Tiểu sử Mr. Sinister là ai? Nguồn gốc sức mạnh của kẻ phản diện vô đối


Ông Sinister là ai mà được nhiều người nhắc đến như vậy? Nhân vật phản diện này đáng ghét đến vậy sao? Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho mọi người xem những chi tiết cụ thể nhất. Hãy cùng chúng tôi tham khảo những thông tin sau đây.

Ông Sinister là ai?

Ông Sinister là một trong những nhân vật phản diện nổi tiếng nhất trong một loạt phim. Nhân vật này xuất hiện lần đầu trước công chúng vào tháng 9 năm 1987. Mr. Sinister đã hóa thân thành một nhân vật phản diện đình đám trong X-Men và tất nhiên anh đã hoàn thành xuất sắc nhân vật mà mình đảm nhận. Cũng chính vì quá nhập vai nên vai diễn của anh tạo ấn tượng không thua gì nhân vật chính. Mãi về sau, đây được coi là màn nhập vai để đời khi nhắc đến Mr.Sinister.

Tiểu sử của Mister Sinister

Ông Sinister là ai? Mister Sinister tên thật là Nathaniel Essex, sinh ra ở Anh thế kỷ 19. Anh có vợ và 1 con trai. Tuy nhiên, hoàng tử bé của anh đã qua đời khi mới 4 tuổi vì căn bệnh đã hành hạ anh từ khi mới lọt lòng.

Đó là cái chết của con trai, Essex vùi đầu vào công việc để quên đi mất mát này. Cuối cùng, ông bị thuyết tiến hóa ám ảnh nghiêm trọng. Ông có những bình luận và ấn phẩm ảnh hưởng đến hiệp hội hoàng gia. Trong một số bài giảng của mình, ông đã nhiều lần đề cập đến khả năng mà thuyết tiến hóa có thể xảy ra. Ông cũng là người xây dựng định luật mang tên “yếu tố Essex”.

Sau chuỗi sự kiện đó, vợ của Essex đã thả tất cả những người bị bắt. Phần lớn cuộc sống của cô cũng không được đảm bảo trong tình trạng kiệt quệ vì chuẩn bị sinh non. Sau khi nhận được sự tha thứ của Essex, cô đã từ chối điều đó, cho rằng anh ta không xứng đáng được đề cập đến việc tha thứ cho cô. Cô coi Essex là một kẻ điên cực kỳ nham hiểm.

Cuối cùng, sau tất cả, Essex đã có một quyết định táo bạo khi trở thành cộng tác viên với Apocalypse. Đây cũng là cơ hội để ông thể nghiệm cái gọi là thuyết tiến hóa của Essex. Apocalypse biến Essex thành một ông già sử dụng công nghệ Celestial. Giờ đây, Essex đã trở thành một thực thể có nhiều quyền lực hơn bao giờ hết.

Sức mạnh của Mister Sinister

Sức mạnh của Mister Sinister
Sức mạnh của Mister Sinister

Sau quá trình thay đổi gen nhờ công nghệ Celestial, Mr. Who is Sinister đã được giải mã. Anh dường như đã trở thành một con người khác từ ngoại hình cho đến sức mạnh. Theo đó, những khả năng mới mà hắn có đã ám ảnh hàng loạt anh hùng, cụ thể:

Kiểm soát phân tử: Anh ta có thể kiểm soát mọi tế bào trong cơ thể mình. Điều này được kích hoạt bằng cách anh ta lấy gen từ Courier. Tuy nhiên, khả năng này của Mister Sinister vẫn còn hạn chế so với Apocalypse.

Tái tạo: Do ​​sự kiểm soát của các tế bào, Mister Sinister có thể thực hiện bất kỳ sự tái tạo nào từ các tế bào bị hư hại. Không những thế bé còn có thể điều chỉnh trạng thái cơ thể lỏng hay rắn tùy thích. Với khả năng biến hóa khôn lường của mình, Essex có thể tránh được mọi đòn tấn công. Anh ta trở thành một trong những nhân vật phản diện mạnh mẽ nhất từ ​​​​trước đến nay.

Thể chất siêu phàm: Bằng cách kết hợp bộ gen của cơ thể với bộ gen của người đột biến, Essex đã trở thành một dị nhân thực sự. Sức mạnh của anh ta thay đổi và tăng lên một cách bất thường khi so sánh với một người bình thường.

Phản xạ sắc bén: Khi nói đến phản xạ của Mister Sinister, đây thực sự là một nỗi ám ảnh. Theo đó, kỹ năng này đã vượt quá khả năng kiểm soát giới hạn mà con người có được. Điều này cũng dễ hiểu vì về cơ bản Mister Sinister không còn là con người nữa.

Ảo ảnh: Mister Sinister có khả năng tạo ảo ảnh. Anh ta dụ ai đó vào thế giới của mình để thao túng như một con rối.

