Mẹ Của Wednesday Là Ai? Gia Đình Những Kẻ Bị Ruồng Bỏ


Ngay khi ra mắt bộ phim đã trở thành chủ đề nóng thu hút sự quan tâm của người hâm mộ và dư luận. Theo đó, nhiều người đặt câu hỏi mẹ của Wednesday là ai? Tại sao thế giới họ đang sống lại quá khác biệt? Để giải đáp thắc mắc hoặc tìm hiểu thông tin chi tiết về gia đình Wednesday Addams, mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây!

Có thể bạn quan tâm

Thông tin về Thứ Tư

Trước khi tìm hiểu mẹ của Thứ Tư là ai, hãy đọc tiếp để khám phá các thành viên của gia đình Thứ Tư trước. Thứ Tư của Netflix bị ruồng bỏ không phải là điều bất thường. Gia đình họ sống trong một thế giới đầy ma thuật và những sinh vật thần thoại lang thang bên cạnh những người bình thường. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là Wednesday Addams và gia đình cô ấy. Theo đó, gia đình Addams bao gồm: Morticia, Gomez và Pugsley là những người bị ruồng bỏ trong số những người bị ruồng bỏ.

Bạn Đang Xem: Ai Là Mẹ Thứ Tư? Gia đình của những kẻ bị ruồng bỏ

Thông tin về Thứ Tư
Thông tin về Thứ Tư

Vì vậy, gia đình Thứ Tư tồn tại trong thế giới của riêng họ, nơi có nhiều điều xảy ra. Bắt cóc đặc biệt thú vị và trang phục tang lễ luôn là mốt. Thế là mẹ cô không học trường bình thường mà theo học Nevermore Academy. Một nơi tụ tập của những người kỳ lạ và không phù hợp với định nghĩa của xã hội. Tuy nhiên, Wednesday bị kéo vào vụ giết người bí ẩn đang hoành hành trong trường học, thị trấn gần đó. Điều này khiến cô không còn ai để tin tưởng.

Hé lộ mẹ của Wednesday là ai?

Mẹ của Thứ Tư là Morticia Addams, một người bình thường có sở thích rùng rợn và bất cứ thứ gì theo phong cách gothic. Đây là lý do tại sao Morticia đôi khi trông giống như một phù thủy hoặc thậm chí là Ma cà rồng.

Mẹ của Thứ Tư là ai?

Xem Thêm: Huyền Thoại Là Ai? Ca Sĩ Huyền Thoại Với Những Tình Ca Bất Hủ

Khi nói đến gia đình Addams, có rất nhiều điều mà mọi người không thực sự biết. Gia đình kỳ lạ nhất mà chúng ta từng thấy trong thế giới hư cấu. Tuy nhiên, trong lịch sử tiểu thuyết, gia đình này được yêu quý. Họ gắn bó thân thiết với nhau, tất cả các thành viên đều thực sự yêu quý và tôn trọng mọi người. Vì vậy, lý do gia đình Addams bị bỏ rơi là bởi vì nó không phải là một gia đình tuân theo các chuẩn mực xã hội.

Theo đó, một trong những thành viên nổi tiếng nhất của gia đình không thể không kể đến Morticia. Mẫu hệ của gia đình, mẹ của Thứ Tư và Pugsley. Bên cạnh Morticia là vợ của tộc trưởng Gomez Addams, mối quan hệ rất thân thiết, ướt át và lãng mạn.

Ai là mẹ của Thứ Tư, phù thủy hay ma cà rồng?

Morticia Addams có làn da trắng nhợt nhạt và thường mặc một chiếc váy dài màu đen của loài bò sát. Vì vậy, cô ấy không giống những người khác, vậy có giả thuyết cho rằng mẹ của Thứ Tư là phù thủy hay ma cà rồng?

Giống như hầu hết các thành viên trong gia đình Addams, mẹ của Thứ Tư thực sự không chỉ là một người bình thường. Morticia Addams không có bất kỳ sức mạnh hay khả năng siêu nhiên nào. Đồng thời, cô không phải là phù thủy hay ma cà rồng mà chỉ vì phong cách Mortician thể hiện ra bên ngoài có phần giống với những nhân vật đó.

Xem Thêm : Scarlet Scarab là ai? Những bí ẩn của Scarlet Scarab trong Moon Knight?

Vừa rồi, bạn đọc đã cùng tham khảo bài viết tìm hiểu xem mẹ của Wednesday là ai. Một người luôn muốn điều tốt nhất cho con gái mình và không ép Thứ Tư phải làm bất cứ điều gì. Có lẽ đây là điều mà con cái luôn mong muốn từ bố mẹ.

Tại sao gia đình Addams lại được yêu mến đến vậy?

Nhiều người hâm mộ ấn tượng với tình tiết giữa Morticia Addams và Thứ Tư. Có cảm giác họ không có quan hệ mẹ con vì sự lạnh nhạt của cả hai. Trước đó, cô rất ghét mẹ mình, nhưng khi Morticia Addams giúp Wednesday kiểm soát khả năng của cô tốt hơn. Chỉ khi đó cô mới thực sự cảm nhận được tình yêu. Vì vậy, không ai có thể phủ nhận rằng Morticia Addams luôn muốn dành những điều tốt nhất cho con gái và cống hiến hết mình cho Wednesday. Chỉ là họ có tính cách không bình thường nên những biểu hiện khi yêu không thực sự rõ ràng.

Tại sao gia đình Addams lại được yêu mến đến vậy?
Tại sao gia đình Addams lại được yêu mến đến vậy?

Một điều khiến gia đình Addams rất được yêu mến là lòng trung thành của họ với nhau. Họ yêu nhau thông qua tất cả mọi thứ và thậm chí cả những khía cạnh đáng ghét nhất trong tính cách của họ. Gia đình Addams có thể làm bất cứ điều gì cho nhau, duy trì mối quan hệ và không phá vỡ. Vì vậy, họ không cần phải tiếp tục chiến tranh mà thay vào đó là phòng thủ.

Khi theo học Học viện Nevermore, cô ấy đã có nhiều bạn tốt. Họ cùng nhau tìm ra sự thật đằng sau những vụ án chết người và trở nên thân thiết hơn. Sau khi làm rõ mọi chuyện ở học viện, Wednesday cũng nhanh chóng rời khỏi đó.

phần kết

Tóm lại, qua toàn bộ nội dung bài viết, bạn đọc đã trả lời được câu hỏi mẹ của Wednesday là ai và những thông tin về gia đình Addams. Hy vọng những nội dung này sẽ thực sự hữu ích. Nếu muốn cập nhật thêm các thông tin liên quan, hãy theo dõi website của chúng tôi.

Nguồn: https://pgdninhphuoc.edu.vn/
Chuyên mục: Là Ai

Leave a Comment