Giờ thân là mấy giờ? người sinh vào giờ thân số sướng hay khổ?

Giờ thân là mấy giờ? người sinh vào giờ thân số sướng hay khổ? là chủ đề hôm nay pgdninhphuoc.edu.vn cùng bạn tìm hiểu. Hãy đọc thật kĩ bài viết sau để hiểu rõ hơn nhé.!

Đối với giới trẻ hiện nay, cách tính giờ theo Can Chi của 12 con giáp vẫn còn khá xa lạ và khó hiểu. Vậy để biết chính xác giờ Thân cũng như số mệnh của người sinh giờ Thân thì sướng hay khổ? Mời bạn đọc bài viết cụ thể dưới đây của muahangdambao.com để biết thêm chi tiết!

Thân chính xác là mấy giờ? Và giờ Thân là từ mấy giờ đến mấy giờ?

Như đã nói, thay vì tính giờ dựa trên múi giờ hiện tại, người xưa sẽ dùng Can Chi để tính giờ. Theo lịch này, mỗi giờ sẽ kéo dài 2 tiếng và một ngày bao gồm 12 tiếng, mỗi tiếng ứng với 1 trong 12 con giáp. Và theo cách phân chia này thì giờ Thân sẽ ứng với con khỉ.

Giờ Bính Thân được tính từ 15 giờ đến 17 giờ
Giờ Bính Thân được tính từ 15 giờ đến 17 giờ

Cụ thể, giờ Thân sẽ vào khoảng thời gian từ 15h đến 17h. Đây là thời điểm khỉ trở về hang sau một ngày dài kiếm ăn, đồng thời nó cũng sử dụng những tiếng hú dài liên tục để thể hiện bản thân. Và khung giờ này mọi người thường ăn nhẹ bằng sữa chua, trà sữa hay trái cây hay còn gọi là bữa tối.

Tính cách nam nữ sinh giờ Thân có đặc điểm gì?

Cho nam giới

Đàn ông sinh giờ Thân hài hước, thông minh, nhanh nhẹn, biết tận dụng thời cơ để nắm bắt thành công. Vì vậy, họ thường sẽ rất thành công trong lĩnh vực buôn bán, kinh doanh bởi khả năng tư duy nhạy bén giúp họ phán đoán chính xác xu hướng thay đổi của thị trường. Cuối cùng vạch ra những con đường phát triển phù hợp nhất.

Trong tình yêu, những người này luôn biết cách bảo vệ và giữ gìn tình yêu của mình, họ cũng biết cách khiến đối phương cảm thấy an toàn và tin tưởng khi ở bên cạnh.

cho người phụ nữ

Đây là những cô gái xinh đẹp nết na, thông minh nhưng cũng không kém phần đáng yêu. Chính vì thế họ nhận được sự yêu mến từ mọi người xung quanh và thu hút sự chú ý của nhiều chàng trai. Nhờ sự khéo léo và linh hoạt vốn có, những cô gái sinh giờ Thân rất dễ đạt được mục tiêu của mình.

Vận mệnh người sinh giờ Thân theo từng mốc thời gian

Người sinh đầu giờ Thân (từ 15 giờ đến 15 giờ 40)

Người sinh vào đầu giờ Thân có cuộc sống tương đối ổn định
Người sinh vào đầu giờ Thân có cuộc sống tương đối ổn định

Những người này thường khá hòa thuận với cha mẹ và anh chị em của họ. Họ vốn có đầu óc nhạy bén, suy nghĩ thấu đáo nên làm việc gì cũng dễ dàng đạt được thành công. Trong cuộc sống, người sinh đầu giờ Thân cũng gặp không ít khó khăn nhưng họ luôn nhận được sự giúp đỡ của bạn bè để vượt qua.

Người sinh giữa giờ Thân (15 giờ 40 phút đến 16 giờ 20 phút)

Người sinh giữa giờ Thân thường có số khắc với cha hoặc anh em trong gia đình. Họ thường gặp nhiều khó khăn, biến cố trong cuộc sống. Con đường sự nghiệp cũng khá gian nan, trắc trở nhưng nếu biết cố gắng, kiên trì thì vẫn đạt được thành công nhất định.

