nhân duyên. Đây cũng có thể là một vấn đề sắp xảy ra hoặc sẽ xảy ra trong vòng 1 hoặc 2 năm tới. Đặc biệt, để đảm bảo độ chính xác cao, bạn không nên nhìn quá xa. Một số kinh nghiệm quan trọng để đọc bài tarot tình yêu đạt độ chính xác cao được tổng hợp dưới đây. Hãy tham khảo ngay nhé!

– Cần dồn hết tâm trí và sự chú ý vào lá bài để đạt hiệu quả tốt hơn.

– Luôn giữ tâm lý thoải mái ngay cả khi gặp phải quân bài xấu.

Chỉ hỏi những câu hỏi mà bạn thực sự muốn. Tốt nhất bạn nên xem xét các câu hỏi liệu đó có phải là điều bạn thực sự muốn biết hay không bởi vì tương lai thực sự phụ thuộc vào bạn.

Đặt câu hỏi đơn giản để làm cho mọi thứ rõ ràng.

– Khi giải bài tarot về tình yêu, nếu gặp khó khăn trong mối quan hệ với người ấy, bạn cần thay đổi quan điểm dựa trên kết quả rút bài.

Đừng hỏi về một người lạ mà bạn chưa từng gặp hay nói chuyện. Hãy nghĩ về những người xung quanh bạn.

– Kết quả cuối cùng sẽ phụ thuộc vào câu hỏi của bạn. Nếu bạn không muốn chia sẻ câu chuyện của mình, đừng đặt câu hỏi có hoặc không.

Có một số điều cần chú ý khi đọc bài tarot về tình yêu
Có một số điều cần chú ý khi đọc bài tarot về tình yêu

Hi vọng với những thông tin hữu ích trên đã giúp bạn đọc hiểu được xem tarot là gì và qua đó biết được cách xem bói bài tarot tình yêu chính xác nhất. Đừng quên nhấn nút theo dõi muahangdambao.com để có thể cập nhật thêm nhiều bài viết hấp dẫn bạn nhé!


Danh Mục: Là Gì

Leave a Comment