Scarlet Scarab là ai? Những bí ẩn về Scarlet Scarab trong Moon Knight?


Scarlet Scarab là ai được xem là câu hỏi được đặt ra nhiều nhất khi cái tên này xuất hiện. Theo đó, nếu bạn nào đã từng theo dõi truyện này sẽ dễ dàng nhận ra. Vì vậy, với những bạn chưa từng xem thì hãy theo dõi ngay những thông tin mà daokhach.com chia sẻ dưới đây.

Có thể bạn quan tâm

Scarlet Scarab là ai?

Scarlet Scarab thực chất là Layla, sau khi cô tạm thời chấp nhận trở thành đại diện của nữ thần Taweret. Nhân vật này xuất hiện với đôi cánh của Isis và bộ giáp đặc trưng của Ai Cập. Cô kề vai sát cánh cùng Moon Knight chống lại Artur Harrow trong khi cuộc giằng co giữa Khonshu và Ammit đang diễn ra vô cùng ác liệt.

Bạn Đang Xem: Scarlet Scarab là ai? Những bí ẩn của Scarlet Scarab trong Moon Knight?

Tuy nhiên, sự cố này đã khiến một bộ phận không nhỏ người hâm mộ cảm thấy thất vọng bởi ngoại hình của Scarlet Scarab gần như đã trở nên khác rất nhiều so với trước đây. Theo đó, Layla đã bị chặn lại bởi nữ thần hà mã Taweret. Nhân vật này xuất hiện trong tập 4 và 5 của tác phẩm. Hành động này của nữ thần nhằm truyền thêm sức mạnh cho Layla để cô có thể chiến đấu với Harrow dễ dàng hơn.

Nguồn gốc thực sự của nhân vật Scarlet Scarab là ai?

Scarlet Scarab xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1977, nhân vật này được lấy cảm hứng từ Thế chiến thứ 2. Theo đó, Scarab thực chất là một chiến binh Ai Cập tên là Abdul Faoul.

Nếu ai tinh ý sẽ nhận ra cái tên này khá quen thuộc, đúng vậy, cái tên này có nhiều nét tương đồng với tên của cha Sacarlet, bác sĩ Abdallah El-Faouly. Tuy nhiên, đây là hai nhân vật hoàn toàn khác nhau, chỉ hơi giống nhau về tên gọi.

Theo một số thông tin, Scarlet còn được coi là Captain America của Ai Cập. Sở dĩ nhân vật này như vậy vì anh ta có nhiệm vụ bảo vệ biểu tượng của đất nước. Như lịch sử đã ghi lại, Anh ban đầu liên minh với Axis Powets vì họ không thích việc Anh sẽ thôn tính Ai Cập.

Xem thêm : Stephen Curry là ai? Thông tin liên quan về Stephen Curry

Nghe có vẻ mỉa mai khi một quốc gia liên minh với kẻ thù. Bạn không nghe nhầm đâu, họ tin rằng việc đất nước liên minh với kẻ thù sẽ giúp vận mệnh quốc gia ngày càng trở nên khả quan.

Tuy nhiên, mọi thứ dường như không hoàn hảo, khi cuộc chạm trán của những anh hùng trong Thế chiến 2 đi đến hồi kết. Lúc này Abdul mới hiểu ra tội ác khủng khiếp mà Đức đã gây ra và từ chối gia nhập thành viên The Invaders.

Sức mạnh của nhân vật Scarlet Scarab đáng sợ như thế nào?

Sức mạnh của Scarlet Scarab Moon Knight
Sức mạnh của Scarlet Scarab Moon Knight

Sau câu hỏi Scarlet Scarab là ai, mọi sự chú ý dần chuyển sang sức mạnh của nhân vật này. Khi nhắc đến yếu tố sức mạnh, độc giả không thể bỏ qua việc Abdul lãnh đạo cả một đội quân gồm các chiến binh Sons of the Scarab. Họ tự xưng là hậu duệ của Pharaoh cổ đại, những người bảo vệ kho báu cổ đại và thường được gọi là Ruby Scarab.

