Tiết Lộ Stature Là Ai Và Dấu Ấn Trong Vũ Trụ Marvel Comics


Status là ai là câu hỏi được rất nhiều người hâm mộ đặt ra. Vậy nhân vật này có tính cách gì, dấu ấn của Status trong truyện tranh Marvel là gì? Tất cả những thắc mắc trên của người hâm mộ về Stature sẽ được giải đáp cụ thể qua bài viết dưới đây!

Có thể bạn quan tâm

Tiết lộ Trạng thái là ai

Đối với các fan của Marvel Comics, chắc hẳn không còn xa lạ gì với nhân vật Status. Nhưng trên thực tế vẫn có nhiều người chưa biết Stature là nhân vật nào và đến từ đâu. Status thực chất là biệt danh của nữ siêu anh hùng Cassie Lang. Cô là con gái của Scott Lang – nhân vật xuất hiện trong truyện tranh Marvel từ năm 1979.

Bạn Đang Xem: Tiết Lộ Tầm Vóc Và Dấu Ấn Trong Vũ Trụ Truyện Tranh Marvel

Mặc dù nhân vật Cassie Lang đã xuất hiện trong truyện tranh Marvel từ lâu nhưng phải đến tập truyện Young Avengers thứ 5 ra mắt năm 2005, Cassie mới chính thức có biệt danh là Stature. Sau khi cha qua đời, Cassie Lang cố gắng trở thành thành viên của Young Avengers, hoàn thành tâm nguyện còn dang dở của Scott Lang.

Khám phá vai trò của Status trong thế giới Marvel

Khi biết Stature là ai, nhiều fan Marvel đã tỏ ra bất ngờ về nhân vật này. Cô có nhiều đóng góp và tạo nên hàng loạt chi tiết bất ngờ trong các tác phẩm của mình:

Sức mạnh bí mật của trạng thái

Thông qua đôi cánh gắn trên trang phục, Stature có thể bay và chiến đấu trên không trung. Đặc biệt, Stature còn sở hữu một vũ khí bí mật là hạt Pym. Thông qua việc tiếp xúc với các tia năng lượng từ Hạt Pym, Stature có thể phóng to hoặc thu nhỏ cơ thể theo ý muốn. Tuy nhiên, hạt Pym cũng có những hạn chế nhất định khi sử dụng. Có những lúc Cassie Lang sẽ không kiểm soát được sự thay đổi về kích thước cơ thể.

Sức mạnh bí mật của trạng thái
Sức mạnh bí mật của trạng thái

Đóng góp của Stature cho Ant Man and the Wasp: Quantum Mania

Xem thêm : Credence là ai? Bí mật của sự tin cậy trong loạt phim Fantastic Beasts

Mới đây, Marvel đã tung ra trailer của Ant Man and the Wasp: Quantum Mania. Điều này càng khiến người hâm mộ tò mò hơn về việc Stature là ai và vai trò của cô trong bộ phim mới này. Ở những phần phim trước, Cassie Lang còn khá nhỏ và chưa bộc lộ hết khả năng của mình.

Stature được xác nhận là vẫn còn sống sau khi Avengers: End Game được phát hành. Sau cú búng tay nguy hiểm của Thanos, Stature đã già đi khoảng 5 tuổi. Cùng lúc đó, gia đình Hank không còn ai sống sót và Scott cũng bị mắc kẹt trong Vương quốc lượng tử. Nhiều tin đồn về Ant Man and the Wasp: Quantum Mania cho rằng Stature sẽ cố gắng kết nối với cha mình sau khi ông qua đời.

Đặc biệt, nữ diễn viên chính đảm nhận vai Cassie Lang cũng đã được đoàn phim thay đổi trong phần mới này. Nữ diễn viên Kathryn Newton đã được “chọn mặt gửi vàng” cho nhân vật Cassie Lang để thay thế Emma Fuhrmann trong phần trước.

Điều này càng khiến nhiều người hâm mộ quan tâm đến việc Stature là ai và vai diễn mới của cô trong bộ phim này. Biết đâu Cassie Lang sẽ có nhiều đất diễn hơn và bộc lộ nhiều cảm xúc mới. Sau khi khiến gia đình cô bất ngờ bị mắc kẹt trong thế giới lượng tử, Stature sẽ phải đối mặt với cảm giác tội lỗi và tìm cách kết nối lại với Scott Lang.

Tương lai của Tầm vóc trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel

Nếu hiểu Stature là ai, người hâm mộ sẽ biết nhân vật này đóng vai trò vô cùng quan trọng trong vũ trụ điện ảnh Marvel. Về nhân vật Cassie Lang, Marvel sẽ khai thác sâu hơn về nhân vật này khi đối mặt với cái chết của cha mình và bắt đầu hành trình mới sau khi gia nhập thành công Young Avengers.

Tương lai của Tầm vóc trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel
Tương lai của Tầm vóc trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel

Xem thêm : Gigachad là ai? Gigachad là gì? Thông tin chi tiết về người đàn ông hoàn hảo

Trong Young Avengers, Stature là nhân vật cốt lõi, đóng vai trò cực kỳ quan trọng đối với diễn biến của các tập phim cũng như đội hình Avengers trẻ tuổi này. Anh ta không chỉ là một trong những nhân vật mạnh nhất trong Avengers trẻ tuổi mà còn là người duy nhất có kinh nghiệm chiến đấu với Kang the Conqueror.

Mối quan hệ của Stature và Kang the Conqueror càng trở nên phức tạp hơn, khiến người ta tò mò Stature là ai khi cô ấy có tình cảm với Iron Lad. Đây là một biến thể của Kang the Conqueror trẻ tuổi chưa từng được vũ trụ điện ảnh Marvel công bố trước đây.

Chính vì vậy, nhiều fan kỳ vọng mối quan hệ phức tạp này có thể được Marvel khai thác triệt để và đưa lên màn ảnh. Trong Avengers: Secret Wars sắp sửa ra mắt, Stature được kỳ vọng sẽ là nhân vật chủ chốt, liên quan trực tiếp đến các nhân vật xuất hiện trong phần phim mới này.

Mặt khác, Ant Man and the Wasp: Quintumnia rất có thể sẽ là bộ phim cuối cùng mà Scott Lang còn sống và khỏe mạnh. Điều đó khiến nhiều fan Marvel cảm thấy tiếc nuối.

phần kết

Như vậy bài viết đã giải đáp chi tiết cho người hâm mộ về câu hỏi Status là ai. Hi vọng bạn đọc đã hiểu rõ hơn về nhân vật đặc biệt này và tiếp tục khám phá thêm những nhân vật khác trong vũ trụ Marvel Comics trong những bài viết tiếp theo!

Nguồn: https://pgdninhphuoc.edu.vn/
Chuyên mục: Là Ai

Leave a Comment