Giải Đáp Yangire Là Gì Và Những Điều Bạn Chưa Biết


Yangire là gì đang là chủ đề được nhiều bạn trẻ quan tâm hiện nay. Để bạn đọc giải đáp thắc mắc này, bài viết đã tổng hợp thông tin chi tiết dưới đây để bạn đọc tham khảo. Vì vậy, chúng ta hãy đi tìm hiểu ngay bây giờ.

Có thể bạn quan tâm

Yandere và một số biểu cảm

Trước khi đi tìm hiểu thông tin Yangire là gì, bạn cần hiểu rõ về Yandere cũng như một số biểu hiện của chúng. Cụm từ này đề cập đến những cô gái có tình cảm sâu sắc điên cuồng với người mình yêu. Và một số biểu hiện của Yandere bao gồm:

Bạn Đang Xem: Giải Đáp Yangire Là Gì Và Những Điều Bạn Chưa Biết

  • Xinh đẹp: Những cô gái này thường rất xinh đẹp và đứng đầu trong các tác phẩm nổi tiếng. Họ thường thể hiện mình là người rất ngây thơ, hiền lành và nhu mì, nhưng thực tế không phải vậy.
  • Tài năng: Hầu như tất cả các cô gái đều rất tài năng ở một khía cạnh nào đó. Có những cô gái giỏi việc nhà, cầm kỳ thi cử, võ nghệ cao siêu hoặc thông minh hơn người. Hầu hết họ đều xinh đẹp và đa tài.
  • Ghen tuông: Con gái khi yêu thì ghen tuông là chuyện bình thường. Tuy nhiên, ở những cô gái này, mức độ sẽ cao hơn bình thường.
  • Crazy: Đằng sau vẻ ngoài xinh đẹp là sự điên rồ tiềm ẩn. Nó có thể bùng phát bất cứ lúc nào tùy theo hoàn cảnh và cách thể hiện.

Tìm hiểu Yangire là gì

Đây là một nhánh của Yandere. Ban đầu, Yangire sẽ có xuất phát điểm là Yandere. Nhưng đến một thời điểm nhất định, chúng sẽ tăng cấp độ và trở thành Yangire.

Một số biểu hiện của Yangire

Có thể nói, biểu hiện chung của Yangire không quá khác biệt so với Yandere bởi họ có cùng xuất phát điểm. Những cô gái này đều xinh đẹp, tài năng, ghen tuông và điên rồ.

Nếu nam chính hay ai đó ảnh hưởng đến yếu tố này của họ, các cô gái có thể phát điên và hành động bạo lực. Nạn nhân có thể là tình địch, nhân vật phụ hoặc nam chính. Yangire có thể được biểu diễn theo hai cách sau.

Yangire-1-Cá Tính

Xem thêm: Những gương mặt Waifu quốc dân được cánh mày râu yêu thích nhất

Phong cách đầu tiên của Yangire là gì? Là Y1P hay có cá tính. Đây là những người có thể kiểm soát hành động của họ. Khi họ muốn giết ai đó, đơn giản là vì họ muốn thế. Chính tình yêu của họ đã thúc đẩy sự điên rồ của họ.

Yangire-1-Cá Tính
Yangire-1-Cá Tính

Yangire-2-Cá Tính

Loại người này sẽ có nhiều hơn một tính cách. Trong trường hợp cuộc chia ly bình thường quá đau đớn và ủy mị, nhân cách tiếp theo chắc chắn sẽ thức tỉnh. Đây là lúc cuộc chiến đẫm máu thực sự bắt đầu.

Nhân vật Yangire nổi tiếng ngày nay

Nếu bạn đã biết Yangire là gì thì hãy cùng tìm hiểu một số nhân vật nổi tiếng dưới đây. Chắc chắn những thông tin này sẽ giúp bạn đọc mở mang kiến ​​thức của mình.

Shiro – Xứ sở thần tiên của người chết

Là một trong những nhân vật đa nhân cách điển hình trong manga và anime. Shiro được phân loại theo nhánh Y2P. Tính cách chính của cô ấy ngây thơ, vụng về và thích ăn đồ ngọt. Cô có một người bạn thời thơ ấu, Ganta, là nhân vật nam chính trong truyện.

Khi còn nhỏ, cô đã trải qua một thí nghiệm và đây cũng là lúc nhân cách thứ hai của Shiro, Quả trứng khốn khổ, xuất hiện. Hai tính cách này hòa quyện vào nhau và cả hai đều yêu nam chính. Tuy nhiên, trái ngược với Shiro, Wretched Egg rất độc ác và hung dữ. Chín nhân cách này đã ghi nhớ tất cả những nỗi đau mà cô đã phải trải qua. Đó là lý do tại sao cô ấy có một sự khác biệt tương phản như vậy.

Kotonoha Katsura – Những ngày đi học

Xem Thêm : Top Những Nam Thần Anime Khiến Fan Phát Điên

Đây là một trong những cô nàng Yangire nổi tiếng mà ai cũng biết trong thế giới anime. Cô gái này rất thuần khiết và có một trái tim thuần khiết. Tuy nhiên, ẩn sâu bên trong lại là một con người dễ bị kích động. Nếu cô ấy bị thúc ép quá mức, cô ấy sẽ làm những điều vô lý và độc ác.

Kotonoha Katsura – Những ngày đi học
Kotonoha Katsura – Những ngày đi học

Khi trở thành người yêu của Makoto và chứng kiến ​​cảnh Sekai và Makoto ngoại tình, Kotonoha Katsura đã có những hành động mất kiểm soát. Cô luôn xuất hiện ở nhà Makoto và rơi vào tình trạng rối loạn tâm thần.

Yuno Gasai – Mirai Nikki

Qua bài viết này chắc hẳn bạn đọc đã hiểu Yangire là gì. Vậy thì ngay sau đây chúng ta cùng tìm hiểu nhân vật thứ 2 là Yuno Gasai nhé. Cô ấy có một tính cách kỳ lạ và rất mù quáng trong tình yêu.

Mặc dù ở trường, cô là một học sinh gương mẫu và được nhiều người yêu mến. Tuy nhiên, cô lại có một quá khứ không mấy tốt đẹp khi bị cha mẹ bạo hành đánh đập. Vì đau khổ quá lâu, cô đã vùng dậy giết cha mẹ mình rồi chôn trong sân.

Cô gái này có một tình yêu điên cuồng dành cho Yuki. Và chính tình yêu này đã biến cô thành một con quỷ với những hành động độc chiếm đến mức bệnh hoạn. Tất cả những ai tiếp cận Yuki đều bị cô đe dọa và khủng bố tinh thần.

phần kết

Trên đây, bài viết đã giúp bạn đọc trả lời câu hỏi Yangire là gì. Dù có tính cách kỳ dị nhưng sự xuất hiện của những nhân vật này đã khiến bộ truyện trở nên hấp dẫn hơn.

Nguồn: https://pgdninhphuoc.edu.vn/
Thể loại: Anime

Leave a Comment