Giờ sửu là mấy giờ? Luận giải số mệnh người sinh vào giờ sửu

Giờ sửu là mấy giờ? Luận giải số mệnh người sinh vào giờ sửu là chủ đề hôm nay pgdninhphuoc.edu.vn cùng bạn tìm hiểu. Hãy đọc thật kĩ bài viết sau để hiểu rõ hơn nhé.!

Theo tử vi, dựa vào giờ sinh theo cách tính của 12 con giáp cũng có thể biết được vận mệnh của mỗi người. Vậy giờ Sửu là giờ nào? Khi nào là thời gian tốt nhất của năm Kỷ Hợi? Để giải đáp thắc mắc trên, mời bạn đọc bài viết dưới đây của muahangdambao.com!

Tìm xem giờ Sửu là mấy giờ? Chính xác là giờ Sửu từ mấy giờ đến mấy giờ?

Theo lịch Can Chi, giờ Sửu là từ 1 giờ sáng đến 3 giờ sáng. Đây cũng là lúc đàn trâu thức dậy nhai thức ăn chuẩn bị ra đồng cày. Giờ Sửu là canh 4, cũng là một trong những giờ dùng để tính giờ vào buổi tối.

Giờ Sửu là khung giờ từ 1h đến 3h sáng
Giờ Sửu là khung giờ từ 1h đến 3h sáng

Đặc điểm tính cách của người sinh giờ Sửu là gì?

Nhìn chung, họ điềm tĩnh nhưng vô cùng kiên quyết và mạnh mẽ. Rất quan tâm và biết cách thể hiện sự quan tâm đến mọi người. Đối với công việc thì cực kỳ quyết đoán và có những cách nghĩ rất táo bạo giúp phát triển sự nghiệp. Họ cũng có khả năng lãnh đạo và tạo ảnh hưởng đến mọi người vì biết cách kiểm soát công việc và không bị những lợi ích trước mắt dụ dỗ. Đặc biệt:

Đàn ông sinh giờ Sửu

Cần cù, tiết kiệm và có đầu óc kinh doanh. Không quá giỏi ăn nói nên mọi việc đều phải dựa vào sức mình, ít khi dựa dẫm hay dựa dẫm vào người khác. Đôi khi những người này sống biệt lập với phần còn lại của cộng đồng, họ thích ở một mình hơn.

Về mặt tình cảm, đàn ông tuổi này rất chung thủy, có trách nhiệm với gia đình, thường xây dựng được một gia đình hạnh phúc, hòa thuận, con cái hiếu thảo.

Nữ sinh giờ Sửu

Phụ nữ sinh giờ Sửu rất tham vọng, chăm chỉ, có thể đạt được nhiều thành tựu lớn trên con đường sự nghiệp cũng như nhận được sự ngưỡng mộ của mọi người xung quanh.

Tuy nhiên, bản mệnh nên tìm cách cân bằng giữa cuộc sống và sự nghiệp để không bỏ lỡ hạnh phúc đang thuộc về mình. Đây cũng là người hay lo lắng, tính toán cho tương lai. Đôi khi anh ấy cũng là người rất cầu toàn, luôn phải làm mọi thứ thật hoàn hảo.

Khám phá vận mệnh người sinh giờ Sửu theo các khung giờ

Khám phá tính cách của người sinh giờ Sửu
Khám phá tính cách của người sinh giờ Sửu

Sinh vào đầu giờ Sửu (từ 1 giờ đến 1 giờ 40 phút)

Những người này chắc hẳn có nhiều may mắn và phước đức do tổ tiên để lại. Cũng được nhiều quý nhân phù trợ trên con đường công danh sự nghiệp. Về phương diện gia đạo, tuy cha mẹ và con cái không quá thân thiết với nhau nhưng trong tương lai bạn vẫn rất muốn gắn bó với con riêng.

Sinh vào giữa giờ Sửu (từ 1 giờ 40 đến 2 giờ 20)

Cha mẹ của những người sinh vào giờ này rất gắn bó với họ, rất hạnh phúc. Về phương diện công việc, tuy có chút gian nan lúc đầu nhưng kết quả ngoài mong đợi. Khi về già có tài sản riêng, cuộc sống cũng an nhàn hạnh phúc.

Sinh vào khoảng cuối giờ Sửu (từ 2 giờ 20 đến 3 giờ sáng)

Người sinh vào giờ cuối thường có số phận “khổ trước, sướng sau”. Về mặt gia đình, họ có phần không quá gần gũi với cha mẹ, đặc biệt là mẹ. Đôi khi cả hai dù có những tranh cãi không quá lớn nhưng vẫn có thể để lại những hiểu lầm khó tránh.

Họ có thể phải lập nghiệp xa quê hương để đạt được thành công và ước mơ mà mình hướng tới. Người sinh vào giờ này cũng sống rất lương thiện, mưu cầu hạnh phúc ngay chính và không bao giờ làm điều trái lương tâm.

