Giờ mùi là mấy giờ? vận mệnh của những người sinh giờ này ra sao

Giờ mùi là mấy giờ? vận mệnh của những người sinh giờ này ra sao là chủ đề hôm nay pgdninhphuoc.edu.vn cùng bạn tìm hiểu. Hãy đọc thật kĩ bài viết sau để hiểu rõ hơn nhé.!

Giờ sinh cũng là một trong những yếu tố quan trọng nói lên tính cách, số phận của một người. Vậy giờ Mùi là mấy giờ? Vận mệnh và tử vi của người sinh giờ Mùi như thế nào? Mời các bạn theo dõi phần bình luận chi tiết liên quan đến chủ đề này trong bài viết này của muahangdambao.com!

Tìm hiểu giờ Mùi là gì? Bạn có biết giờ Mùi là từ mấy giờ đến mấy giờ không?

Giờ Mùi là thời gian nào trong ngày? Theo người xưa, một ngày sẽ chỉ có 12 tiếng và mỗi tiếng tương ứng với 2 múi giờ. Và để phân biệt với cách gọi giờ bình thường, mỗi khung giờ đó sẽ được đặt tên tương ứng với một trong 12 cung hoàng đạo.

Giờ Mùi là khung giờ từ 13h đến 15h
Giờ Mùi là khung giờ từ 13h đến 15h

Như vậy, giờ Mùi sẽ nằm trong khoảng thời gian từ 13 giờ chiều đến 15 giờ chiều. Người dân thường gọi thời điểm này là “chớm chiều”, lúc này mặt trời đã bắt đầu đổ bóng về phía Tây, thích hợp cho người nông dân lùa dê ra đồng cỏ để gặm cỏ.

Đặc điểm tính cách người sinh giờ Mùi

Người sinh giờ Mùi thường sống nội tâm, thế giới nội tâm của họ cũng vô cùng phong phú. Bản mệnh có tài năng và sự thông minh, tuy làm việc hơi hấp tấp, vội vàng nhưng biết cách xử lý tình huống, thích hợp với nghề nghiệp năng động, hay di chuyển. Đặc biệt:

 • Đàn ông sinh giờ Mùi: Đàn ông sinh giờ Mùi tính tình hiền lành, luôn đặt tình cảm lên trên sự nghiệp. Tuy nhiên, bản mệnh lại khá rụt rè và nhút nhát nên thường không chủ động “tấn công” vào các mối quan hệ. Sự nghiệp của những người này nhìn chung ổn định, nếu muốn vươn tới những vị trí cao hơn thì cần mạnh dạn hơn, đừng chần chừ.
 • Phụ nữ sinh giờ Mùi: Nữ giới sinh vào giờ này có tính cách rất khiêm tốn, không muốn gây sự chú ý với người khác nên thường không quá nổi bật trong đám đông. Họ trung thành và sẵn sàng hy sinh bản thân vì mọi người. Con đường sự nghiệp cũng không quá nổi bật, đừng đặt ra cho mình quá nhiều mục tiêu cao xa.

Vận mệnh người tuổi Mùi dựa vào giờ sinh

Người sinh đầu giờ Mùi (từ 13 giờ đến 13 giờ 40)

Người sinh vào đầu giờ Mùi có cuộc sống bình yên, phúc lộc dồi dào
Người sinh vào đầu giờ Mùi có cuộc sống bình yên, phúc lộc dồi dào

Họ thường có cuộc sống yên bình, ít sóng gió hơn 2 con giáp còn lại vì khá hòa thuận với cha mẹ và những người thân trong gia đình, đồng thời cũng nhận được nhiều sự giúp đỡ. Đặc biệt, cuộc sống của họ tương đối bình yên, dễ phát tài, nhất là vào tuổi trung niên. Tuổi trẻ tuy đôi lúc gặp nhiều khó khăn thử thách nhưng nếu cố gắng vẫn có thể thành công.

