Cháu trai của Hoàng hậu cuối cùng của Hàn Quốc là ai?


Cháu trai của Hoàng hậu cuối cùng của Hàn Quốc là ai? Nhân vật này có gì mà thu hút nhiều người đến vậy? Đã có ai trong giới Kpop từng là thành viên hoàng tộc chưa? Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn câu hỏi này.

Cháu trai của Hoàng hậu cuối cùng của Hàn Quốc là ai?

Rapper Suga tên thật là Min Yoongi là hậu duệ cuối cùng của bà hoàng xứ Hàn. Anh là người thừa kế cuối cùng của nữ hoàng và được rất nhiều người yêu mến. Vì xuất thân hoàng gia, Min Yoongi được mọi người trong câu lạc bộ tôn kính với biệt danh “Nhà vua”. Anh còn sở hữu khả năng đọc rap và sáng tác xuất sắc khiến nhiều người phải trầm trồ, khen ngợi.

Suga cũng là người trực tiếp xác nhận huyết thống của mình với hoàng gia Hàn Quốc sau khi những tin đồn về xuất thân của anh gây xôn xao dư luận Hàn Quốc. Gia đình anh thuộc hàng quý tộc trong gia tộc Yeoheung Min. Anh không chỉ có 1 mà có ít nhất 4 bà từng kinh qua danh hiệu hoàng hậu xứ Hàn. Tuy nhiên, Suga lại là hậu duệ thân cận nhất của Hoàng hậu Wongyeong, vợ của Taejong.

Vậy sự thật về đứa cháu cuối cùng này có phải là sự thật? Người trong cuộc có xác nhận gì về giai thoại này? Sau khi biết thân phận thật của mình, liệu Min Yoongi có được săn đón nhiều hơn? Mời bạn đọc khám phá thêm thông tin chi tiết ngay bên dưới bài viết.

Min Yoongi là ai?

Cháu trai của Hoàng hậu cuối cùng của Hàn Quốc là ai? Theo đó, Min Yoongi là hậu duệ của hoàng hậu cuối cùng. Để hiểu rõ hơn về nhân vật này, mời các bạn xem qua một chút tiểu sử của Min Yoongi dưới đây:

Cháu trai của Hoàng hậu cuối cùng của Hàn Quốc là ai?
Cháu trai của Hoàng hậu cuối cùng của Hàn Quốc là ai?
 • Tên thật: Min Yoongi.
 • Sinh: 3/9/1993.
 • Tuổi: 30 vào năm 2023.
 • Cung hoàng đạo: Song Ngư.
 • Thành tích: Ca sĩ rap nổi tiếng của BTS.
 • Nghề nghiệp: Ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc.

Trình độ học vấn của Min Yoon-gi

Min Yoongi là một thành viên tương đối có học thức. Sau đây là quá trình giáo dục từ nhỏ đến trưởng thành. Nam ca sĩ đã trải qua các chương trình đào tạo sau:

 • Trường tiểu học Taejeon.
 • Trường trung học Gwaneum.
 • Trường trung học Apgujeong.
 • Cao đẳng và Đại học Hanyang Cyber.
 • Thạc sĩ Quản trị kinh doanh và Truyền thông.

Có thể thấy, trước khi trở thành ca sĩ thần tượng xứ Hàn, cháu trai của vị hoàng hậu cuối cùng của Hàn Quốc đã có thành tích học tập tương đối ấn tượng. Tuy nhiên, sự nghiệp của anh chỉ được chú ý sau khi chuyển hướng sang thị trường âm nhạc.

Thành viên Kpop từng là con cháu hoàng gia Hàn Quốc?

Kpop là một trong những tượng đài của Hàn Quốc. Vậy những thần tượng nào từng xuất thân từ hoàng gia, bạn có biết không? Dưới đây là 3 cái tên tiêu biểu cho dàn ca sĩ Kpop là con cháu hoàng gia Hàn Quốc, cụ thể:

Thành viên Kpop có xuất thân hoàng gia
Thành viên Kpop có xuất thân hoàng gia

BTS Jin

Jin BTS được người hâm mộ tin rằng có xuất thân hoàng gia và là hậu duệ của gia đình Gwangsan. Đây là một gia tộc rất nổi tiếng và quyền lực trong triều đại Joseon (1312–1910). Mặc dù Jin chưa bao giờ thừa nhận thông tin này. Tuy nhiên, sự im lặng của anh được mọi người ngầm cho là sự thật. Càng bất ngờ hơn khi một thành viên khác trong nhóm cũng có xuất thân giống anh. Đó là ai? Mời các bạn xem tiếp.

VẼ BTS

Tôi không biết có phải trùng hợp không khi BTS V cũng đến từ bộ lạc Gwangsan. Ông là hậu duệ thân cận nhất của Vua Sinmu. Vị vua thứ 45 của Hàn Quốc cai trị vương quốc Silla. Sau khi biết 2 thành viên cùng nhóm có xuất thân hoàng tộc, đặc biệt là xuất thân từ cùng một gia đình, điều này đã trở thành chủ đề được các fan bàn tán sôi nổi và ghép đôi 2 thần tượng.

Sunny của SNSD

Sunny của SNSD cũng được cho là có xuất thân hoàng gia vì cô là hậu duệ trực tiếp của Hyoryeong của triều đại Joseon. Đây là triều đại tiến bộ nhất trong lịch sử Hàn Quốc. Thời đại này mở ra lối tư duy cho những đổi mới công nghệ cũng như thay đổi ngôn ngữ. Lee Seong-gye là người sáng lập triều đại Joseon. Trên thực tế, theo điều tra, hai cái tên Eunhyuk và Lee Hyuk Jae cũng thuộc bộ tộc này.

Hoàng gia Hàn Quốc và những thông tin thú vị

Thông tin về hoàng gia Hàn Quốc
Thông tin về hoàng gia Hàn Quốc

Trong tất cả các triều đại của Hàn Quốc, triều đại Joseon có lẽ là quan trọng và hùng mạnh nhất. Theo ghi chép, triều đại này tồn tại và thịnh vượng trong 519 năm. Năm 1910, Hàn Quốc bắt đầu ký hiệp ước với Nhật Bản. Lúc này, mọi quyền lực và sự thống trị của Joseon đã bị bãi bỏ và rơi vào tay thực dân Nhật Bản. Hoàng gia Hàn Quốc về cơ bản đã mất đi vị thế và không còn là một triều đại thống trị.

Theo sử sách, vị vua cuối cùng cai trị Hàn Quốc là Gojong. Ông là vị vua thứ 26 của triều đại Joseon, ông sinh năm 1852 và mất năm 1919. Tuy nhiên, ông không phải là người cuối cùng mà con trai thứ hai của ông là người cai trị cuối cùng của Hàn Quốc trước toàn thế giới. Bộ máy quyền lực rơi vào tay thực dân Nhật. Vua Sunjong, vị vua thứ 27 của Joseon, không được lòng dân khi chỉ là một ông vua bù nhìn không hơn không kém. Đến năm 1910 việc thôn tính Triều Tiên bắt đầu diễn ra, lúc này Sunjong bị phế truất toàn bộ.

phần kết

Bài viết đã chia sẻ với các bạn cháu trai của vị hoàng hậu cuối cùng của Hàn Quốc là ai. Hi vọng người xem đã có thêm những hiểu biết về Hoàng gia Hàn Quốc cũng như những thần tượng Kpop mang dòng máu hoàng tộc.

Leave a Comment