Nhân Vật Corinthian Là Ai Và Giải Mã Những Bí Ẩn Phía Sau


Corinthian là ai là chủ đề được nhiều fan Netflix quan tâm và tìm hiểu thời gian qua. Vậy nhân vật này xuất hiện trong bộ truyện nào, Corinthian có ảnh hưởng như thế nào đến cốt truyện trong phim? Tất cả những thắc mắc xoay quanh nhân vật Cô-rét-ti sẽ được chúng tôi giải mã chi tiết qua bài viết dưới đây.

Có thể bạn quan tâm

Tìm hiểu nhân vật Cô-rinh-tô là ai

Mặc dù có rất nhiều fan yêu thích series The Sandman nhưng nhiều người vẫn chưa biết Corinthian là ai. Đây là một trong những nhân vật phản diện nổi bật trong loạt phim The Sandman của Neil Gaiman. Lần đầu tiên nhân vật Corinthian xuất hiện là trong tập 10 của The Sandman phát hành vào tháng 10 năm 1989. Mới đây, bộ truyện tranh nổi tiếng Corinthian do Corinthian thủ vai chính đã chính thức được Netflix sản xuất và công chiếu.

Bạn Đang Xem: Nhân Vật Cô-rinh-tô Là Ai Và Giải Mã Những Bí Ẩn Đằng Sau

Vai trò của Corinthian trong The Sandman

Khi tìm hiểu Corinthian là ai, bạn sẽ phát hiện ra đây là một nhân vật phụ của The Sandman nhưng lại có ảnh hưởng rất lớn đến diễn biến của phim. Corinthian được tạo ra bởi Morpheus – chúa tể của những giấc mơ trong The Sandman. Thực chất, nhân vật Cô-rét-ti là sự tái hiện cái ác ẩn sâu trong mỗi con người. Corinthian luôn coi việc giết người là thú vui của mình.

Vai trò của Corinthian trong The Sandman
Vai trò của Corinthian trong The Sandman

Corinthian là ai và anh ta trông như thế nào?

Nếu tìm hiểu về Corinthian, người hâm mộ sẽ không nhận thấy ngoại hình của nhân vật này có gì đặc biệt. Bề ngoài Corinthian cũng giống như những người đàn ông bình thường khác, thích ăn diện và tự cho mình là người có ngoại hình sáng sủa. Đặc biệt, Corinthian luôn xuất hiện với chiếc kính râm đen để che đi đôi mắt đáng sợ của mình.

Vị trí hai mắt của Corinthian là hai chiếc răng lởm chởm nằm trong hốc mắt khiến ai nhìn vào cũng có cảm giác khiếp sợ. Hai bên miệng nằm trong mắt và thậm chí có thể nói chuyện, ăn uống và thở như bình thường. Đây cũng là đặc điểm giúp người hâm mộ nhận ra Corinthian là ai.

Tính cách của người Cô-rinh-tô

Xem thêm : Jasmin Selberg là ai và những điều chưa biết về tân hoa hậu

Theo cách tác giả xây dựng nhân vật, Xan-chô là một kẻ độc ác, tàn nhẫn và luôn sẵn sàng tìm cách hãm hại những người mình gặp. Không chỉ vậy, Cô-rét-ti còn luôn tìm mọi cách để hòa nhập với thế giới loài người. Đây không phải là một hành trình dễ dàng cho nhân vật này.

Sức mạnh kỳ lạ của Corinthian

Chắc hẳn khi tìm hiểu về nhân vật Cô-rét-ti, độc giả đều biết nhân vật này rất thích “ăn” nhãn cầu của người khác. Sau khi đánh cắp nhãn cầu của mọi người, nhân vật Cô-rinh-tô sẽ dùng răng của mình nhét vào hốc mắt của các nạn nhân và tóc của họ sẽ biến thành màu trắng.

Sau khi đánh cắp thành công nhãn cầu, Corinthian đã có thể nhìn thấy cuộc sống hàng ngày của chủ nhân của con mắt. Đôi khi, Corinthian thậm chí có thể nhìn thấy tương lai qua đôi mắt đã đánh cắp thành công từ người khác.

Sự xuất hiện đầy ám ảnh của Corinthian

Sự xuất hiện đầy ám ảnh của Corinthian
Sự xuất hiện đầy ám ảnh của Corinthian

Nhiều người hâm mộ đã biết Corinthian là ai đều sợ hãi trước hành động của nhân vật này. Ban đầu, Corinthian được tạo ra bởi Dream và phạm phải hàng loạt tội ác và rắc rối như:

Ăn nhãn cầu của người khác

Trong một lần Corinthian đến Paris cùng với chủ nhân của mình, Dream, nó đã ăn nhãn cầu của một con vượn đang được các nhà nghiên cứu pháp y phân tích. Sau đó, Cô-rét-ti trốn khỏi Mơ để tiếp tục những tội ác khác của mình. Ngoài ra, Corinthian còn nhiều lần thực hiện hành vi “ăn” nhãn cầu của người khác bằng cách lấy trộm rồi ghép vào hốc mắt của chính mình.

Rắc rối Corinthian ở Hoa Kỳ

Xem thêm : Milena Foradaca là ai? Ngôi sao tố cáo Messi “Thả thính” trên mạng

Trong khi Mơ bị cầm tù thì Cô-rét-ti được tự do dạo chơi. Ngay sau khi đến Hoa Kỳ, Corinthian đã phạm tội giết người hàng loạt nam thanh niên. Đồng thời, Corinthian cũng thao túng tâm lý của nhiều người khác, đặt tên cho họ là “The Collectors” và những người này đều tôn thờ Corinthian.

Khám phá phiên bản thứ hai của Corinthian

Nếu theo dõi tác phẩm và tìm hiểu Corinthian là ai, chắc chắn độc giả sẽ biết rằng Mơ đã tạo ra một phiên bản mới của Corinthian sau khi chứng kiến ​​hàng loạt rắc rối và sự nổi loạn mà anh ta mang đến. Phiên bản Corinthian thứ hai có tính cách nóng nảy hơn, tuân theo Dream và cũng sở hữu những sức mạnh không giống như Corinthian đầu tiên.

Theo đó, nhân vật này có kỹ năng chiến đấu tay đôi tương đối ấn tượng. Cô-rinh-tô v2.

Trong một cuộc tìm kiếm Daniel Hall ở vùng Bắc Âu của Svartalfheim, Corinthian Phiên bản 2 đã thể hiện sức mạnh của mình bằng cách bẻ cổ một con sói bằng tay không. Ngoài ra, Corinthian “mới” đã dễ dàng đánh bại thần Bắc Âu Loki trong trận chiến.

phần kết

Như vậy bài viết đã cung cấp cho bạn đọc thông tin chi tiết về Cô-rinh-tô là ai. Hi vọng người hâm mộ đã hiểu rõ về vai trò của Corinthian trong phim và tiếp tục khám phá thêm những nhân vật đặc biệt trong series The Sandman trong những bài viết tiếp theo.

Nguồn: https://pgdninhphuoc.edu.vn/
Chuyên mục: Là Ai

Leave a Comment