Vận mệnh người sinh giờ Sửu theo 12 cung hoàng đạo

 • Tuổi Tý sinh giờ Sửu: Sinh vào giờ này có nghĩa là bạn sẽ phải trải qua nhiều khó khăn, vất vả trong cuộc sống. Nhưng là người có bản lĩnh, bạn vẫn có thể chuyển bại thành thắng và đạt được nhiều thành công ngoài mong đợi.
Dù khó khăn nhưng những con người này vẫn có thể vực dậy
Dù khó khăn nhưng những con người này vẫn có thể vực dậy
 • Người tuổi Sửu sinh giờ Sửu: Là người rất chăm chỉ, cần cù, chịu khó và dám thử thách bản thân trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Tuổi trẻ tuy phải chịu nhiều gian khổ nhưng về già được hưởng sung sướng, được nhiều người yêu quý, kính trọng.
 • Tuổi Dần sinh giờ Sửu: Xem vận thế của người sinh giờ Sửu có thể thấy bản mệnh khá nóng tính, hấp tấp nên thường gặp nhiều phiền phức không đáng có. Tuy nhiên nhờ tinh thần lạc quan, tích cực nên cuộc sống của bạn cũng trôi qua nhẹ nhàng, vui vẻ.
 • Tuổi Mão sinh giờ Sửu: Người tuổi Mão sinh vào giờ này là người có số đào hoa, nếu không biết giữ mình rất dễ ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Về sự nghiệp, bản mệnh không đạt được thành công nào lớn mà lại thích khoe khoang với người khác.
 • Tuổi Thìn sinh giờ Sửu: Có số mệnh là được hưởng giàu sang phú quý, nhận được sự giúp đỡ của mọi người xung quanh, nếu kiên trì trong công việc chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công. Nếu là lãnh đạo, bạn cũng sẽ nhận được sự yêu mến của nhiều người.
 • Tỵ sinh giờ Sửu: Tuy là người ít lời nhưng tiếng nói rất quan trọng. Cuộc sống có thể khá khó khăn khi còn trẻ, nhưng đến tuổi trung niên, một người bắt đầu được hưởng hạnh phúc. Đời sống vợ chồng nhìn chung tương đối ổn định, ít xảy ra mâu thuẫn.
Cuộc sống hôn nhân của những người này rất viên mãn, không vướng bận
Cuộc sống hôn nhân của những người này rất viên mãn, không vướng bận
 • Tuổi Ngọ sinh giờ Sửu: Nếu sinh vào khoảng thời gian này, bạn là người thích thử thách bản thân, cũng sẵn sàng dấn thân vào những lĩnh vực mới, nhưng chính vì vậy mà sự nghiệp của bạn thiếu ổn định. Nếu đã có gia đình, bạn nên có trách nhiệm hơn với những người thân yêu của mình.
 • Người tuổi Mùi sinh giờ Sửu: Người tuổi Mùi sinh vào giờ này thường trầm lặng, chăm chỉ, tiết kiệm, luôn nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bạn cũng là người biết cách chăm sóc người thân và có cuộc sống gia đình hạnh phúc.
 • Tuổi Thân sinh giờ Sửu: Bản mệnh khá cởi mở, vô tư, sẵn lòng giúp đỡ mọi người xung quanh nên được nhiều người yêu mến. Tuy nhiên, con giáp này cũng cần kiên trì hơn nữa nếu muốn gặt hái được thành công.
 • Dậu sinh giờ Sửu: Dậu sinh vào giờ này cả đời sẽ phải trải qua nhiều vất vả, tiền bạc không quá dồi dào. Tính cách khá thẳng thắn, ăn nói thiếu suy nghĩ khiến bạn thường trở thành mục tiêu hãm hại của những kẻ tiểu nhân.
 • Chó sinh giờ Sửu: Người sinh giờ này tính tình rất chân thành, thẳng thắn nhưng hơi bảo thủ. Bạn cần phải có một tâm trí cởi mở hơn nếu bạn muốn phát triển nhanh chóng.
 • Người tuổi Hợi sinh giờ Sửu: Sinh vào giờ Sửu bản mệnh sẽ có cuộc sống sung túc, hạnh phúc, luôn nhận được sự che chở của mọi người xung quanh. Tuy nhiên, muốn phát triển bền vững cần học cách tự đứng trên đôi chân của mình.
Nếu cố gắng hết sức, người tuổi Hợi sinh năm Sửu sẽ rất thành công
Nếu cố gắng hết sức, người tuổi Hợi sinh năm Sửu sẽ rất thành công

Mấy giờ thì gà trống? vận mệnh người sinh giờ dậu

Ý nghĩa chỉ tay đẹp ở nam và nữ – Số mệnh có tốt không?

Trên đây là một số thông tin liên quan đến giờ Sửu là giờ gì và xem vận mệnh cho những người sinh vào khung giờ này. Nếu bạn sinh vào giờ Sửu, hãy đọc kỹ và suy ngẫm nhé!


Danh Mục: Là Gì

Leave a Comment