Holden Holliway là ai? Vị luật sư vũ trụ Marvel được yêu thích nhất


Holden Holliway là ai? Tại sao vị luật sư này lại được nhiều người nhắc đến như vậy? Tại sao Holden Holliway luôn được nhắc đến cùng với Jennifer Walters? Bài viết của chúng tôi sẽ ngay lập tức làm rõ mọi thông tin mà bạn vừa thắc mắc.

Holden Holliway là ai?

Holden Holliway là ai?
Holden Holliway là ai?

Holliway là đối tác cấp cao của công ty luật có tên Goodman, Lieber, Kurtzberg & Holliway. Khi xuất hiện trong truyện tranh, nhân vật này từng có nhiệm vụ giúp Jennifer Walters vào công ty. Holden Holliway trong MCU không có quá nhiều chi tiết, nhưng trong những tập phim mới nhất của She-Hulk, có nhiều chi tiết bí ẩn thú vị về tên này.

Ông rất được kính trọng vì những diễn giải logic của mình. Mặc dù là một luật sư nhưng đứa cháu tên Southpaw của ông lại là một siêu tội phạm. Đây là một trong những chi tiết tương đối thú vị khi nói đến Who is Holden Holliway?

Holden Holliway là người đứng đầu GLK & H. Vì vậy trách nhiệm của ông rất lớn. Anh là người kiểm soát mọi quyết định khi phán xét các siêu anh hùng. Đặc biệt theo ý kiến ​​của người hâm mộ, nhà sản xuất đã khắc họa Holliway theo một cách rất thú vị. Ngoài ra, cô gái mà anh đưa đến công ty cũng là một tình tiết vô cùng ý nghĩa.

Lịch sử của Holden Holliway

Như một số người hâm mộ Marvel đã biết, Holden Holliway là một siêu luật sư, đồng thời anh cũng là đối tác của GLK&H ở New York. Đây là một trong những công ty am hiểu nhất về luật siêu anh hùng.

Một trong những sự kiện lịch sử tiêu biểu nhất khi nhắc đến Holden Holliway đó là việc cháu gái của ông trở thành siêu tội phạm. Vào thời điểm này, Holliway đã chính thức hỗ trợ bộ GLK & H “Luật siêu nhiên” để chuẩn bị bước đầu cho những lời buộc tội không thể tránh khỏi của Sasha. Đây là sự kiện khiến nhiều người bắt đầu đặt câu hỏi rằng cái tên Holden Holliway là của ai hơn.

Sau khi sự kiện về cô cháu gái kết thúc, lúc này Holden Holliway đã tuyển dụng một nhân vật khác vào công ty. Cô gái này được đặt tên là Avenger Jennifer Walters, sau này thường được biết đến với cái tên She-Hulk. Thuê Avenger Jennifer Walters thực sự là ý định của Holliway. Anh ấy muốn cô ấy giúp Sasha đi theo con đường tốt và trở thành hình mẫu cho cô ấy.

Nhưng mọi thứ đã không diễn ra suôn sẻ như vậy. Sasha, cháu trai siêu tội phạm của Holden Holliway, đã trốn thoát cùng Mad Thinker trong cuộc tấn công Titania. Cuối cùng, để tìm kiếm đứa cháu này, Holliway buộc phải trải qua một kỳ nghỉ tương đối dài.

Holden Holliway trong She-Hulk

Holden Holliway trong She-Hulk
Holden Holliway trong She-Hulk

Trong tập 2 của She-Hulk, sau khi Avenger Jennifer Walters gia nhập bộ máy của GLK & H. Lúc này, có khá nhiều ý kiến ​​trái chiều, cho rằng nên để một siêu anh hùng lãnh đạo công ty. Một công ty luật chuyên xét xử các siêu anh hùng là một điều vô cùng vô lý. Khi Avenger Jennifer Walters sau này nhận ra, tình huống đầu tiên mà cô ấy nhận nhiệm vụ sẽ đến từ Emil Blonsky.

Khi Holliway xuất hiện trong truyện tranh, có vẻ như lúc này She-Hulk đã sẵn sàng giới thiệu một số nhân vật phụ khác. Tuy nhiên, điều này vẫn chưa được tiết lộ cho đến nay.

Jennifer Walters và Holden Holliway

Khi nói đến Holden Holliway là ai? Nhiều người xem sẽ liên tưởng ngay đến cái tên Jennifer Walters. Hai nhân vật này xuất hiện không nhiều nhưng mỗi lần xuất hiện thì nhất định sẽ xuất hiện cùng nhau.

Cả hai luôn là tâm điểm kể từ khi Holden Holliway quyết định thuê cô vào công ty để hướng dẫn cháu gái của mình. Đồng thời, cô gái này cũng sẽ trực tiếp can thiệp vào các vụ án của các siêu anh hùng. Vậy liệu Jennifer Walters có thể giúp cháu gái của Holliway trở lại thành người tốt?

Công Ty Luật GLK&H ở Marvel

Trong phiên bản truyện tranh, Holliway làm việc tại một công ty luật siêu anh hùng có tên GLK&H. Công ty này có trụ sở chính tại Manhattan và chuyên giải quyết các vụ án liên quan đến các siêu anh hùng trong vũ trụ Marvel. Tuy nhiên, sau đó anh được chuyển đến Los Angeles để tham gia She-Hulk trong một chương trình truyền hình.

Công ty Luật GLK&H đã đại diện cho Vịt Howard chống lại George Lucas, một nhà làm phim. Cụ thể hơn, công ty này hầu như luôn thắng trong các vụ kiện chống lại các thành viên của Marvel.

Holden Holliway là ai? Do diễn viên nào thủ vai?

Holden Holliway do ai thủ vai?
Holden Holliway do ai thủ vai?

Holden Holliway do Steve Coulter thủ vai. Nam diễn viên sinh năm 1960 tại Canada. Anh từng có nhiều vai diễn thành công trên TV – Show với các bộ phim như: She-Hulk, Yellowstone, The Walking Dead,… Đặc biệt tài khoản Instagram của anh có tới 2.000 người theo dõi.

Kết luận

Bài báo vừa hé lộ cho người xem những thông tin xung quanh câu hỏi Holden Holliway là ai? Hi vọng nội dung trên sẽ giải đáp hết những thông tin mà bạn đang thắc mắc. Theo dõi daokhach.com để cập nhật nhiều bài viết hữu ích.

Leave a Comment