Lựa chọn kiểu quần jeans nữ đẹp năng động nhất để dạo phố cùng bạn hè 2018

Quần jeans nữ đẹp của Yishop hè 2018 là một trong những trang phục không bị lỗi thời, luôn mang đến cho người mặc sự thoải mái, chắc chắn, nhưng vô cùng duyên dáng. Quần jeans rất dễ phối hợp với các loại trang phục khác tạo nên sự khỏe khoắn khi dạo phố dưới ánh nắng vàng của mùa hè.

Hãy cùng Yishop tham khảo dưới đây nhé!

1. Quần jeans đen

Quần jean đen là một trang phục đơn giản nhưng kinh điển, nó không chỉ dễ phối với đa số các loại áo mà còn giúp bạn cải thiện bớt khiếm khuyết về đôi chân, làm người đối diện có cảm giác chân bạn thon thả và dài hơn. Ấn tượng ban đầu về quần jeans đen ôm sát là sự quyến rũ, năng động nhưng cũng không kém phần điệu đà hay thanh lịch. Hầu như mọi kiểu áo hay giày dép đều tương thích với kiểu quần cơ bản này. Tùy theo cách kết hợp trang phục mà bạn sẽ tạo nên được những phong cách khác biệt. Vào mùa Thu-Đông, công thức kết hợp hoàn hảo nhất là quần skinny đen tông xuyệt với ankle boots hay sneakers đế xuồng.

Tuy nhiên, những cô nàng sở hữu vóc dáng thấp bé hay quá mảnh khảnh lại không nên chọn kiểu quần jeans này bởi nó dễ làm lộ bất lợi vóc dáng. Thay vào đó, hãy thử những tông màu sáng.

Lựa chọn kiểu quần jeans nữ đẹp năng động nhất để dạo phố cùng bạn hè 2018 phần 1

Lựa chọn kiểu quần jeans nữ đẹp năng động nhất để dạo phố cùng bạn hè 2018 phần 2

Lựa chọn kiểu quần jeans nữ đẹp năng động nhất để dạo phố cùng bạn hè 2018 phần 3

Lựa chọn kiểu quần jeans nữ đẹp năng động nhất để dạo phố cùng bạn hè 2018 phần 4

Lựa chọn kiểu quần jeans nữ đẹp năng động nhất để dạo phố cùng bạn hè 2018 phần 5

2. Quần jeans ống suông đứng

Mệt ngày quá mỏi mệt hay oi bức khiến bạn cảm thấy “ngấy” chiếc quần skinny? Hãy tìm đến loại jeans ống suông, đứng. Khác với những chiếc skinny bó chịt, kiểu quần này đề cao tính thoải mái cho người mặc cũng như mang lại phong cách cá tính, có chút bụi phủi.

Kiểu quần này chẳng tôn chân dài hay vòng 3 gợi cảm, nhưng lại sở hữu sức hấp dẫn và dễ phối đồ chẳng kém quần skinny. Có điều, để diện thật đẹp dáng quần jeans này lại đòi hỏi một chút tinh tế: từ cách xắn gấu quần cho đến việc chọn giày đi kèm. Những vết rách, mài cũng là điểm nhấn phá cách cho kiểu quần cơ bản này.

Lựa chọn kiểu quần jeans nữ đẹp năng động nhất để dạo phố cùng bạn hè 2018 phần 6

Lựa chọn kiểu quần jeans nữ đẹp năng động nhất để dạo phố cùng bạn hè 2018 phần 7

Lựa chọn kiểu quần jeans nữ đẹp năng động nhất để dạo phố cùng bạn hè 2018 phần 8

Lựa chọn kiểu quần jeans nữ đẹp năng động nhất để dạo phố cùng bạn hè 2018 phần 9

3. Quần jeans xanh

Cho dù là quần cạp cao hay tối màu, một chiếc quần jeans xanh mà bạn cảm thấy tự tin khi diện vẫn luôn là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Bạn sẽ chẳng phải mất quá nhiều thời gian để mix đồ, chỉ cần mặc vội một chiếc áo thun trắng và xỏ chân vào đôi giày sành điệu là đã có set đồ hoàn hảo.Sự khác biệt của từng sắc xanh phù hợp với từng vóc dáng khác nhau. Đôi chân to sẽ cần đến sắc xanh chàm, xanh đen để “thu nhỏ” trong khi những cô nàng chân cong hay quá bé lại nên chọn sắc xanh sáng. Bên cạnh đó, bạn còn có thể “nâng cấp” vẻ sành điệu cho quần jeans xanh bằng những chiếc áo trắng, giày trắng, áo bra đen…

Lựa chọn kiểu quần jeans nữ đẹp năng động nhất để dạo phố cùng bạn hè 2018 phần 10

Lựa chọn kiểu quần jeans nữ đẹp năng động nhất để dạo phố cùng bạn hè 2018 phần 11

Lựa chọn kiểu quần jeans nữ đẹp năng động nhất để dạo phố cùng bạn hè 2018 phần 12

Lựa chọn kiểu quần jeans nữ đẹp năng động nhất để dạo phố cùng bạn hè 2018 phần 13

Những chiếc quần jeans sẽ đồng hành cùng bạn từ trường học đến những chuyến đi chơi, lại phù hợp với hầu như mọi phong cách thời trang dạo phố hè 2018. Và chắc chắn rằng trong tủ đồ của bạn luôn có sự hiện diện của những chiếc quần jeans phải không nào? Yishop mến chúc bạn luôn là cô gái phong cách nhất nhé!

Có thế bạn quan tâm :