Sao thổ nghịch hành ảnh hưởng như thế nào tới 12 con giáp

Sao thổ nghịch hành ảnh hưởng như thế nào tới 12 con giáp là chủ đề hôm nay pgdninhphuoc.edu.vn cùng bạn tìm hiểu. Hãy đọc thật kĩ bài viết sau để hiểu rõ hơn nhé.!

Gần đây, cụm từ Sao Thổ nghịch hành dường như đã trở nên quen thuộc hơn bao giờ hết. Các hành tinh đi lùi cứ mỗi mùa lại “đến hẹn lại lên” khiến chúng ta vô cùng lo lắng. Vậy sao Thổ nghịch hành là gì? Nó có thực sự đáng lo ngại như tưởng tượng? Hãy cùng muahangdambao.com giải đáp mọi thắc mắc về chòm sao này qua bài viết dưới đây.

Sao Thổ nghịch hành như thế nào?

Sao Thổ nghịch hành là hiện tượng sao Thổ di chuyển ngược lại so với hướng tiến của Trái đất. Nó xảy ra do sự tương quan giữa vận tốc của Trái đất với vận tốc của Sao Thổ trong hệ mặt trời khi nó quay quanh Mặt trời.

Sao Thổ nghịch hành liên quan đến quỹ đạo di chuyển
Sao Thổ nghịch hành liên quan đến quỹ đạo di chuyển

Sao Thổ nghịch hành có thực sự đáng sợ?

Sao Thổ là hành tinh thứ sáu trong hệ mặt trời, và là một trong 10 hành tinh chính của nghiên cứu chiêm tinh học. Nó cũng được coi là hành tinh lớn nhất trong hệ mặt trời. Trong chiêm tinh học, sao Thổ là hành tinh cai trị sự nghiêm khắc, chuyên chế, nghiệp chướng và trách nhiệm. Do đó, sao Thổ sẽ cản trở và giữ chúng ta trong một khuôn khổ và ranh giới cụ thể.

Vì đặc điểm này, khi sao Thổ nghịch hành, không phải mọi thứ đều tồi tệ và đáng sợ. Mặc dù nó có thể gây ra những biến động bất ngờ, những thăng trầm trong tình cảm cho 12 cung hoàng đạo, buộc chúng ta phải suy nghĩ lại về các mối quan hệ, công việc và sự nghiệp. Tuy nhiên, nó cũng giúp chúng ta soi xét bản thân kỹ lưỡng hơn và biết điều gì cần sửa đổi.

Nhìn chung, sao Thổ nghịch hành sẽ gây ra những khó khăn và thách thức lớn cho cả 12 cung hoàng đạo. Nhưng hãy mạnh mẽ đối mặt, cởi mở và lạc quan đón nhận chúng, từng bước giải quyết thì nhất định sẽ nhận lại được những điều tốt đẹp.

Chu kỳ sao Thổ đi ngược mùa

Sao Thổ nghịch hành là một hiện tượng hàng năm kéo dài khoảng bốn tháng. Năm 2023, sao Thổ sẽ đi lùi từ ngày 17 tháng 6 năm 2023 đến ngày 4 tháng 11 năm 2023, quá trình nghịch hành này sẽ diễn ra ở cung Song Ngư.

Những điều cần lưu ý khi sao Thổ nghịch hành

Hãy thật cẩn thận trong quá trình sao Thổ nghịch hành
Hãy thật cẩn thận trong quá trình sao Thổ nghịch hành

Vì là hành tinh mang yếu tố xã hội, là hành tinh vòng ngoài nên khi xảy ra sự nghịch hành, sao Thổ không chỉ ảnh hưởng đến từng cá nhân mà còn có thể lan rộng trong một tập thể lớn.

Sao Thổ đại diện cho những vấn đề liên quan đến trách nhiệm, kỷ luật, nguyên tắc và thậm chí cả nghiệp chướng, vì vậy khi sao Thổ nghịch hành, chúng ta cần xem xét lại bản thân cũng như môi trường. xung quanh một cách nghiêm túc và cẩn thận hơn.

