Mãn nhãn trước BST đầm cưới đẹp che vòng eo ngấn mỡ trong ngày vui hè 2018

Đầm cưới đẹp của yishop hè 2018 với những mẫu thiết kế phù hợp với những nàng có vòng 2 bự sẽ là lựa chọn tốt để các nàng che đi bụng bầu một cách hiệu quả nhất. Ngày nay, nhiều cặp đôi kết hôn trễ, khi các nàng đã có tin vui mới tiến hành tổ chức hôn lễ. Thời điểm này, vòng 2 không còn thon gọn của các nàng sẽ dễ trở thành điểm yếu khiến mọi người chú ý. Nhưng các nàng sẽ không phải lo lắng gì hết với những mẫu váy cưới đẹp dưới đây mà yishop.vn chúng tôi chuẩn bị giới thiệu đến các nàng.

Mãn nhãn trước BST đầm cưới đẹp che vòng eo ngấn mỡ trong ngày vui hè 2018 phần 1

Một chiếc váy cưới bằng chất liệu voan mỏng mềm mại, chân váy được thiết kế xòe và quét đất sẽ hướng sự chú ý của mọi người đến chân váy thay vì hướng mắt đến vòng 2 của các nàng. Chất liệu vải voan mềm mại còn giúp các nàng cảm thấy hết sức thoải mái, không bị gò bó vì phải ép bản thân trong những bộ trang phục không phù hợp với vòng 2 đang lớn dần lên.

Mãn nhãn trước BST đầm cưới đẹp che vòng eo ngấn mỡ trong ngày vui hè 2018 phần 2

Mãn nhãn trước BST đầm cưới đẹp che vòng eo ngấn mỡ trong ngày vui hè 2018 phần 3

Chất liệu vải phi bóng trắng trơn và những đường ren trắng cùng màu được thiết kế ở phần trên của bộ váy giúp các nàng trở nên sang trọng, quyến rũ trong ngày cưới của mình.  Thêm một bó hoa cầm tay lớn, màu sắc nhã nhặn, các nàng sẽ dễ dàng che đi bụng bầu của mình một cách tự nhiên, không gượng ép.

Mãn nhãn trước BST đầm cưới đẹp che vòng eo ngấn mỡ trong ngày vui hè 2018 phần 4

Chọn kiểu váy thiết kế những đóa hoa hồng to bản nơi eo cũng là một lựa chọn hay để che đi bụng bầu. Mặc dù họa tiết to bản hướng mọi người chú ý đến vòng 2 của các nàng, và người đối diện có cảm giác vòng 2 to thật sự nhưng ai cũng sẽ nghĩ đó là do đóa hoa hồng lớn được đính kèm.

Mãn nhãn trước BST đầm cưới đẹp che vòng eo ngấn mỡ trong ngày vui hè 2018 phần 5

Mãn nhãn trước BST đầm cưới đẹp che vòng eo ngấn mỡ trong ngày vui hè 2018 phần 6

Kiểu váy cưới xòe bồng dáng công chúa luôn thoải mái và được nhiều nàng ưa chuộng. Kết hợp kiểu váy này với một bó hoa cầm tay thật lớn được kết từ những loài hoa sang trọng sẽ giúp các nàng tôn lên vẻ kiều diễm, sang trọng của  bản thân, lại che dấu đi vòng 2 một cách hoàn hảo.

Mãn nhãn trước BST đầm cưới đẹp che vòng eo ngấn mỡ trong ngày vui hè 2018 phần 7

Mãn nhãn trước BST đầm cưới đẹp che vòng eo ngấn mỡ trong ngày vui hè 2018 phần 8

Mãn nhãn trước BST đầm cưới đẹp che vòng eo ngấn mỡ trong ngày vui hè 2018 phần 9

Những chiếc váy cưới dáng suông sẽ là lựa chọn tuyệt hảo để vòng 2 không bị gò ép và cũng ít người nhận ra rằng cô dâu đang có “tin vui”. Kết hợp kiểu váy dáng suông với cúp ngực hay cổ áo xẻ sâu là vòng 1 đầy đặn được tôn lên, hướng sự chú ý của mọi người vào vòng 1, vòng 2 của các nàng sẽ dễ dàng được “bỏ qua” hơn.

Có tin vui trước ngày cưới không phải chuyện lạ trong thời buổi hiện nay. Thế nhưng, vòng 2 không chuẩn khiến nhiều nàng ngại ngùng khi diện đầm cưới hè 2018 xuất hiện trước đông người. Giờ đây các nàng không cần phải lo lắng, ngại ngùng nữa. Hãy tìm kiếm cho bản thân một trong những kiểu váy cưới đẹp trên của yishop cho ngày vui thêm trọn vẹn nhé các nàng.

Có thế bạn quan tâm :