Người sinh cuối giờ Thân (16 giờ 20 đến 17 giờ)

Những người này thường không hòa thuận với mẹ, họ cũng có thể gặp nhiều bất hạnh trong cuộc sống gia đình. Tuy nhiên, từ năm 26 tuổi trở đi, cuộc đời của những người này sẽ có sự thay đổi rõ rệt về cả tình duyên và sự nghiệp. Hậu vận có phần suôn sẻ và may mắn hơn.

Vận mệnh người sinh giờ Thân theo 12 cung hoàng đạo

Người tuổi Tý sinh vào giờ Thân

Những người này đa tài, thông minh và nhanh nhẹn. Các em có đạo đức tốt, được nuôi dưỡng, giáo dục đàng hoàng nên cách ứng xử cũng khéo léo, hiếu thảo với cha mẹ, kính trên nhường dưới.

Người tuổi Tý rất thông minh, dễ đạt được thành công
Người tuổi Tý rất thông minh, dễ đạt được thành công

Trong cuộc sống, dù gặp khó khăn nhưng họ vẫn có thể vượt qua nhờ được quý nhân giúp đỡ. Con đường sự nghiệp phát triển thuận lợi, suôn sẻ, ít khi gặp biến cố làm hao tốn tiền của. Những người này có tài chính khá ổn định, quan hệ tình cảm may mắn, gia đình êm ấm.

Người tuổi Sửu sinh vào giờ Thân

Người này từ khi sinh ra đã phú quý, được hưởng phúc lộc trời ban. Cuộc đời gặp nhiều may mắn, có quý nhân giúp đỡ nên gặp hung hóa cát. Chính vì thế con đường sự nghiệp thăng tiến, công việc thuận buồm xuôi gió.

Nếu kinh doanh thì làm ăn thuận lợi, luôn đắt khách, thu về lợi nhuận lớn. Vận khí của những người tuổi Sửu khá tốt, cả đời được hưởng phúc khí bình an.

Người tuổi Dần sinh vào giờ Thân

Người này có Tướng Tinh, Dịch Mã nên số phải sống lưu vong hoặc công việc thường xuyên di chuyển, cần thay đổi chỗ ở. Những người này có tính cách mạnh mẽ, thẳng thắn và tốt bụng; phù hợp với công việc chính trị.

Người tuổi Mão sinh vào giờ Thân

Người tuổi Mão sinh vào giờ này trong đời không gặp quá nhiều biến cố. Dù rất cố gắng trong công việc nhưng họ không có nhiều cơ hội phát triển, mọi thứ chỉ ở mức trung bình.

Nếu làm công việc liên quan đến kinh doanh thì cũng chỉ đủ ăn chứ không dư dả gì. Họ cũng cần chú ý đến sức khỏe của mình, đề phòng bệnh tật không đúng lúc thì mọi chuyện sẽ không quá tồi tệ.

Người này có cuộc sống khá yên bình, ít thăng trầm
Người này có cuộc sống khá yên bình, ít thăng trầm

Người tuổi Thìn sinh đúng giờ Thân

Thân Kim và Thìn Thổ, mà Thổ sinh Kim nên người tuổi Thìn có vận số may mắn, tài lộc tràn đầy. Những người này được Chúa phù hộ, làm ăn phát đạt, có nhiều tiền, sống trong giàu sang, sung túc.

Dù làm ở đâu bạn cũng được mọi người quý mến, có điều kiện phát huy tài năng và sự nghiệp. Đường tình duyên như ý, hôn nhân viên mãn. Tuy nhiên, người tuổi Thìn có sao Xích Bích chiếu mệnh nên cần hết sức thận trọng khi kết bạn, kẻo bị lợi dụng.

Người tuổi Tỵ sinh đúng giờ Thân

Tỵ tương khắc với Thân Kim, người tuổi Tỵ lại có sao Quý Nhân chiếu mệnh nên cuộc đời may mắn được quý nhân phù trợ. Con đường phát triển bản thân cũng rất rộng mở, sự nghiệp hanh thông. Bên cạnh đó, họ còn là những người nhanh nhẹn, thông minh với khả năng quan sát và xử lý tình huống tốt. Vì vậy, dù có khó khăn, họ vẫn có thể vượt qua một cách an toàn. Tuy nhiên, vì tài giỏi nên họ thường bị đố kỵ, kẻ xấu tìm cách hãm hại.