Vấn đề sự nghiệp cũng là một trong những vấn đề nổi cộm của mỗi người khi sao Thổ nghịch hành ghé thăm. Vì tính chất “nghiệp chướng” nên đây cũng có thể coi là thời điểm gặt hái thành quả hoặc cũng được “trả giá” tùy thuộc vào quá khứ chúng ta chăm chỉ hay lười biếng như thế nào.

Sao Thổ cũng sẵn sàng loại bỏ mọi trở ngại nếu bản thân bạn đã sẵn sàng cho một hành trình mới để phát triển và nâng cấp bản thân, cho dù quá trình đó vẫn còn nhiều gian nan và mệt mỏi. Bởi vì, sao Thổ chỉ thấy khó càng khó hơn, chỉ biết chinh phục và thử thách chứ ít thấy dễ dàng.

Nhưng đừng lo lắng khi sao Thổ không còn quá cảnh nữa. Hãy tận hưởng và khéo léo biến khoảng thời gian đó thành thời điểm thích hợp để đào sâu vào những vấn đề liên quan đến công việc và kế hoạch của bạn. Hãy cho mình cơ hội để chủ động giải quyết vấn đề, thay vì chỉ tìm cách trì hoãn và chán nản mỗi khi sao Thổ đi lùi.

Các cung hoàng đạo bị ảnh hưởng như thế nào khi sao Thổ nghịch hành?

Ảnh hưởng của sao Thổ ở hướng ngược hoàng đạo sẽ khác. Như sau:

cho Bạch Dương

Bạch Dương nên nhìn lại bản thân để thay đổi kịp thời
Bạch Dương nên nhìn lại bản thân để thay đổi kịp thời

Trong chu kỳ đi lùi của sao Thổ, sự nghiệp của Bạch Dương có thể gặp phải những bước thụt lùi đáng kể. Lúc này, Bạch Dương cần nhìn lại những gì mình chưa làm được và đã làm được để điều chỉnh bản thân nhanh nhất có thể. Nhận ra những thiếu sót và hạn chế này cũng sẽ giúp bạn hoàn thiện bản thân hơn.

Bên cạnh đó, Bạch Dương không nên đầu tư vào những dự án không chắc chắn. Vì đây rõ ràng không phải là thời điểm để bạn đạt được thành công.

cho kim ngưu

Kim Ngưu là dấu hiệu bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi sự đi lùi của sao Thổ. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng vì nó cho bạn thời gian để suy xét lại các mối quan hệ, công việc và học tập mà thôi. Kim Ngưu sẽ chỉ cần sắp xếp lại những thứ này một cách hợp lý để phát huy hết khả năng của mình.

Kim Ngưu cũng cần hết sức chú ý đến sức khỏe và sống cho bản thân nhiều hơn vào thời điểm này. Vì sức khỏe của bạn đang có dấu hiệu giảm sút khi sao Thổ nghịch hành.

dành cho Song Tử

Giai đoạn đầu tiên sao Thổ nghịch hành sẽ rơi đúng vào tháng sinh của Song Tử nên áp lực với bạn sẽ là điều khó tránh khỏi. Thời gian này cũng như những kế hoạch, chuyến đi của bạn có thể gặp trở ngại, trở nên không thực hiện được.

Nhiều kế hoạch của Song Tử sẽ không thành hiện thực
Nhiều kế hoạch của Song Tử sẽ không thành hiện thực

Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý đến khía cạnh tài chính của mình. Cần suy tính lại mọi kế hoạch chi tiêu, tổng kết các khoản vay, nợ và hạn chế cho người khác vay mượn trong thời điểm này. Đặc biệt, bạn cũng cần quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn.

cho bệnh ung thư

Cảm xúc của Cự Giải trong thời gian này sẽ bị ảnh hưởng mạnh mẽ. Bạn có thể cảm thấy rất mệt mỏi, tinh thần xuống dốc và có rất ít động lực để làm bất cứ điều gì. Điều này sẽ gây ra nhiều nguy hiểm nếu bạn không điều chỉnh kịp thời. Cách tốt nhất là làm việc chăm chỉ và tập trung hơn để không “đánh mất chính mình”.

cho sư tử

Ảnh hưởng lớn nhất mà bạn sẽ phải gánh chịu chính là trong các mối quan hệ hợp tác, cạnh tranh trong công việc. Những kế hoạch bạn đã hoạch định có thể bị trì hoãn, thậm chí hủy bỏ giữa chừng.

