Gợi ý kiểu đầm dự tiệc đẹp vừa sang vừa quý phái hợp mọi dáng người hè thu 2018

Đầm dự tiệc đẹp hè thu 2018 của Yishop là sự lựa chọn tuyệt vời cho các quý cô thể hiện sự sang trọng quý phái của mình và đặc biệt là rất quyến rũ cuốn hút mọi ánh nhìn. Với những thiết kế mới phong phú đa dạng ra đời tạo điều kiện cho các nàng thỏa sức lựa chọn theo từng phong cách. Chỉ cần phối nhẹ với những phụ kiện khác trông bạn sẽ thật sự hoàn hảo nhất trong buổi tiệc này.

Hãy cùng Yishop tham khảo các mẫu đầm dự tiệc đẹp dưới đây và lựa chọn cho mình một chiếc thật ưng ý cho bữa tiệc sắp tới nhé!

Gợi ý kiểu đầm dự tiệc đẹp vừa sang vừa quý phái hợp mọi dáng người hè thu 2018 phần 1

Bên cạnh các mẫu váy áo sử dụng hàng ngày, những mẫu váy dành cho các buổi tiệc nhẹ nhàng cũng là trang phục được các bạn gái văn phòng quan tâm trong mùa lễ tết cuối năm.

Gợi ý kiểu đầm dự tiệc đẹp vừa sang vừa quý phái hợp mọi dáng người hè thu 2018 phần 2

Gợi ý kiểu đầm dự tiệc đẹp vừa sang vừa quý phái hợp mọi dáng người hè thu 2018 phần 3

Thiết kế váy dạ tiệc cho giới nữ công sở thường là những dạng váy cocktail, váy liền thân có kiểu dáng thanh lịch và sang trọng, bởi chúng tạo nên sự hài hòa về hình ảnh và phong cách cho các bạn gái văn phòng vốn quen với những trang phục đơn giản và mang tính tiện dụng cao.

Gợi ý kiểu đầm dự tiệc đẹp vừa sang vừa quý phái hợp mọi dáng người hè thu 2018 phần 4

Gợi ý kiểu đầm dự tiệc đẹp vừa sang vừa quý phái hợp mọi dáng người hè thu 2018 phần 5

Trong bộ ảnh thời trang mới, Diệu Hân gợi ý cùng phái đẹp những mẫu váy dạ tiệc được thiết kế trên dáng váy bút chì, váy loa kèn, váy peplum…. với những gam màu hợp hợp mốt không khí Giáng sinh và Tết Tây.

Gợi ý kiểu đầm dự tiệc đẹp vừa sang vừa quý phái hợp mọi dáng người hè thu 2018 phần 6

Gợi ý kiểu đầm dự tiệc đẹp vừa sang vừa quý phái hợp mọi dáng người hè thu 2018 phần 7

Với đặc trưng 4 mùa nắng ấm của miền đất phương Nam, các mẫu váy sát nách, váy ngắn được yêu thích ở xu hướng thời trang hè vẫn được giới thiệu trong các bộ sưu tập thời trang thu đông.

Gợi ý kiểu đầm dự tiệc đẹp vừa sang vừa quý phái hợp mọi dáng người hè thu 2018 phần 8

Gợi ý kiểu đầm dự tiệc đẹp vừa sang vừa quý phái hợp mọi dáng người hè thu 2018 phần 9

Gợi ý kiểu đầm dự tiệc đẹp vừa sang vừa quý phái hợp mọi dáng người hè thu 2018 phần 10

Gợi ý kiểu đầm dự tiệc đẹp vừa sang vừa quý phái hợp mọi dáng người hè thu 2018 phần 12

Vào thời điểm cuối năm này chắc chắn sẽ có rất nhiều bữa tiệc đang chờ đón bạn. Hãy trở nên lộng lẫy quyến rũ nhất trong bữa tiệc với chiếc đầm dự tiệc đẹp trong mùa thời trang hè thu 2018 này nhé! Chắc chắn rằng bạn sẽ làm được điều đó. Chúc bạn thành công với phong cách của mình và đừng quên đồng hành cùng Yishop để biết thêm nhiều xu hướng thời trang mới nhất nhé!

Có thế bạn quan tâm :