Quái Vật Hyde Là Ai? Những Thông Tin Về Quái Vật hyde


Quái vật Hyde là ai? Sau khi season mới của Wednesday kết thúc, rất nhiều câu hỏi về quái vật Hyde đã được người hâm mộ đặt ra. Chính vì vậy, qua nội dung cập nhật dưới đây, hãy cùng tìm hiểu xem quái vật này là ai nhé!

Có thể bạn quan tâm

Ai là quái vật Hyde?

Trong phim Thứ Tư, người hâm mộ không chỉ chú ý đến nhân vật chính Thứ Tư. Hơn hết, nhiều người cảm thấy tò mò về quái vật Hyde. Đây cũng chính là con quái vật đã tấn công mọi người trong bộ phim hôm thứ Tư. Nó không chỉ sở hữu vẻ ngoài đáng sợ mà sức mạnh tiềm ẩn sâu bên trong mới là điều khiến ai cũng phải khiếp sợ..

Bạn Đang Xem: Quái Vật Hyde Là Ai? Thông tin về quái vật hyde

Ban đầu, sự xuất hiện của con quái vật khiến nhiều người xem tò mò. Chính vì vậy, lượt tìm kiếm quái vật Hyde cực cao trên khắp các diễn đàn mạng xã hội.

Cuối cùng, sau những manh mối và suy luận mà nhân vật Wednesday đặt ra. Cô xác định quái vật Hyde là kẻ đã khiến cô phải lòng Tyler Galpin. Ngoài ra, theo nghiên cứu Hyde không hoạt động một mình. Sức mạnh của con quái vật này cần được kiểm soát và mở khóa thực sự vào Chủ nhật.

Những tình tiết giúp Wednesday khám phá ra quái vật Hyde là ai

Ngay khi bắt đầu điều tra danh tính thực sự của quái vật Hyde. Nhân vật Tyler Galpin không phải là người mà Wednesday nghi ngờ. Bởi vì sau khi điều tra và tình cờ gặp Xavier nơi ẩn náu của anh ta trong rừng. Cô tin rằng hắn chính là kẻ đã điều khiển con quái vật thực hiện những vụ giết người lúc bấy giờ.

Những tình tiết giúp Wednesday khám phá ra quái vật Hyde là ai
Những tình tiết giúp Wednesday khám phá ra quái vật Hyde là ai

Xem Thêm : Hercules Là Ai Và Chiến Thắng Hào Hoa Trong Thần Thoại Hy Lạp

Tuy nhiên, cuối cùng, Wednesday phát hiện ra người cô dành tình cảm lại chính là quái vật. Nhờ nụ hôn giữa hai người, Wednesday đã có thể nhìn thấy hiện trường vụ giết người của Tyler thông qua thần giao cách cảm.

Mãi đến tập 8 của bộ phim, cô mới xác định được danh tính thực sự của kẻ đứng sau điều khiển Hyde. Trong cuộc đối đầu đó, cô đã không thể đánh bại con quái vật. Tuy nhiên, cô được sự giúp đỡ của các học sinh khác và thành công bắt được kẻ đứng sau tất cả.

Ai là người điều khiển quái vật Hyde?

Nhằm giúp bạn đọc nắm bắt được các tình tiết trong mạch phim, cũng như xác định được chủ nhân của con quái vật là ai. Vì vậy chúng tôi đã tổng hợp nhanh một số thông tin qua nội dung sau.

Danh tính thực sự của chủ sở hữu quái vật

Như đã chia sẻ ở trên, phải đến tập cuối cùng của bộ phim, chúng ta mới được tiết lộ ai là nhân vật đứng đằng sau điều khiển Hyde. Theo như kết thúc phim, nhân vật Laurel Gates đang đóng giả Marilyn Thornhill làm chủ nhân của con quái vật. Laurel Gates khá mờ nhạt trong phim và cũng là nhân vật không ai trong chúng ta có thể ngờ tới.

Những tình tiết nào giúp Wednesday tìm ra chủ nhân của quái vật Hyde là ai?

Giống như việc hiểu nhầm Xavier là một con quái vật chuyên giết người. Một lần nữa Wednesday đưa ra phán đoán sai lầm vì cho rằng tiến sĩ Kinbott là kẻ đứng sau thao túng và điều khiển Hyde. Tuy nhiên, sau khi tiến hành điều tra thông qua một người bạn, Engene đã bị Hyde tấn công trước đó.

Những tình tiết nào giúp Wednesday tìm ra chủ nhân của quái vật Hyde là ai?
Những tình tiết nào giúp Wednesday tìm ra chủ nhân của quái vật Hyde là ai?

Xem thêm : Nam Joo-hyuk là ai? Ngoại Truyện Giúp Hiểu Thêm Về Nam Thần

Engene tiết lộ một hình ảnh mà ông nhìn thấy khi đang chạy trốn, người điều khiển con quái vật đi giày đỏ. Một lần nữa câu hỏi ai là chủ nhân của con quái vật Hyde đã khiến Wednesday cảm thấy nghi ngờ cô Marilyn Thornhill. Trong khi đó, Marilyn Thornhill luôn là một giáo viên chuẩn mực khiến cả nhân vật trong phim lẫn khán giả không cần bàn cãi.

Nhưng sau nhiều suy đoán, cô cũng đoán được Marilyn Thornhill tên thật là Laurel. Hơn hết, cô còn là chị ruột của Garret (nhân vật đã chết). Đây cũng là người muốn tống khứ những đứa trẻ có lối sống bất bình thường. Vì vậy, cô ấy muốn thu thập các bộ phận cơ thể sống của người bình thường thông qua con quái vật. Đồng thời, lấy máu của Wednesday để hồi sinh người em đã mất.

Thứ Tư đã đánh bại Hyde và chủ nhân của nó như thế nào?

Sau khi xác định được ai là chủ nhân của quái vật Hyde, tất nhiên Laurel sẽ không thể để cô ta tiếp tục sống. Vì vậy, Laurel đã sử dụng Hyde như một công cụ để đánh bại Thứ Tư.

Với sức mạnh áp đảo của mình, Hyde rất dễ dàng đánh bại cô ta. Tuy nhiên, may mắn là có sự giúp đỡ của bạn bè ở trường giúp đỡ. Nhờ đó, Laurel và con quái vật đã bị bắt và đưa về đồn cảnh sát.

phần kết

Như vậy bài viết trên mình vừa chia sẻ về việc giải đáp thắc mắc quái vật Hyde là ai? Hy vọng thông qua nội dung được tổng hợp trong bài viết sẽ giúp các bạn có thêm hiểu biết về quái vật hyde nổi tiếng trong bộ phim thứ tư. Ngoài ra, nếu bạn quan tâm đến nhân vật nào khác trong phim Thứ Tư, đừng ngần ngại để lại bình luận cho daokhach.com biết nhé.

Nguồn: https://pgdninhphuoc.edu.vn/
Chuyên mục: Là Ai

Leave a Comment