Kho Báu One Piece Là Gì? Giải Mã Bí Mật Của Bộ Truyện


Một trong những kho báu lớn nhất trong thế giới hải tặc nhưng lại không chứa vàng bạc châu báu, vậy chúng chứa gì? Do sự thành công của bộ truyện nên những chủ đề xoay quanh One Piece luôn được khán giả quan tâm. Vậy kho báu One Piece là gì? Hãy cùng khám phá nội dung mà bài viết dưới đây mang đến nhé!

Có thể bạn quan tâm

Tìm hiểu kho báu One Piece là gì?

Bộ truyện One Piece của tác giả Eiichiro Oda là một trong những sản phẩm thành công nhất tại Nhật Bản. Theo đó, không chỉ sở hữu lượng fan hùng hậu trên khắp thế giới, mà còn tạo nên nét văn hóa riêng cùng nhiều điểm thú vị khác biệt. Trong đó kho báu cuối cùng là điểm đến mà bất cứ ai cũng phải tò mò.

Bạn Đang Xem: Kho Báu One Piece Là Gì? Giải Mã Bí Mật Của Bộ Truyện

Bộ truyện kể về hành trình tìm kho báu huyền thoại One Piece và ước mơ trở thành vua hải tặc của Luffy. Tuy nhiên, cho đến nay, vẫn chưa ai giải mã được chính xác kho báu đó chứa gì và nằm ở đâu. Sự tò mò này luôn tạo ra sức hút và sự mong đợi cho phần tiếp theo của bộ truyện One Piece.

Kho báu được tiết lộ trong One Piece là gì?

Để thỏa mãn trí tò mò của người hâm mộ chap 967 One Piece đã tiết lộ một số thông tin về kho báu.

Kho Báu One Piece không có châu báu bằng vàng hay bạc

Kho báu One Piece là gì? Chắc hẳn nhiều bạn sẽ nghĩ đến một khối tài sản khổng lồ. Tuy nhiên, điều khiến mọi người sửng sốt đó là kho báu không hề có vàng bạc mà chỉ chứa một thứ khiến nhân vật của Gol D. Roger phải bật cười.

Kho Báu One Piece không có châu báu bằng vàng hay bạc
Kho Báu One Piece không có châu báu bằng vàng hay bạc

Xem Thêm : Tất Cả Trái Ác Quỷ SMILE Trong One Piece

Theo tất cả nội dung được tiết lộ ở đầu chương, sau khi thu thập Oden về đội của mình, Roger cuối cùng đã tìm được người có thể đọc được nội dung của Poneglyphs. Nhờ vậy, nhóm của Roger cũng tìm được những nơi lưu trữ Road Poneglyphs như Wano, đảo Người Cá, đảo Zou… Khi thu thập và có đủ bản đồ, nhóm của Roger đã tìm ra hòn đảo cuối cùng. và hoàn thành một cuộc hành trình vòng quanh thế giới mà không ai khác có thể làm được.

Của báu không có vàng bạc châu báu

Kho báu One Piece là gì? Ở cuối chap 967, kho báu One Piece đã được hé lộ và phải 20 năm sau, người hâm mộ mới có được chi tiết như vậy. Theo đó, kho báu được biết đến chỉ là một di sản của Joy Boy (nhân vật huyền thoại).

Cho dù kho báu của One Piece là gì? Điều này cũng khiến Roger và nhóm của anh ấy bật cười khi nhìn thấy nó. Ngay cả cựu Vua Hải Tặc cũng phải tuyên bố “Joyboy tôi rất muốn sống cùng thời kỳ với cậu”.

Cái kết bất ngờ khi nói đến kho báu One Piece

Dựa vào lời kể của Roger, có thể thấy kho báu One Piece ẩn chứa điều gì đó khiến giới thợ săn phải bất ngờ về cái kết. Và sau 800 năm vẫn chưa có ai đặt chân lên Hòn đảo này nên Roger đã nói với đồng đội của mình “Hãy đặt tên cho hòn đảo này là Laugh Tale”.

Kho báu One Piece là gì? Trên thực tế, tác giả của bộ truyện One Piece đã tiết lộ rằng kho báu không chứa vàng bạc hay tài năng khổng lồ như thường lệ. Thay vào đó, có một điều gì đó ẩn giấu khiến nhân vật Roger thực sự thích thú.

Xem Thêm: Top Những Sự Kiện One Piece Fan Nên Biết

Tuy ở box 967 tác giả Eiichiro Oda chưa tiết lộ quá nhiều nhưng biết đâu trong những chap tiếp theo sẽ có những tình tiết mới được tiết lộ. Vì vậy, chắc chắn những người hâm mộ bộ truyện trong suốt nhiều năm qua vẫn không ngừng tò mò. Cho đến nay, số lượng người thắc mắc kho báu của bộ truyện này là gì vẫn cực kỳ nhiều.

Dự đoán và giả thuyết kho báu One Piece

Có thể thấy bản chất của bộ truyện One Piece vẫn chưa thực sự rõ ràng. Trong đó, có rất nhiều câu hỏi mà người hâm mộ rất mong tác giả giải đáp.

Tuy nhiên, đã có một số giả thuyết về One Piece. Theo đó, trên thế giới tồn tại những khối đá Poneglyph (được viết bằng ngôn ngữ cổ xưa và hiện chỉ còn một số ít người biết). Mỗi khối mang thông tin bị lãng quên và đưa ra giả thuyết rằng nó chứa lịch sử về thế giới.

Dự đoán và giả thuyết kho báu One Piece
Dự đoán và giả thuyết kho báu One Piece

Mặt khác, One Piece cũng có thể nhắm vào 3 vũ khí cổ đại mà chính phủ thế giới tìm cách tiêu diệt: Pluton (tàu chiến), Poseidon (công chúa tiên cá có thể nói chuyện với loài Vua biển, chúng sống trong Thế kỷ trống) và Uranus . Cuối cùng, kho báu có thể chỉ đơn giản là sự giàu có vô tận và chúng được để lại để lôi kéo những tên cướp biển khác khám phá.

phần kết

Các bạn cùng bài viết tìm hiểu kho báu One Piece là gì nhé. Dù chưa được tác giả tiết lộ một cách thực sự rõ ràng nhưng chính điều này đã tạo nên sự hấp dẫn và thú vị. Nếu bạn đã và đang theo dõi bộ truyện, hãy đồng hành cùng tác giả Eiichiro Oda trong những chương tiếp theo.

Nguồn: https://pgdninhphuoc.edu.vn/
Thể loại: Anime

Leave a Comment