Thần giao cách cảm: Essex không chỉ được coi là một nhân vật phản diện mạnh mẽ mà còn là một nhà ngoại cảm vô cùng thần thánh.

Phát hiện tâm linh: Mister Sinister có thể phát hiện sức mạnh tâm linh tồn tại xung quanh cô ấy bằng bức xạ thần kinh một cách chính xác.

Tách tâm trí: Anh ta cũng có một khả năng rất đặc biệt là lấy tâm trí của ai đó ra khỏi cơ thể của họ. Sau đó có toàn quyền kiểm soát chúng cho các mục đích cụ thể.

Lá chắn tâm linh: Sử dụng và bất ngờ 1 lá chắn bất kỳ để bảo vệ cơ thể và tinh thần của bạn hoặc ai đó khi cần thiết.

Vô hiệu hóa sức mạnh: Đây là kỹ năng đẳng cấp mà không phải nhân vật phản diện nào cũng có. Mister Sinister có thể khiến các đòn tấn công của đối thủ trở nên vô hiệu và giống như gãi ngứa cho anh ta.

Bay: Mister có thể bay tự do và tự do điều khiển các sinh vật sống.

Giao dịch bằng công nghệ: Bạn có thể giao dịch bằng bất kỳ công nghệ hiện có nào cho dù đó là trí tuệ hay không. Anh ta có thể kích hoạt và triệu hồi những cỗ máy này bất cứ khi nào anh ta muốn.

Bất tử: Cuối cùng là khả năng bất tử. Mister đã vượt quá giới hạn của con người và thổi bay quy luật sinh, lão, bệnh, tử của tự nhiên. Nhưng anh ta đã bị giết vì chính nơi anh ta bắt đầu là với công nghệ Celestial.

Kỹ năng của Mister Sinister

Bên cạnh câu hỏi Mr. Sinister là ai? Thì Mister Sinister còn có nhiều kỹ năng khác khiến ai cũng nể phục, cụ thể:

Bộ óc thiên tài: Từ nhỏ, Mister Sinister đã có niềm đam mê mãnh liệt với khoa học và tế bào học. Chính vì vậy, ông từng được mệnh danh là một trong số ít người có trí thông minh siêu phàm nhất quả đất. Không chỉ vậy, ông còn có vốn kiến ​​thức rất đa dạng về các ngành khoa học cách đây hàng trăm năm.

Bác sĩ phẫu thuật: Mister Sinister là một bậc thầy về phẫu thuật. Theo đó, hắn đã tiến hành cắt bỏ một phần não của Gambit nhằm mục đích khống chế và kiểm soát sức mạnh của anh ta.

Nhà di truyền học: Bằng tài năng và đam mê khoa học. Mister Sinister có khả năng dự đoán tất cả các đột biến sẽ xảy ra trong tế bào cũng như các liên kết DNA.

Tổng hợp những điều đáng sợ khi nhắc đến Mr. Sinister

Sự thật đáng sợ về Mr. Sinister
Sự thật đáng sợ về Mr. Sinister

Mr. Sinister là một dị nhân có rất nhiều khả năng siêu phàm do bị biến đổi gen. Anh ta có thể sử dụng rất nhiều sức mạnh siêu nhiên để điều khiển bất cứ ai làm theo ý mình.

Không chỉ sở hữu sức mạnh và kỹ năng siêu phàm. Khi nói đến Mr. Anh ta có thể biết những lý thuyết đã có từ rất lâu mà khoa học chưa khám phá ra. Nhân vật phản diện này cũng sở hữu sự bất tử. Loại bí kíp từng khiến nhiều anh hùng đau đầu vì không thể hạ gục được hắn.

Vì sao hắn được liệt vào hàng phản diện “vô đối” hơn cả Apocalypse

Sở dĩ Mr.Sinister trở thành nỗi ám ảnh của rất nhiều anh hùng vì anh ta sở hữu quá nhiều thứ mà một người bình thường không bao giờ có được. Từ sức mạnh, trí não cho đến những khả năng siêu phàm, hắn đều biết hết. Tuy nhiên, điều khiến cái tên dị nhân này được liệt vào danh sách những kẻ phản diện ăn khách chính là khả năng tạo ra những dị nhân mới hơn tương tự. Đặc biệt Mr. Sinister còn tiêu diệt được Apocalypse – Kẻ đã tạo ra một Mr. Sinister ở hiện tại.

Kết luận

Bài viết vừa chia sẻ đến người xem những điều thú vị về nhân vật Mr. Sinister là ai? Theo đó, qua những thông tin vừa rồi, chắc chắn người xem có thể hiểu rõ hơn vì sao hắn được coi là kẻ phản diện ám ảnh nhất.

Leave a Comment