Mommy Long Legs là ai? Marie Payne trong Poppy Playtime Chapter 2


Mommy Chân dài là ai là câu hỏi được nhiều độc giả đặt ra. Món đồ chơi này có gì đặc biệt để khiến nhiều người gọi như vậy. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn khám phá những thông tin chi tiết về nhân vật này. Xin vui lòng đọc các thông tin sau đây.

Mom Chân Dài Là Ai?

Mommy Long Legs hay còn được biết đến với cái tên “Bà mẹ chân dài”. Đây là một món đồ chơi màu hồng với các chi dài. Về tổng thể, Mommy Long Legs sở hữu một đôi chân đặc biệt dài với khuôn mặt hay cười và đôi mắt xanh tròn xoe có phần hơi ma quái.

Chân dài búp bê Mommy sở hữu giọng hát vô cùng ngọt ngào khiến ai tiếp xúc lần đầu cũng bị thu hút. Sự thật đằng sau vẻ ngoài thân thiện đó là một chiếc mặt nạ xấu xa. Mẹ Chân Dài có sở thích mổ nội tạng người khác. Với thân hình thon gọn, các chi ngoằn ngoèo và đàn hồi như cao su. Họ giúp cô có thể vượt qua mọi địa hình hoặc không gian chật hẹp.

Trước khi phát hiện ra bí mật gây sốc về món đồ chơi quái dị này, Mommy Chân dài đã từng là búp bê nhận được rất nhiều sự yêu thích bởi khả năng tương tác tuyệt vời.

Mẹ Chân Dài đến từ đâu?

Nguồn Gốc Của Mom Chân Dài
Nguồn Gốc Của Mom Chân Dài

Mom Chân Dài Là Ai? Trên thực tế, đã từng là một người thân thiện, ấm áp tên thật là Marie Payne. Trong một số tài liệu mới tìm được, Marie Payne từng rất hạnh phúc với 4 người con. Không chỉ vậy, họ còn tìm thấy một yêu cầu liên quan đến chuyển khoản ngân hàng cho Marie Payne. Nhìn kỹ hơn sẽ thấy dòng tiêu đề có nội dung “Mẹ chân dài – Thí nghiệm 1222”.

Chỉ bằng một nốt nhạc, chúng ta có thể ngầm khẳng định Marie Payne và Mommy Chân dài thực chất là cùng một người. Hơn nữa, Mommy Long Legs là kết quả của cuộc thử nghiệm cây thuốc phiện có sự tham gia của Playtime Co. Đặc biệt, đồ chơi của Playtime Co đều có đặc điểm chung là chảy máu. Điều này đã được xác nhận trong Huggy, Bunny và cả Wuggy.

Nhiều nghi vấn đặt ra sau khi danh tính thực sự của bà mẹ chân dài được tiết lộ. Theo đó, nhiều người cho rằng con người chính là đối tượng bị săn đuổi hàng đầu để trải qua cuộc thí nghiệm thuốc của Elliot Ludwig. Tuy nhiên, đến nay vẫn chưa có gì để khẳng định thông tin này là chính xác.

Mẹ Chân Dài thực chất là gì?

Mommy Long Legs là một món đồ chơi mới được Playtime phát hành trong cốt truyện Chương 2 của Poppy Playtime. Chúng xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1991 với vẻ ngoài khá giống búp bê nếu lược bỏ đi một số chi tiết kỳ dị. như những chiếc chi dài với nhiều màu sắc sặc sỡ.

Playtime nổi tiếng với việc thử nghiệm quá trình tiến hóa của loài người. Đặc biệt, chúng nhắm vào trẻ mồ côi. Playtime đã che đậy tội ác của mình bằng cách xuất bản và thực hiện các chiến dịch nhận nuôi và chăm sóc trẻ mồ côi.

Búp bê Mommy Long Legs ra đời với 2 mục đích chính là chăm sóc và quản lý tất cả các em nhỏ mồ côi được đưa đến Playtime. Nhiệm vụ thứ hai là học và làm theo cách tạo ra đồ chơi trí tuệ sống động. Trong Poppy Playtime Chương 2, nhân vật chính hầu như không biết đến sự tồn tại của Mẹ Chân dài.

Điều đáng sợ về Mẹ Chân Dài

Sự thật rùng rợn về Mẹ Chân Dài
Sự thật rùng rợn về Mẹ Chân Dài

Khi nhắc đến cái tên Mommy Chân Dài là ai thì chắc hẳn bạn đọc nào đã tìm hiểu sẽ lập tức bị ám ảnh. Có vẻ như con búp bê với vẻ ngoài xinh xắn và đáng yêu lại mang đến một sự thật chết người. Dưới đây là những sự thật rùng rợn liên quan đến Mommy Chân dài:

Để trả thù các nhà khoa học, Mommy Long Legs đã ép tất cả người chơi vào trạm của trò chơi. Họ sẽ phải trải qua tất cả những cảm giác mà họ đã từng có với những đứa trẻ mồ côi. Dù có phần tàn nhẫn nhưng nhiều người cho rằng Mommy Chân dài không phải kẻ ác. Đây là cái giá mà những người làm khoa học phải trả cho tội lỗi của những đứa trẻ.

Cô ấy đã cố gắng hết sức để bảo vệ bọn trẻ, cô ấy sợ chúng sẽ trở thành phiên bản của chính mình. Đây chính là điểm khiến nhiều người cảm thấy yêu mến và đồng cảm với bà mẹ chân dài thay vì miệt thị. Nếu bỏ qua một số tội lỗi mà cô ấy đã gây ra, có thể thấy Mẹ Chân Dài thực sự vẫn còn tình cảm. Vẫn muốn quan tâm đến hạnh phúc của trẻ mồ côi.

Có lẽ tình yêu lớn lao mà bà dành cho chúng đã khiến bà trở nên ác độc hơn khi những người khác đẩy bà ra xa lũ trẻ. Cho đến nay, người ta vẫn chưa biết Playtime đã thực hiện những thí nghiệm tàn ác như thế nào. Tuy nhiên, người xem có thể suy luận rằng chúng rất tàn bạo và man rợ.

phần kết

Bài viết đã chia sẻ tất cả những thông tin liên quan đến câu hỏi Mommy chân dài là ai. Qua câu chuyện trên, bạn đọc có thể hiểu được mặt trái của nhiều sự thật tồn tại bên trong Mommy Chân dài. Theo dõi chúng tôi để cập nhật liên tục những khám phá thú vị.

Leave a Comment