Corazon One Piece là ai sức mạnh của nhân vật sở hữu trái ác quỷ vô dụng


Corazon One Piece là ai là câu hỏi luôn được các bạn quan tâm trong danh sách những cái tên bí ẩn của One Piece. Vậy mọi người biết được bao nhiêu thông tin về nhân vật này? Hãy cùng tìm hiểu cái tên Corazon ngay sau đây.

Corazon One Piece là ai?

Corazon hay Donquixote Rosinante thực chất là 1, theo đó anh sinh ra trong một gia đình có xuất thân quý tộc. Corazon còn có một người anh song sinh tên là Doflamingo. Mặc dù là em trai của Doflamingo nhưng tính cách của họ gần như hoàn toàn trái ngược nhau. Ví dụ, Corazon là một người cực kỳ tốt bụng và dịu dàng. Anh ấy sẵn sàng chấp nhận mọi nguy hiểm xảy đến với mình chỉ để giữ an toàn cho người khác. Còn anh trai Corazon lại là một gã khát máu, sẵn sàng loại bỏ bất kỳ ai ngáng đường mình.

Cuộc sống quý tộc phần lớn là môi trường khiến Corazon cảm thấy khó chịu. Đó là lý do tại sao em trai của Doflamingo quyết định gia nhập Thủy quân lục chiến. Cũng từ đây cái tên Corazon ra đời và được mọi người biết đến. Đặc biệt hơn, anh là một thành viên tích cực dưới quyền của anh trai mình. Tuy nhiên, khi đến với hải tặc, Corazon đã trở thành một sĩ quan cực kỳ ưu tú.

Theo đó, Corazon thực chất là một trung tá hải quân. Anh ta hành động dưới sự chỉ huy của Tổng thanh tra Sengoku. Lý do chính là vì anh ta muốn ngăn chặn các hoạt động tội phạm của anh trai mình. Sau khi bị phát hiện, Corazon đã bị chính anh trai của mình giết chết một cách dã man.

Sự xuất hiện của Corazon

Corazon là một thanh niên có dáng người cao to, nhìn chung thì ngoại hình không khác gì Doflamingo. Không chỉ vóc dáng mà khuôn mặt, mái tóc của hai người cũng không có nhiều khác biệt. Tuy nhiên, anh trang điểm nhẹ ở mắt và khóe miệng để mọi người dễ phân biệt.

Tính cách của Corazon

Như đã chia sẻ về câu hỏi Corazon One Piece là ai, anh ấy là một người có tính cách hòa đồng, dễ mến và tốt bụng. Điều này hoàn toàn trái ngược với anh trai mình. Tuy nhiên, dù tràn đầy tình yêu nhưng Corazon hiếm khi khóc. Anh chỉ khóc trước cái chết của mẹ mình và lần thứ hai là khi anh trai anh bị trúng tên.

Nhìn chung, anh ấy là một người khá điềm tĩnh và luôn muốn ngăn chặn hành vi sai trái của người anh song sinh của mình. Vì vậy, anh đã bí mật gia nhập hải quân với danh tính thực sự của mình hoàn toàn được giữ kín. Tuy nhiên, trước khi hoàn thành nhiệm vụ, anh đã bị phát hiện và cái chết là điều không thể tránh khỏi.

Rosinante One Piece Sức mạnh và khả năng

Sức mạnh và khả năng của Corazon
Sức mạnh và khả năng của Corazon

Corazon trong One Piece là ai? Ông là một thành viên của một gia đình quý tộc. Vì vậy, tất cả các đặc quyền liên quan đến chính trị, bạn có thể thực hiện rất dễ dàng. Cùng với đó là sự giàu có cũng như khả năng triệu tập đô đốc hải quân bất cứ khi nào anh ta muốn. Đây được coi là thế mạnh và điều kiện mà nhiều người khao khát có được. Tất cả những đặc quyền anh đang nắm giữ đã hoàn toàn mất đi sau khi cha anh mất đi vị trí quan trọng trong giới quý tộc.

Trong lúc điều khiển Vergo, Corazon đã vô tình ăn trái ác quỷ Nagi Nagi no Mi. Đây được coi là trái ác quỷ khá vô dụng. Tuy nhiên, nó mang lại cho anh ta sức mạnh để tạo ra một trường cách âm khổng lồ. Trên thực tế, không mấy khi Corazon sử dụng kỹ năng của trái ác quỷ này. Vì nó không mang lại nhiều công dụng.

Trái ác quỷ Corazon

Trái ác quỷ Corazon
Trái ác quỷ Corazon

Để hiểu thêm về trái ác quỷ kể trên, mời các bạn xem chi tiết trong nội dung này. Theo đó, trái ác quỷ mà Corazon sở hữu thuộc loại Paramecia. Chúng giúp Corazon có thể loại bỏ mọi tạp âm trong một không gian nhất định.

Trong một số công dụng của nó, mọi người đều cho rằng Corazon bị câm. Vì vậy, anh ta có thể truyền thông tin đến bất kỳ nơi nào một cách dễ dàng mà không khiến người khác chú ý. Cuối cùng, khi Corazon chết, rất ít người biết rằng anh ta sở hữu khả năng này vì Corazon đã che giấu kỹ lưỡng.

Cái chết đau buồn của Corazon

Sau thông tin Corazon One Piece là ai, rất nhiều người tò mò về cái chết của ông. Theo đó, anh là người sống rất tình cảm, đặc biệt anh đã chăm sóc Law từ năm 10 tuổi. Cái chết của anh khiến khán giả bàng hoàng. Không chỉ vậy, đau đớn hơn khi anh bị chính người anh song sinh của mình sát hại. Dù chưa hoàn thành nhiệm vụ nhưng Corazon đã khiến nhiều người phải nể phục với những gì mà anh đã chấp nhận đánh đổi.

Kết luận

Bài báo đã tiết lộ ai là nhân vật của Corazon One Piece. Đây là cái tên để lại nhiều ấn tượng với hình ảnh chàng thanh niên tốt bụng nhưng lại nhận cái kết bi thảm. Hãy theo dõi chúng tôi thường xuyên để cập nhật những bài viết hấp dẫn mới nhất.

Leave a Comment