Khối lượng công việc hàng ngày của bạn sẽ tăng lên, có nhiều vấn đề hơn phải giải quyết nên thời gian này bạn luôn quay cuồng với công việc bộn bề cũng là điều dễ hiểu.

Dành cho Xử Nữ

Công việc của Xử Nữ sẽ bị đình trệ
Công việc của Xử Nữ sẽ bị đình trệ

Xử Nữ sẽ gặp một số trở ngại nhất định liên quan đến công việc. Các kế hoạch có thể bị trì hoãn, công việc hàng ngày có thể bị phá vỡ một cách không cần thiết. Vì vậy, Xử Nữ cần soi xét lại bản thân, đánh giá chính xác những khuyết điểm của mình để có thể điều chỉnh tốt hơn.

Dành cho Thiên Bình

Rất có thể bạn sẽ bị thị phi bủa vây, bị người khác hiểu lầm hoặc kế hoạch hợp tác của bạn sẽ đổ bể ngay lúc này. Nhìn chung, sao Thổ đi lùi sẽ là thời điểm để bạn sống chậm lại, đừng quá lo lắng.

Đối với Bọ Cạp

Có nhiều điều bạn cần cải thiện trong công việc cũng như các mối quan hệ gia đình, bạn bè. Do ảnh hưởng của sao Thổ nghịch hành nên Hổ Cáp có thể kém may mắn hơn, bạn cũng rất dễ nổi nóng, nóng nảy một cách bất cần với những người xung quanh.

Dành cho Nhân Mã

Sao Thổ nghịch hành sẽ gây trở ngại và căng thẳng trong công việc, học tập và giao tiếp cho Nhân Mã. Hãy cẩn thận với lời nói của mình, suy nghĩ trước khi nói để không vướng vào những rắc rối không đáng có.

Bạn cũng nên quan tâm nhiều hơn đến gia đình, người thân và thể hiện vai trò của mình, giúp đỡ họ vượt qua những vấn đề khó khăn. Đồng thời, sử dụng đồng tiền một cách hợp lý, nhất là trong kinh doanh để thu về nhiều lợi nhuận.

dành cho Ma Kết

Thắt chặt chi tiêu, tránh mua sắm không cần thiết kẻo thâm hụt ngay cả những gì tích lũy được. Công việc của bạn cũng sẽ gặp nhiều áp lực hơn. Vì vậy, bạn cần thể hiện sự nỗ lực và kiên trì để có thể theo đuổi đam mê của mình.

Cần kiểm soát chi tiêu cẩn thận hơn nhé Ma Kết
Cần kiểm soát chi tiêu cẩn thận hơn nhé Ma Kết

Đối với dấu hiệu Bảo Bình

Bảo Bình cũng là một trong những cung hoàng đạo chịu ảnh hưởng mạnh mẽ nhất trong quá trình sao Thổ nghịch hành. Bạn có thể phải đối mặt với những thách thức trong công việc, tình yêu, sức khỏe và cảm xúc.

Bạn cũng cảm thấy căng thẳng, mất động lực, giảm nhiệt huyết trong mọi việc. Sức khỏe cũng yếu đi nhiều nên bạn cần chăm sóc bản thân nhiều hơn. Trong công việc cũng gặp trở ngại, khó giao tiếp với đồng nghiệp, không hoàn thành nhiệm vụ được giao. Trong hôn nhân gia đình Bảo Bình cần đối diện và thẳng thắn để xử lý mọi việc liên quan đến mối quan hệ này.

Dành cho Song Ngư

Môi trường làm việc của bạn sẽ căng thẳng và áp lực hơn rất nhiều. Bạn liên tục quay cuồng với một đống công việc. Tài chính có phần dồi dào nhưng đừng vì thế mà chi tiêu quá tay.

Hi vọng với những kiến ​​thức hữu ích trên, bạn đã có thêm những lưu ý hữu ích để hạn chế những tác động tiêu cực của việc thụt lùi và vượt qua nó với sự tự tin, lạc quan nhất!


Danh Mục: Là Gì

Leave a Comment