Moon Knight: Jake Lockley là ai? Những điều cần biết về nhân vật Jake


Jake Lockley là ai trong Moon Knight là câu hỏi phổ biến nhất đối với những ai sắp trải nghiệm tựa game này. Nhân vật trên không có gì để được nhắc đến như vậy. Anh ấy mạnh mẽ hay tài năng? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc khám phá những chi tiết đó, mời bạn tham khảo.

Có thể bạn quan tâm

Jake Lockley là ai?

Trong Moon Knight, bạn có thể gặp rất nhiều siêu anh hùng. Mỗi người một tính cách khác nhau, không ai giống ai. Bởi nếu xây dựng những nhân vật có tính cách giống nhau, người xem sẽ cảm thấy không còn gì thú vị nữa.

Bạn đang xem: Moon Knight: Jake Lockley là ai? Những điều cần biết về nhân vật Jake

Ngoài Moon Knight là siêu anh hùng được chú ý nhất thì cái tên Jake Lockley cũng được quan tâm không kém. Nhân vật không tỏa sáng trong những tập đầu tiên. Anh chỉ thực sự gây ấn tượng mạnh trong vài tập gần đây.

Jake thể hiện rất tốt vai trò của một Hiệp sĩ Mặt trăng sống ẩn dật trong suốt sự kiện. Dù xuất hiện khá ngắn nhưng với diễn xuất ấn tượng, nhân vật này là tâm điểm để nhiều khán giả nhắc đến sau này.

Nguồn gốc của Jake

Jake Lockey là ai? Anh ấy làm nghề gì? Theo đó, nhân vật Jake là một tài xế taxi. Từ công việc này anh sẽ tiến hành thu thập thông tin trên toàn thành phố, nơi anh sinh sống và hoạt động. Đây cũng là yếu tố khiến Jake có thêm nhiều mối quan hệ, kể cả những mối tình đen tối. Anh thường xuyên qua lại với thế giới ngầm để cung cấp thông tin cho họ.

Xem thêm : Jasmin Selberg là ai và những điều chưa biết về tân hoa hậu

Sau đó, anh ta kết hợp với chúng để tạo thành một mạng lưới ma quỷ để truyền thông tin qua lại. Điều này giúp Jake nắm được nhiều thông tin và chuẩn bị từ rất sớm khi sự việc xảy ra. Trong Moon Knight, sẽ có hai hình tượng luôn được đem ra so sánh với nhau, đó là Steven Grant và Jake Lockley. Đây là những phiên bản đối lập của nhau. Theo đó, Grant là một anh chàng có điều kiện, tiếp xúc với giới thượng lưu còn Jake thì hoàn toàn ngược lại.

Anh ta là một chàng trai có công việc tương đối thấp và chuyên đối phó với các phần tử đen tối. Anh ít giao thiệp với giới thượng lưu. Lý do là vì vẻ ngoài thô kệch và cách cư xử không chuẩn mực của anh ấy sẽ khiến mọi người tránh xa ngay lập tức.

Đặc điểm của Jake

Đặc điểm của Jake là gì?
Đặc điểm của Jake là gì?

Sau đây chúng ta sẽ so sánh tính cách của cả 3 nhân vật để thấy rõ sự khác biệt của họ như thế nào. Trước hết, xét về nhân vật Marc, anh ấy có vẻ là một người hướng nội. Anh sẵn sàng chịu đau khổ để người khác cảm thấy không bị tổn thương. Đây có thể nói là bi kịch của nhân vật mà nhà sản xuất đã dày công xây dựng. Nhiều người cho rằng Marc là người đàn ông quá nhu nhược và bất tài. Tuy nhiên, hầu hết mọi người thấy anh ấy rất lịch sự.

Tiếp theo là Steven, nhân vật này được xây dựng là một người lịch sự, nhưng hơi ích kỷ và tính toán. Trong đầu anh luôn suy diễn từng sự kiện đã xảy ra hoặc có thể xảy ra. Điều này hoàn toàn trái ngược với một Steven mà mọi người từng thấy trong MCU.

Cuối cùng không ai khác chính là Jake, đây chính là nhân vật khắc hẳn tên 2 người kia. Anh ta là một người đàn ông thô bạo, yếm thế. Mọi thứ anh không bao giờ đặt lòng tin vào ai khác ngoài bản thân mình. Nhưng điều này không quyết định bản chất của anh ta. Mặc dù thô lỗ và nóng tính nhưng Jake rất thông cảm. Anh sẵn sàng hy sinh để cứu ai đó dù bản thân không được lợi lộc gì.

Xem Thêm : Adrianna Tomaz Là Ai? Thông tin Nữ thần Adam đen

Đây cũng là điều khiến Jake trong Moon Knight được quan tâm nhiều, dù đôi lúc anh chàng hơi phiền phức. Tương tự như Steven, sự xuất hiện của Jake trong MCU cũng rất khác. Theo đó, nhân vật này khá gian xảo và nham hiểm.

Sức mạnh của Jake

Sức mạnh của Jake đáng sợ như thế nào?
Sức mạnh của Jake đáng sợ như thế nào?

Jake Lockley là ai sẽ ít quan trọng hơn việc nhân vật này là người duy nhất không chịu sự kiểm soát của “La bàn đạo đức”. Vì vậy, anh ta có thể hoạt động và chiến đấu mạnh mẽ hơn Marc nhiều lần. Anh ấy luôn dẫn trước mọi đối thủ bằng khả năng toàn lực của mình.

Marc thực chất là một lính đánh thuê đồng thời là người lập giao ước với Khonsu – Thần Mặt trăng. Trong khi đó, Steven là bồi bàn tại một cửa hàng gói quà. Trong phim, nhân vật này đã luôn phải đấu tranh để tìm kiếm một nhân cách khác bên trong cơ thể mình, khi nhận thấy những dấu hiệu bất thường.

Jake thì đơn giản hơn, khi toàn bộ sức mạnh và cá tính hoàn toàn do anh làm chủ. Điều này càng rõ ràng hơn khi Jake đối đầu với Marc và Steven. Anh đã có thể hạ gục hai tên này không mấy khó khăn khi chúng đã mất kiểm soát.

Vì vậy, nếu bạn đang thắc mắc Jake Lockley là ai hay Jake mạnh như thế nào, nội dung vừa cung cấp là khá đầy đủ. Đây được coi là một trong những nhân vật trùm cuối bởi vì anh ta không xuất hiện cho đến khi kết thúc. Tuy nhiên, ngoại hình của nhân vật này khiến ai nấy phải há hốc mồm vì quá đặc biệt, khác hẳn những cái tên còn lại.

Kết luận

Bài viết đã giải đáp cho bạn thắc mắc nhân vật Jake Lockley là ai. Hy vọng chỉ với một số thông tin trên, bạn sẽ phần nào hiểu được nhân vật này trong Moon Knight. Theo dõi daokhach.com để nhận những thông tin mới nhất.

Nguồn: https://pgdninhphuoc.edu.vn/
Chuyên mục: Là Ai

Leave a Comment