Theo đó, Ruby sẽ giúp người sở hữu có được sức mạnh siêu phàm. Có lẽ ít ai biết, cổ vật này chính là nguyên nhân biến Abdul Faoul từ một người bình thường trở thành một Scarlet Scarab. Tuy nhiên, tình hình khả quan hơn. Sau khi trở thành Scarlet Scarab, Abdul có thêm một nguồn năng lượng vô cùng bí ẩn.

Nhân vật có thể tận dụng nó để tấn công kẻ thù dưới dạng tia dưới cánh tay. Hoặc triển khai sức mạnh để tạo thành một từ trường để phòng thủ cực kỳ hiệu quả. Không chỉ vậy, Scarlet Scarab còn có thể khiến sức mạnh của người khác bị tiêu hao đáng kể thông qua việc tiếp xúc với họ.

Ngoài ra, chỉ cần Scarab muốn một người có thể bay như chim, anh ta có thể dễ dàng làm được. Với những sức mạnh có trong tay khi sở hữu Ruby Scarab. Nhân vật này có thể làm bất cứ điều gì mình muốn mà không cần sự giúp đỡ của bất kỳ ai.

Scarlet Scarab là ai trong truyện tranh Marvel

Đôi mắt của Horus
Đôi mắt của Horus

Xem Thêm : A Nhĩ Là Ai Và Sự Thật Bất Ngờ

Đây cũng là câu hỏi được nhắc đến nhiều, theo đó mãi đến năm 1982, Abdul mới dẫn trở lại trong những tập đầu của Thor. Lúc này, Abdul đã lớn hơn một chút và đã truyền lại Ruby Scarab cho con trai riêng của mình. Tương tự như những gì cha mình đã trải qua, con trai của Abdul nhanh chóng trở thành Scarlet Scarab tiếp theo. Anh ta ngay lập tức thực hiện một cuộc tấn công vào bảo tàng nơi lưu giữ các xác ướp Ai Cập bị đánh cắp.

Giai thoại tiếp theo phải kể đến là màn tấn công Thor đầy kịch tính của Mehemet. Cả hai đã chiến đấu một trận căng thẳng trước khi đi đến một hiệp ước cuối cùng. Theo đó, thỏa thuận đã được thông qua rằng Thor sẽ ngừng chiến tranh với Scarlet Scarab. Sau đó, Mehemet sẽ mang con mắt của Horus trở về quê hương của mình. Đây cũng được coi là một kho báu bí ẩn khác thuộc về Ruby Scarab.

Sau khi mọi chuyện được thông qua, Scarlet Scarab là ai dần ít bị bàn tán như trước. Nhân vật này cũng ngày càng hiếm xuất hiện hơn trong Marvel. Anh ấy chỉ mới xuất hiện trở lại ở đây trong những tập đầu tiên của Kẻ xâm lược hoàn toàn mới. Nội dung này là một đoạn hồi tưởng về việc Abdul lại trở thành Scarlet Scarab. Tất nhiên anh ta sẽ tiếp tục liên kết với Đức quốc xã như lần trước.

Cuối cùng, với cái nhìn khách quan hơn, có thể thấy Scarlet Scarab trong MCU lần này có mối liên hệ không còn mật thiết. Nhân vật Arthur Harrow gần như là một con người khác, không còn mang những nét như trước. Điều này đã khiến một bộ phận không nhỏ khán giả cảm thấy vô cùng thất vọng.

phần kết

Bài viết vừa gửi đến bạn đọc câu trả lời cho câu hỏi Scarlet Scarab là ai?. Hy vọng với một số thông tin trên sẽ giúp bạn khắc phục lỗi ký tự trên. Theo dõi website của chúng tôi để cập nhật nhiều tin tức thú vị trong lĩnh vực này.

Nguồn: https://pgdninhphuoc.edu.vn/
Chuyên mục: Là Ai

Leave a Comment