Giải Mã Eternity Marvel Là Ai Và Những Lần Lộ Diện Ấn Tượng


Eternity Marvel là ai mà rất nhiều fan Marvel quan tâm và tìm hiểu. Vậy vai trò của nhân vật này trong vũ trụ Marvel là gì, Eternity là nhân vật chính diện hay phản diện? Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết về nhân vật đặc biệt này trong đa vũ trụ Marvel.

Có thể bạn quan tâm

Tiết lộ Eternity Marvel là ai

Nhắc đến vũ trụ Marvel không thể bỏ qua nhân vật Eternity. Theo thông tin mà Eternity Marvel chia sẻ từ nhà phát hành, đây là một thực thể gần như toàn năng, được coi là nhân vật đại diện cho toàn bộ không gian và thực tại của vũ trụ. Ba khía cạnh chính mà Eternity Marvel đại diện là công lý (Galactus), báo thù (Death/Oblivion) ​​và sự cần thiết (Eternity/Infinity).

Bạn Đang Xem: Giải Mã Eternity Marvel Là Ai Và Những Tạo Hình Ấn Tượng

Về cơ bản, Eternity và Infinity là hai thực thể đại diện cho Marvel gần như là một. Nếu Eternity là đại diện cho thời gian thì Infinity là đại diện cho không gian. Theo truyền thuyết, người đầu tiên nhìn thấy Eternity sẽ được ban cho một điều ước và có thể biến điều ước đó thành hiện thực.

Nguồn gốc của sự vĩnh cửu

Khi tìm ra Eternity Marvel là ai, có rất nhiều câu hỏi đặt ra xung quanh nguồn gốc của nhân vật này. Theo đó, trong Đa vũ trụ, mỗi vũ trụ sẽ có một hóa thân của chính nó và được gọi là Eternity.

Nguồn gốc của sự vĩnh cửu
Nguồn gốc của sự vĩnh cửu

Nhân vật Eternity xuất hiện trong các bộ phim Marvel thực chất chỉ là một phần nhỏ của thực thể Eternity. Đồng thời, Eternity cũng là thực thể đại diện cho Trái đất – 616 và được coi là hiện thân thứ bảy của Đa vũ trụ.

Xem thêm : Kang Dynasty là gì? Những điều người hâm mộ Marvel cần biết

Bên cạnh đó, nếu tìm hiểu về Eternity Marvel, bạn đọc sẽ bất ngờ khi biết rằng Eternity là tổng hòa của vạn vật và sự sống trong vũ trụ. Xung quanh Eternity Marvel sẽ có nhiều “đứa con” như Eulogy, Empathy, Expediency, Entropy, Enmity, Epiphany hay Eon.

Cập nhật về sự xuất hiện của Eternity trong Đa vũ trụ

Trong quá trình tìm hiểu Eternity Marvel là ai, người hâm mộ sẽ để ý rằng có rất nhiều lần nhân vật này xuất hiện trong sách cũng như trong phim. Những lần xuất hiện để lại nhiều ấn tượng của Eternity Marvel có thể kể đến như:

Xuất hiện vào thời điểm vũ trụ gặp nguy hiểm

Thông thường, Eternity Marvel sẽ xuất hiện khi vũ trụ đang bị đe dọa. Những lần anh chiến đấu với Dormammu hay Thanos sử dụng Vô cực để xáo trộn Trái tim vũ trụ đều có sự góp mặt của Eternity.

Tuy nhiên, không phải lúc nào Eternity Marvel cũng có thể giành chiến thắng trước các đối thủ. Vì vậy, nhiều người hâm mộ cho rằng người này không thực sự sở hữu sức mạnh toàn năng trong vũ trụ.

Xuất hiện trong các thí nghiệm của Mr Fantastic

Nhiều fan đã nhận ra Eternity Marvel là ai qua phép thử của Mr Fantastic. Trong cuộc thử nghiệm này, Galactus cùng với Uatu Watcher đã thực hiện việc triệu hồi Eternity.

Sau khi triệu hồi thành công Eternity, hàng triệu người đã có cơ hội chiêm ngưỡng toàn bộ vũ trụ bao la. Hành động này đã giúp nhiều người hiểu rằng việc các hành tinh bị Galactus “nuốt chửng” chỉ là quy luật cơ bản của tự nhiên, dù sinh ra rồi cũng sẽ bị hủy diệt.

Xuất hiện trong cuộc trò chuyện với Dr Strange

Xem thêm : Alyssa Bustamante là ai? Điều khủng khiếp về những kẻ sát nhân tuổi teen

Một chi tiết khác về sự xuất hiện của Eternity Marvel cũng được nhiều người chú ý chính là thời điểm nhân vật này nói chuyện và trò chuyện với Dr. Strange. Dù cuộc nói chuyện khá ngắn và không có tình tiết kịch tính, cao trào nhưng người hâm mộ cũng nhận thấy những dấu ấn riêng của Eternity Marvel qua tập phim này.

Xuất hiện trong cuộc trò chuyện với Dr Strange
Xuất hiện trong cuộc trò chuyện với Dr Strange

Đặc biệt, Eternity Marvel còn giúp Dr Strange chiến đấu với Dormammu trong tình thế nguy cấp. Không chỉ vậy, thực thể này đã được Dr Strange giúp đỡ trong quá trình Nightmare trốn thoát khỏi không gian.

Xuất hiện trong cuộc gặp với Hank Pym

Hank Pym hay còn được gọi là Ant Man, Giant Mant cũng có dịp gặp gỡ và trò chuyện với Eternity Marvel. Trong một lần biến đổi khiến cơ thể to lớn gấp nhiều lần, vượt ra khỏi giới hạn của Microverse, Hank Pym đã có cơ hội gặp gỡ và biết được Eternity Marvel là ai.

Cuộc gặp gỡ giữa hai nhân vật diễn ra khá vui vẻ khi Eternity Marvel chủ động nói lời cảm ơn vì đã giúp mình thoát ra khỏi không gian của Chthon an toàn và trao danh hiệu Nhà khoa học tối cao cho Hank Pym.

Xuất hiện khi biến thành Adam Quadmon

Nếu chưa biết Eternity Marvel là ai, người hâm mộ có thể xem lại tình huống nhân vật này hóa thân thành Adam Quadmon. Với mục đích khám phá và tìm hiểu nhiều điều thú vị về loài người, Eternity đã cải trang thành Adam Quadmon. Mục đích của việc này là giúp Eternity Marvel có thể dễ dàng đi lại trên Trái đất mà không bị con người phát hiện.

phần kết

Vậy là bài viết đã giới thiệu chi tiết Eternity Marvel là ai đến với người hâm mộ. Hi vọng bạn đọc đã biết thêm nhiều thông tin thú vị về nhân vật đặc biệt này trong Đa vũ trụ và hãy tiếp tục theo dõi các bài viết của chúng tôi để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Eternity.

Nguồn: https://pgdninhphuoc.edu.vn/
Chuyên mục: Là Ai

Leave a Comment