Người sinh giữa giờ Mùi (từ 13 giờ 40 đến 14 giờ 20)

Đa số những người này thường có số mệnh không hợp với cha nhưng con đường sự nghiệp của họ lại khá suôn sẻ. Dù ban đầu có thể khó khăn nhưng về sau sẽ thuận lợi hơn, làm ăn có lãi. Nhưng về tình duyên lại không được như ý, nên khắt khe hơn trong việc lựa chọn bạn đời để tránh xảy ra mâu thuẫn.

Người sinh cuối giờ Mùi (từ 14h20 đến 15h)

Những người sinh vào giờ Mùi thường sẽ không tương hợp với mẹ nhưng cuộc sống khá thuận lợi, có quý nhân phù trợ, nếu biết cố gắng sẽ đạt được thành công. Đặc biệt, giữa sự nghiệp và tình yêu, họ chỉ được chọn một trong hai.

Vận mệnh người sinh giờ Mùi theo 12 cung hoàng đạo

 • Người tuổi Tý sinh vào giờ Mùi sẽ phải trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc đời. Nếu bạn muốn đạt được thành công, bạn phải tự mình xây dựng nó, không dựa vào cha mẹ và bạn bè của bạn. Do hoàn cảnh sống, bạn có thể rèn luyện cho mình sự quyết tâm và kinh nghiệm dày dặn.
Tuổi Tý sinh giờ Mùi gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống
Tuổi Tý sinh giờ Mùi gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống
 • Người tuổi Sửu sinh giờ Mùi: Con giáp này sẽ không gặp nhiều may mắn. Vì tính cách rụt rè, tự ti nên anh thường bỏ lỡ những cơ hội một cách rất đáng tiếc. Hôn nhân của họ cũng không mấy tươi sáng nên việc lựa chọn bạn đời cũng như tổ chức hôn lễ cần phải hết sức nghiêm túc.
 • Người tuổi Dần sinh giờ Mùi: Bản mệnh sẽ gặp được nhiều điều tốt lành trong cuộc sống, dù gặp khó khăn cũng được quý nhân kịp thời giúp đỡ. Phương diện tình cảm trong hôn nhân cũng hài hòa, bình yên, bạn đóng vai trò là người kết nối mọi thành viên trong gia đình.
 • Người tuổi Mão sinh giờ Mùi: Nghiên cứu vận mệnh người sinh giờ Mùi thấy rằng bản mệnh của họ là người tài giỏi, có năng lực nên thăng tiến nhanh trong công việc. Tuy nhiên cũng vì thế mà bạn hay bị tiểu nhân ganh ghét, gài bẫy, cần đề phòng kẻo gặp tai nạn.
 • Người tuổi Thìn sinh giờ Mùi: Người tuổi Thìn sinh vào khung giờ này là những người rất dũng cảm, lập nghiệp từ hai bàn tay trắng nên luôn nhận được sự yêu mến và quý mến. sự ngưỡng mộ của mọi người. Bạn có mối quan hệ rộng, nhưng cần giữ khoảng cách nhất định với mọi người.
 • Người tuổi Tỵ sinh giờ Mùi: Họ sẽ gặp nhiều vất vả, khó khăn trên con đường sự nghiệp. Nhưng nhờ ý chí quyết tâm, anh đã vươn lên đạt được thành công. Tuy nhiên, cuộc sống hôn nhân không mấy thuận lợi, vợ chồng thường xuyên cãi cọ, cãi vã nhau.
Đời sống tình cảm của tuổi Tỵ sinh giờ Mùi không suôn sẻ
Đời sống tình cảm của tuổi Tỵ sinh giờ Mùi không suôn sẻ
 • Người tuổi Ngọ sinh giờ Mùi: Người này có cuộc sống giàu sang sung túc vì có duyên làm ăn, kinh doanh nên khách hàng ngày càng đông, quy mô ngày càng mở rộng. Tuy nhiên, bạn ít khi hài lòng với những gì mình có.
 • Người tuổi Mùi Người sinh giờ Mùi: Bạn là người thông minh, tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ mọi người nên sẽ nhận được nhiều sự kính trọng và yêu mến. Tuy nhiên, do sức khỏe không tốt nên sự nghiệp chỉ ở mức bình ổn, gặp vận may mới có cơ hội khởi sắc.
 • Người tuổi Thân sinh giờ Mùi: Cung hoàng đạo này có tính cách mạnh mẽ, thẳng thắn, nghĩ gì nói nấy mà không sợ làm mất lòng người khác. Bản mệnh được gia đình hậu thuẫn phía sau nên con đường sự nghiệp suôn sẻ, không có gì phải lo lắng.
 • Tuổi Dậu sinh giờ Mùi: Người này thích hợp đi xa lập nghiệp, quá trình tuy tương đối vất vả nhưng về sau sẽ thu được kết quả tốt. Tuy nhiên, bạn cũng cần học cách nghĩ cho người khác nhiều hơn, đừng quá ích kỷ.
 • Người tuổi Tuất sinh giờ Mùi: Nhìn chung con giáp này có cuộc đời khá lận đận, không có quý nhân giúp đỡ, mọi việc đều phải một mình cố gắng. Trong gia đình, bản mệnh biết cách quan tâm chăm sóc người thân, là người chung thủy cả đời.
 • Người tuổi Hợi sinh giờ Mùi: Người tuổi Hợi sinh vào giờ này có đầu óc thông minh, nhạy bén hơn người nên luôn đón đầu xu thế, thích hợp làm kinh doanh. Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý chi tiêu tiết kiệm, chú ý lời ăn tiếng nói kẻo vướng vào thị phi.

