Jack The Ripper Là Ai? Những Tội Ác Mà Hắn Đã Từng Gây Ra


Jack the Ripper là ai? Một trong những câu hỏi có lượng tìm kiếm cực cao trên công cụ tìm kiếm Google. Mặc dù đây là một cái tên cũ nhưng tội ác của kẻ sát nhân này vẫn được biết đến cho đến ngày nay. Vậy để biết thêm thông tin chi tiết mời bạn theo dõi bài viết mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Có thể bạn quan tâm

Tìm ra Jack the Ripper là ai?

Jack the Ripper được biết đến như một kẻ giết người hàng loạt khiến mọi người khiếp sợ. Dù vụ án do hắn gây ra đã kéo dài hàng chục năm nhưng cho đến tận bây giờ vẫn không ai biết được danh tính thực sự của hắn. Trong thời gian phạm tội, Jack the Ripper thường làm việc tại các khu ổ chuột.

Bạn Đang Xem: Jack The Ripper Là Ai? Những tội lỗi mà anh ta đã từng phạm phải

Khi nhắc đến Jack the Ripper, người ta sẽ nghĩ ngay đến những cái tên như Jack the Ripper hay tên sát nhân Whitechapel. Ngoài ra, hầu hết các vụ tấn công và giết người do anh ta thực hiện chủ yếu tập trung ở khu ổ chuột East End. Đồng thời, đối tượng mà tên sát nhân này nhắm đến có liên quan đến gái mại dâm sống ở khu vực này.

Tội ác man rợ của Jack the Ripper

Xem thêm : Austin Butler là ai và cú hích cho Elvis Presley

Để hiểu rõ hơn Jack the Ripper là ai và những tội ác mà hắn đã gây ra. Có lẽ chúng ta phải kể đến tội ác vô cùng kinh khủng mà tên sát nhân giết người này gây ra. Theo như thông tin được ghi lại và lưu giữ cho đến bây giờ. Jack the Ripper đã giết nạn nhân của mình bằng cách cắt cổ và cắt bụng anh ta.

Tội ác man rợ của Jack the Ripper
Tội ác man rợ của Jack the Ripper

Tuy nhiên, cũng có nhiều đồn đoán rằng kẻ sát nhân này là một người có kiến ​​thức về giải phẫu cũng như giải phẫu người. Vì vậy, khi pháp y đến khám nghiệm tử thi, họ phát hiện có tới 3 nạn nhân bị lấy đi nội tạng. Anh thậm chí còn gửi thư cho ủy ban cảnh giác Whitechapel bằng nửa quả thận của người này ngâm trong rượu.

Vụ án giết người của Jack the Ripper

Khi tìm ra Jack the Ripper là ai, chúng ta không thể không nhắc đến những tội ác mà hắn đã gây ra. Để độc giả có thể hiểu được sự thật về những vụ án giết người hàng loạt của tên sát nhân Jack the Ripper. Vì vậy chúng tôi đã tổng hợp nhanh những vụ án giết người kinh điển nhất của hắn qua nội dung dưới đây.

5 vụ án chấn động

Trong số những vụ án khiến cụm từ Jack the Ripper trở nên phổ biến, chắc chắn có cái chết của 5 người mà hắn sát hại. Bao gồm Mary Ann Nichols, Elizabeth Stride, Mary Jane Kelly, Catherine Eddowes và Annie Chapman. Theo ghi chép, Mary Ann Nichols đã bị cắt ngay cổ họng với hai vết thương rất sâu. Hơn nữa, cơ thể cô ấy bị cắt sâu đến đốt sống và ruột của cô ấy hoàn toàn lộ ra ngoài.

Xem thêm : Credence là ai? Bí mật của sự tin cậy trong loạt phim Fantastic Beasts

Nạn nhân tiếp theo là Annie Chapman với cơ thể bị mổ xẻ và lộ hết nội tạng. Đặc biệt, kẻ giết người còn cắt bỏ dạ dày và ruột non rồi đặt lên vai cô. Ba nạn nhân còn lại đều có cách chết giống nhau và đều bị hắn lấy đi một phần nội tạng.

Các trường hợp khác tại Whitechapel

Ngoài 5 vụ án khiến Jack the Ripper trở nên nổi tiếng, các chuyên gia cho rằng sau vụ án của Mary Jane Kelly, hắn thực sự biến mất. Cũng như ngăn chặn tội ác của mình. Tuy nhiên, năm 1888 sở cảnh sát phát hiện ra thi thể của Rose Mylett với hai vết đâm vào cổ. Cùng lúc đó vào năm 1889, Alice McKenzie bị giết với nhiều vết bầm tím trên người và 2 vết cắt nhỏ. Tuy nhiên, cả hai trường hợp này đều không giống với phương pháp của Jack the Ripper

Một số nghi phạm là Jack the Ripper

Một số nghi phạm là Jack the Ripper
Một số nghi phạm là Jack the Ripper

Cho đến nay, Jack the Ripper là ai vẫn chưa thể tìm ra câu trả lời chính xác. Vì cảnh sát chỉ có thể đưa ra giả thuyết chứ không tìm thấy bất kỳ bằng chứng phạm tội nào của những kẻ tình nghi này. Dưới đây là một số nghi phạm chính trong vụ án mà bạn có thể tham khảo.

  • Montague Druitt: Người đàn ông sinh năm 1857 này được biết đến là con trai cả của một bác sĩ phẫu thuật nổi tiếng. Để thực hiện ước mơ trở thành luật sư, anh đã nhận công việc trợ lý hiệu trưởng. Nhưng vào năm 1888, Montague Druitt bị sa thải và một tháng sau người ta phát hiện ra rằng ông ta đã tự sát.
  • George Chapman: Anh ta được biết đến với vai trò là trợ lý của bác sĩ phẫu thuật, lý do khiến anh ta bị nghi ngờ là vì có liên quan đến vụ án giết người Whitechapel. Vào thời điểm đó, báo chí cũng đưa tin rằng danh tính của nhân vật Jack the Ripper đã được biết. Tuy nhiên, sau khi điều tra, không có bằng chứng thực sự, vì vậy nó chỉ có thể được đưa vào danh sách nghi phạm.
  • James Maybrick: Là một doanh nhân và điều khiến anh ta trở thành nghi phạm cũng là do James Maybrick có cuốn nhật ký tội phạm Jack the Ripper. Nhưng anh ấy nói cuốn nhật ký này anh ấy nhận được từ Devereux nhưng người đó đã chết từ năm 1991.

phần kết

Như vậy các bạn vừa tìm hiểu xong thông tin về nhân vật Jack the Ripper là ai. Cũng như những tội ác mà hắn đã gây ra khiến người khác phải bất bình. Hi vọng qua bài viết trên đã giúp bạn đọc có được những tư liệu hữu ích về chuỗi án mạng giết người không ghê tay.

Nguồn: https://pgdninhphuoc.edu.vn/
Chuyên mục: Là Ai

Leave a Comment