High Evolutionary Là Ai? Thông Tin Thú Vị Về Evolutionary


Tiến hóa cao là ai? Nhân vật này ẩn chứa sức mạnh gì trong MCU? Giống như High Evolutionary trong The Guardians Of The Galaxy Vol.3 có gì đặc biệt? Qua nội dung bài viết dưới đây, hãy cùng tìm hiểu chi tiết nhất về nhân vật quyền năng này ngay nhé!

Có thể bạn quan tâm

Tìm ra ai là Tiến Hóa Cao?

Nếu có thời gian mời các bạn xem hết các tập phim Of The Galaxy Vol.3. Chắc hẳn các bạn không thể quên nhân vật phản diện siêu mạnh trong bộ phim Galaxy Vol. này 3. Đó là High Evolutionary – nhân vật do nam diễn viên Chukwudi Iwuji thủ vai và đã lột tả được những bản năng tốt nhất.

Bạn Đang Xem: Ai Là Người Tiến Hóa Cao? Thông tin thú vị về thuyết tiến hóa

Trong phim, High Evolutionary là một sinh viên trẻ chăm chỉ học tập vào những năm 1920. Sau khi Nathaniel Essex thành công trong việc hoàn thành một thí nghiệm di truyền, anh ấy đã thực hiện nó với chính con chuột của mình trong tầng hầm. Kết quả là ông đã phát minh ra một loại huyết thanh biến đổi gen. Tuy nhiên, chính sự thành công của phát minh này đã khiến ông bị Đại học Oxford sa thải

Ngoài ra, High Evolutionary còn là một tiến sĩ di truyền học tên là Herbert Wyndham. Nhân vật High Evolutionary được giới thiệu với độc giả trong loạt truyện tranh Thor vào năm 1966. Ban đầu là một bác sĩ về di truyền học, ông bị ám ảnh bởi những thí nghiệm do chính mình nghiên cứu. Chính vì vậy Wyndham thường thực hiện rất nhiều thí nghiệm biến động vật thành người.

Xem thêm : Osho là ai? Tìm hiểu về vị thiền sư Ấn Độ nổi tiếng này

Tiến hóa cao là ai? Để thuận tiện cho việc nghiên cứu của mình, ông đã thiết lập căn cứ của mình tại Núi Wundagore. Tại đây High Evolutionary đã khám phá ra bí mật về nguồn năng lượng ma thuật bên trong ngọn núi. Vì vậy, Wyndham đã sử dụng nó để tạo ra “con người” của riêng mình.

Thông tin thú vị về High Evolutionary

Để có thể hiểu rõ hơn về nhân vật thú vị High Evolutionary trong bộ truyện tranh của MCU. Mời các bạn tiếp tục theo dõi nội dung mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Thông tin thú vị về High Evolutionary
Thông tin thú vị về High Evolutionary

High Evolution tạo ra hành tinh của riêng mình

Bằng tài năng của một nhà khoa học, High Evolutionary đã bắt đầu tạo ra một hành tinh của riêng mình. Hơn hết, hành tinh mới này chứa hầu hết các đặc tính giống với trái đất. Qua đó những người mới do Tiến sĩ Wyndham tạo ra sẽ được chuyển đến sống trên hành tinh này.

Với mục đích tạo ra một thiên đường lý tưởng khi dân số của hành tinh đã đầy. Nhưng kế hoạch đó đã bị Man Beast phá hỏng hoàn toàn. Điều này đã làm cho High Evolution cảm thấy vô cùng phẫn nộ. Bởi vì hắn đã bỏ ra thời gian dài nỗ lực cùng cống hiến, Man Thú phá vỡ là chuyện hiển nhiên.

Có phải Adam Warlock được tạo ra bởi High Evolutionary?

Khi biết High Evolutionary là ai, nhiều độc giả tò mò muốn hiểu liệu Adam Warlock có được tạo ra bởi một bác sĩ hay không. Câu trả lời là không, mặc dù Adam không được tạo ra bởi Wyndham, nhưng nhân vật này đã được nhà khoa học nhận nuôi.

Xem thêm : Gangubai là ai? Từ Cô Gái Bán Hoa Đến Nhà Hoạt Động Xã Hội

Mặc dù theo nguyên tác, Adam là đứa con của Chúa tạo ra ở Vol.2 nhưng lại nhận được sự chăm sóc từ Wyndham. Trong câu chuyện High Evolutionary, chỉ có Adam là đáng tin cậy. Vì vậy, đó cũng là lý do giúp Adam giữ viên ngọc linh hồn khỏi Wyndham. Hơn hết, nhân vật này và Rocket được coi là chìa khóa kết nối High Evolutionary trong các phần tiếp theo của MCU.

Ai là Tiến Hóa Cao – High Evolutionary trong MCU?

Cho đến thời điểm hiện tại, chúng ta vẫn chưa biết làm cách nào mà High Evolutionary có được các mối quan hệ rộng rãi hơn trong MCU. Tuy nhiên, nếu mạch truyện bám sát nguyên tác thì khả năng xuất hiện của nhân vật này là rất cao. Đặc biệt nếu sự xuất hiện của High Evolutionary sẽ giúp làm sáng tỏ âm mưu của tác giả Rocket.

High Evolutionary xuất hiện trong The Guardians of the Galaxy Vol 3?

Trong The Guardians of the galaxy vol.3, cụm từ High Evolutionary đã có một lượt tìm kiếm cực kỳ ấn tượng. Theo phân tích, High Evolutionary được cho là kẻ phản diện và ngang hàng với đội quân chính nghĩa của Star Lord. Lần xuất hiện này của High Evolutionary có ý nghĩa khá lớn đối với nhân vật Rocket và Adam.

High Evolutionary xuất hiện trong The Guardians of the Galaxy Vol 3?
High Evolutionary xuất hiện trong The Guardians of the Galaxy Vol 3?

Nếu trong Vol.3 thực sự có sự xuất hiện của High Evolutionary thì đây là một trong những tín hiệu đáng mừng. Giúp người xem có thể tăng tính liên kết giữa các nhân vật với nhau. Cũng như dễ dàng tìm ra điểm mấu chốt của bộ manga thú vị này. Tuy nhiên, ý tưởng về sự phát minh ra hành tinh của sự tiến bộ bị phá vỡ và không được phát triển. Nhưng chắc chắn nếu có cơ hội, bác sĩ sẽ không ngừng sáng chế ra nhiều thứ ấn tượng khác.

phần kết

Như vậy là bạn đã biết được High Evolutionary là ai? Cùng một số thông tin thú vị khác liên quan đến nhân vật này. Hi vọng qua những chia sẻ trong nội dung bài viết trên sẽ giúp bạn đọc có thêm những thông tin hữu ích về các nhân vật trong MCU.

Nguồn: https://pgdninhphuoc.edu.vn/
Chuyên mục: Là Ai

Leave a Comment