Robin Sharma Là Ai? Những Sự Thật mà Mọi Người Ít Biết


Robin Sharma là ai? Tại sao anh ấy lại được săn lùng như vậy? Cũng như những sự thật ít được biết đến về người đàn ông này là gì? Câu trả lời cho những câu hỏi mà bạn đang gặp phải sẽ được bật mí trong bài viết này. Mời bạn đọc cùng theo dõi để nhận thêm nhiều kiến ​​thức bổ ích.

Có thể bạn quan tâm

Tìm ra Robin Sharma là ai?

Robin Sharma tên đầy đủ là Robin Shilp Sharma, sinh năm 1964 tại Canada. Gia đình anh đều là người Ấn Độ và Robin Sharma có hai bằng luật cũng như luật sư tranh tụng. Mặc dù khá thành công trên con đường kiện tụng của mình.

Bạn đang xem: Robin Sharma Là Ai? Sự thật mọi người không biết

Tuy nhiên, ông được nhiều người tìm kiếm với cụm từ Robin Sharma là ai cũng bởi những tác phẩm độc đáo lọt top sách bán chạy nhất thế giới. Trong số đó có các tác phẩm như Tam đại sư phụ, Nhà lãnh đạo không chức danh, Cuộc đời ngắn ngủi,…

Bên cạnh sự nổi tiếng với 2 tấm bằng luật danh giá và là tác giả của những cuốn sách Top Best Seller. Sharma cũng là người đồng sáng lập Quỹ từ thiện “Robin Sharma” chuyên giúp đỡ trẻ em cơ nhỡ trên toàn thế giới. Nhờ quỹ từ thiện này mà nhiều trẻ em được cắp sách đến trường và tương lai ngày càng tươi sáng hơn.

Sự nghiệp và thành công của Robin Sharma

Sự nghiệp và thành công của Robin Sharma
Sự nghiệp và thành công của Robin Sharma

Xem thêm : Uta là ai? Tổng hợp tất cả thông tin về con gái của Shanks tóc đỏ

Robin Sharma là ai? Con đường sự nghiệp và thành công của bạn là gì? Hãy tiếp tục theo dõi nội dung mà chúng tôi chia sẻ ngay dưới đây.

  • Sự nghiệp của Robin Sharma: Như đã nêu ở trên, Robin bắt đầu sự nghiệp của mình bằng cách làm thư ký tại Bộ Tư pháp tại một tòa án ở Nova Scotia. Sau đó với những tài năng sẵn có ông trở thành một luật sư tranh tụng và tranh tụng nổi tiếng.
  • Con đường thành công của anh: Ban đầu, với tư cách là một luật sư tại tòa án, không nhiều người biết về Robin Sharma. Tuy nhiên, sau khi định hướng lại thành công của bản thân, anh bắt đầu nghĩ đến việc viết sách. Cũng chính vì lý do này mà cuộc đời của Robin Sharma dường như đã bước sang một trang mới. Các tác phẩm của anh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu thích của đông đảo độc giả. Đồng thời trở thành best seller trong làng sách thế giới hiện nay.
  • Một số tác phẩm nổi tiếng và bán chạy: Nhắc đến Robin Sharma là ai thì không thể bỏ qua tên các tác phẩm của ông. Bao gồm: Bản lĩnh của nhà sư bán xe Ferrari, Ai sẽ khóc khi bạn ra đi, 3 người thầy vĩ đại, Nhà lãnh đạo không chức danh,…

Những sự thật ít biết về Robin Sharma

Để bạn đọc hiểu rõ hơn về Robin Sharma. Hãy cùng khám phá và tổng hợp những sự thật về người đàn ông này qua nội dung dưới đây.

Một người đàn ông tài năng trong nghệ thuật lãnh đạo

Từ câu chuyện đời thường của mình, Robin Sharma đã thành công truyền cảm hứng cho rất nhiều người trên thế giới. Ngay cả những người nổi tiếng cũng đã tìm kiếm Robin Sharma là ai và được anh ấy truyền cảm hứng. Vì vậy, Robin Sharma được coi là một trong những chuyên gia hàng đầu thế giới về nghệ thuật lãnh đạo. Đặc biệt, anh còn lọt vào top 5 chuyên gia có lượng độc giả tìm kiếm cực lớn mỗi năm.

Một người đàn ông tài năng trong nghệ thuật lãnh đạo
Một người đàn ông tài năng trong nghệ thuật lãnh đạo

Robin Sharma tự xuất bản cuốn sách của mình

Năm 1994 khi còn ít người biết về Robin Sharma. Ông đã tự mình viết và xuất bản cuốn sách “Mega Living”. Ngay sau đó cuốn sách của ông đã nhận được nhiều lời khen ngợi. Thế là ông tiếp tục xuất bản cuốn sách “Nhà sư bán chiếc Ferrari”. Nhà xuất bản Harper Collins sau đó đã chọn tác phẩm của anh ấy để phân phối.

Robin Sharma là ai – Giám đốc điều hành

Xem Thêm : Jung Myung Seok Là Ai Và Những Tội Ác Đáng Sợ Đằng Sau

Ngoài những chức danh như luật sư khi còn trẻ, nhà xuất bản, ít ai biết ông còn là một đạo diễn tài ba. Ông thành lập công ty riêng của mình và đặt tên là Sharma Leadership International Inc.

Inc chuyên về đào tạo cũng như hướng dẫn phát triển cá nhân. Các phương pháp tại tổ chức của anh ấy cho phép mọi người khai thác hết tiềm năng bên trong của họ. Đặc biệt, công ty của anh còn liên kết với nhiều đối tác, khách hàng quốc tế.

Robin Sharma là ông bố đơn thân

Khi biết về Robin Sharma, nhiều người tò mò về cuộc sống hôn nhân của anh. Theo chia sẻ của Robin, anh đã kết hôn với Alka Sharma. Cả hai có với nhau 2 mặt con nhưng mối quan hệ sau hôn nhân không suôn sẻ. Vì vậy, hai người quyết định ly hôn vào năm 2000. Sau đó, hai đứa trẻ chuyển đến ở với bố.

phần kết

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn đọc thông tin về Robin Sharma là ai? Cũng như một số sự thật ít ai biết về chàng trai tài hoa này. Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết sẽ giúp bạn có thêm dữ liệu hữu ích về tác giả của những cuốn sách bán chạy nhất thế giới.

Nguồn: https://pgdninhphuoc.edu.vn/
Chuyên mục: Là Ai

Leave a Comment