Kim Ki-Soon Là Ai? Sự Thật Đáng Sợ Về Kim Ki-Soon Ít Ai Biết


Kim Ki Soon là ai? Sự thật đáng sợ đằng sau khu vườn Baby của Kim Ki-soon là gì? Cuộc đời của người phụ nữ này có gì đặc biệt khiến nhiều người phải ám ảnh? Qua nội dung bài viết được cập nhật dưới đây, hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Có thể bạn quan tâm

Tìm ra Kim Ki-soon là ai?

Kim Ki-soon còn được biết đến là chủ tịch của công ty Synnara Record. Đây là một trong những công ty chuyên thu âm và phát hành album cho các ca sĩ nổi tiếng tại Hàn Quốc. Đồng thời, cô cũng thành lập trụ sở đình đám của riêng mình mang tên Baby Garden. Trước khi trở thành người quyền lực, cô được biết đến là tín đồ trung thành của mục sư Lee Kyo.

Bạn đang xem: Kim Ki-soon là ai? Sự Thật Rùng Rợn Về Kim Ki-soon Ít Người Biết

Trên tất cả, mục sư này là một kẻ điên chuyên hành hung những tín đồ tin tưởng ông ta. Tuy nhiên, sau khi sự việc bị bại lộ, Lee đã bị kết tội và phải ngồi tù. Vào thời điểm Lee ở trong tù, Kim Ki-soon đã lợi dụng lòng tin và sự tự tin của Lee. Vì vậy, cô nhanh chóng đi đầu và thành lập giáo phái của riêng mình.

Sự thật kinh hoàng của Kim Ki-soon

Để giúp độc giả hiểu rõ hơn về tội ác thực sự của Kim Ki-soon. Vì vậy, chúng tôi đã tóm tắt nhanh một số tin qua nội dung dưới đây.

Kim Ki-soon trở thành nhân vật trong phim Nhân danh Chúa

Xem Thêm : A Nhĩ Là Ai Và Sự Thật Bất Ngờ

Trong chủ đề tìm hiểu Kim Ki-soon là ai, nhiều người không khỏi kinh hoàng trước sự thật về tội ác kinh hoàng của cô ta. Thậm chí, vì sự tàn ác của mình, Kim Ki-soon đã được chuyển thể thành phim tài liệu “Nhân danh Chúa”. Ngay sau khi ra mắt và phát sóng những tập đầu tiên liên quan đến Kim Ki-soon. Rất nhanh chóng, đông đảo người dân đã kêu gọi tẩy chay hãng thu âm Synnara.

Kim Ki-soon trở thành nhân vật trong phim Nhân danh Chúa
Kim Ki-soon trở thành nhân vật trong phim Nhân danh Chúa

Vào thời điểm phát hành bộ phim tài liệu, một số khán giả tò mò về Kim Ki-soon là ai. Cũng như tò mò không biết tội ác của cô ta khủng khiếp như thế nào mà lại được chuyển thể thành phim tài liệu. Nhờ bộ phim tội phạm của Kim Ki-soon, hãng phim Netflix nhanh chóng đạt được số lượt xem ấn tượng. Đây là một dấu ấn đáng chú ý bởi không phải tác phẩm chuyển thể nào cũng đạt được thành công vang dội như vậy.

Tội ác của Kim Ki-soon

Năm 1979, sau khi Lee Kyo Bu bị bắt và bỏ tù vì tội hành hung tín đồ. Kim Ki-soon nhanh chóng “dựa hơi” Lee và trở thành hội trưởng hội tín đồ. Với tài ăn nói trôi chảy của mình, cô ấy bắt đầu rao giảng và rao giảng. Qua đó, quyền lực của Kim Ki-soon ngày càng tăng.

Kim Ki-soon là ai mà cô ấy đã xây dựng Baby Garden và tự gọi mình là “Agaya” 3 tuổi. Nó cũng lừa dối các tín đồ rằng chỉ những ai trung thành với niềm tin của họ mới có thể sống trong vương quốc ngàn năm. Từ đó, nhiều tín hữu đã cùng nhau dọn về sinh sống tại Vườn Bé. Hơn nữa, bà buộc những người này phải nộp toàn bộ tài sản.

Mục đích buộc tín đồ giao tài sản

Nếu một người không có tài sản hay tiền bạc, anh ta phải đi làm đủ để cống hiến và trả tiền cho cô ấy. Năm 1982, cô lấy tiền của 300-400 tín đồ để mua đất ở Incheon. Đồng thời, anh thành lập doanh nghiệp chuyên phát hành album nhạc Synnara. Tại khu vườn trẻ em, Kim Ki-soon bắt những người đi theo lao động khổ sai và bóc lột sức lao động. Nếu bất cứ ai không vâng lời cô ấy, cô ấy có thể bị giết.

Xem Thêm : Giải Đáp Yangire Là Gì Và Những Điều Bạn Chưa Biết

Thậm chí, nhờ khả năng thao túng tâm lý của cô, có rất nhiều tín đồ sẵn sàng giết cha mẹ ruột của họ nếu cô hướng dẫn họ xuống tay. Đặc biệt, những lời rao giảng mà Kim truyền tải chủ yếu trái với đạo đức con người và không có dục vọng.

Hành vi phi đạo đức của Kim Ki-soon

Trong bộ phim tài liệu về Kim Ki-soon, mọi người còn liệt kê thêm rất nhiều tội ác của người đàn bà độc ác này. Kim đã biến tất cả những người theo cô ấy thành nô lệ, kể cả con cái của cô ấy. Kim bắt những đứa trẻ, kể cả với gia đình của chúng, giả làm trẻ mồ côi để đi xin ăn và bán hàng rong. Trong khi đó, cô có cuộc sống vô cùng sung túc cũng như lựa chọn những người đàn ông đẹp trai để phục tùng hàng đêm.

Hành vi phi đạo đức của Kim Ki-soon
Hành vi phi đạo đức của Kim Ki-soon

Ông Kim có tất cả 3 người con trai và tất cả đều học đại học và đi du học. Trong số đó, 1 người đã yêu một cô gái sống trong khu vườn dành cho trẻ em. Tuy nhiên, anh bị cô gái từ chối và Kim lấy cớ cô gái dụ dỗ con mình để hành hung đến chết.

Ngoài cô gái trên còn có một số nạn nhân khác bị cô hành hung dã man. Điển hình là cậu bé Nak Gwi mới 5 tuổi, vì có hành vi ị và làm bẩn cửa sổ. Thế là Kim lấy cớ cậu bé bị ma nhập để trừng phạt. Nhưng sau lần đó, không ai thấy cậu bé về với mẹ tại Baby Garden nữa.

phần kết

Như vậy, bài viết trên vừa giúp bạn đọc tìm hiểu về người phụ nữ Kim Ki-soon là ai. Cũng như sự thật phũ phàng của cô đối với 300-400 người ở Hàn Quốc. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu thêm về trường hợp này.

Nguồn: https://pgdninhphuoc.edu.vn/
Chuyên mục: Là Ai

Leave a Comment