Người tuổi Ngọ sinh vào giờ Thân

Người này có tính cách dũng cảm, mạnh mẽ, tuy nhiên, điểm yếu của họ là bảo thủ, ích kỷ và sẵn sàng vì lợi ích của bản thân mà không quan tâm đến quan hệ họ hàng. Những người này dù có chức vụ cao trong công việc nhưng lại không nhận được sự yêu mến của người khác. Đặc biệt, người nhà tránh, khó giữ của cải.

Người tuổi Mùi sinh vào giờ Thân

Những người này đã may mắn từ khi sinh ra
Những người này đã may mắn từ khi sinh ra

Người sinh vào giờ này có sao Thái dương chiếu mệnh nên ngay từ khi sinh ra đã gặp nhiều may mắn. Họ thành công hơn trong bất cứ điều gì họ làm hơn những người khác. Công việc phát triển nhanh chóng và kiếm được nhiều tiền, tiêu xài thoải mái. Tuy nhiên, họ vẫn có sao Quách Tục chiếu mệnh nên đường tình duyên rối rắm, số cô độc, hôn nhân dễ gặp trục trặc, thậm chí chia ly.

Người tuổi Thân sinh năm Thân

Người tuổi Thân sinh vào giờ này có số sung sướng, cả đời sung sướng. Sự nghiệp hanh thông, nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người thân, bạn bè. Tài lộc dồi dào, dù làm công việc gì cũng thu nhập cao, sống trong giàu sang, sung túc. Tuy nhiên phải biết chọn bạn mà chơi, cẩn thận trong việc kết bạn, không nên quá tin người vì sẽ có người bội tín, qua cầu rút ván.

Người tuổi Dậu sinh vào giờ Thân

Những người này có một khuynh hướng trung thực và thường giúp đỡ những người gặp khó khăn xung quanh họ. Họ thông minh, tài giỏi, luôn muốn tự lập mà không cần dựa dẫm vào người khác để chứng minh năng lực của mình.

Vì vậy, trong công việc họ sớm gặt hái được thành công và được cấp trên tín nhiệm cao. Tình duyên cũng vô cùng thuận lợi, gặp được người yêu thương mình thật lòng và cùng nhau xây dựng một gia đình hạnh phúc. Vận số tốt, cả đời hưởng phúc, sống trong vinh hoa phú quý.

Người tuổi Tuất sinh vào giờ Thân

Nghề nghiệp ổn định nhưng phải sống xa nhà
Nghề nghiệp ổn định nhưng phải sống xa nhà

Người tuổi Tuất sinh giờ này gặt hái được nhiều thành công, cuộc sống viên mãn nhưng phải xa quê lập nghiệp. Họ là những người khá nhanh nhẹn, dễ dàng thích nghi với hoàn cảnh nên dù bị đày ải nhưng vẫn khẳng định được năng lực bản thân và có cuộc sống ổn định.

Người tuổi Hợi sinh vào giờ Thân

Những người này hầu hết đều đa tài, đa nghệ; Nói hay nên có tiếng trong xã hội. Số gặp quý nhân phù trợ, gia đình nâng đỡ nên có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp.

Mấy giờ thì gà trống? vận mệnh người sinh giờ dậu

Mấy giờ rồi? Luận giải vận mệnh người sinh giờ sửu

Chắc hẳn bài viết trên đây của chúng tôi đã giúp bạn biết được giờ Thân là giờ nào trong ngày. Đồng thời dự đoán vận mệnh của người sinh giờ Thân trong tương lai. Tuy nhiên, đây chỉ là những dự đoán gần đúng, cuộc sống như thế nào là do chính chúng ta quyết định. Vì vậy, hãy nỗ lực hết mình để đạt được điều mình mong muốn!


Danh Mục: Là Gì

Leave a Comment