Giải đáp một số câu hỏi khác liên quan đến người tuổi Mùi?

Sinh vào ngày nào trong năm mới là tốt nhất?

Tuổi Mùi nên sinh vào giờ Ngọ, Sửu, Mão
Tuổi Mùi nên sinh vào giờ Ngọ, Sửu, Mão

Giờ Ngọ (tức từ 11 giờ đến 13 giờ), vì Hỏa sinh Thổ nên Ngọ tương sinh Hỏa sinh Mùi, là mệnh Thổ. Sinh vào giờ này, người tuổi Tân Mùi sẽ có cuộc sống hạnh phúc và có cái nhìn lạc quan hơn về thế giới xung quanh. Họ biết cách nắm giữ và vun vén cho hạnh phúc gia đình nhiều hơn nên cuộc hôn nhân của họ luôn bền lâu, bền chặt theo năm tháng.

Tuổi Mùi sinh vào giờ nào là tốt nhất?

Thìn Thổ và Mùi Thổ luôn song hành, lại có Phúc Tinh tọa thủ nên sự nghiệp hanh thông. Người này trí tuệ hơn người, có chí lớn, được quý nhân phù trợ, không ngại gian khổ lập nghiệp lớn, nổi danh bốn phương. Tuy nhiên, những người này sẽ phải đi xa cầu tài, có khi phá tài nên phải hết sức thận trọng.

Bé gái tuổi Mùi sinh vào thời điểm nào là tốt nhất?

Vì Mộc Thổ và Sửu luôn song hành nên người tuổi Sửu sẽ sở hữu nhiều tài năng, phẩm chất đạo đức cũng như nhân duyên tốt. Người này có lối sống vô cùng ngăn nắp, dù có phá tài nhưng nếu kiên trì nỗ lực thì vẫn đạt được thành công nhất định.

Tuổi Mùi sinh vào giờ nào là tốt nhất?

Khi nào là thời điểm tốt nhất để sinh con? Theo đó, những người tuổi Mùi gặp nhiều may mắn trong cuộc sống thường sẽ sinh vào giờ Ngọ, Mão, Sửu.

Bây giờ là mấy giờ? Người sinh giờ Thân sướng hay khổ?

Mấy giờ rồi? Tử vi của người sinh năm con lợn

Hy vọng với bài viết này, bạn đọc có thể biết chính xác giờ Mùi cũng như vận mệnh của người sinh giờ Mùi trong tương lai. Nếu còn thắc mắc nào khác muốn được giải đáp, vui lòng để lại bình luận để được hỗ trợ nhanh nhất!


Danh Mục: Là Gì

Leave a Comment