Tìm hiểu giờ Thìn là mấy giờ trong ngày? Kéo dài bao lâu?

Tìm hiểu giờ Thìn là mấy giờ trong ngày? Kéo dài bao lâu? là chủ đề hôm nay pgdninhphuoc.edu.vn cùng bạn tìm hiểu. Hãy đọc thật kĩ bài viết sau để hiểu rõ hơn nhé.!

Bạn có biết chính xác giờ Thìn là mấy giờ không? Và giờ Thìn là từ mấy giờ đến mấy giờ? Người sinh giờ Thìn sẽ có đặc điểm gì? Nếu chưa biết câu trả lời chính xác, hãy cùng muahangdambao.com tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu giờ Thìn là giờ nào trong ngày?

Từ 7 giờ đến 9 giờ là khung giờ Thìn
Từ 7 giờ đến 9 giờ là khung giờ Thìn

Giờ Thìn là mấy giờ? Theo cách tính của người xưa, giờ Thìn nằm trong khoảng thời gian từ 7 giờ đến 9 giờ sáng. Đây là lúc rồng tụ mưa hay là lúc con người làm việc năng suất nhất, cha ông ta lấy rồng làm hình ảnh tượng trưng cho điều này.

Bàn về tính cách người sinh giờ Rồng

Những người sinh giờ Thìn thường rất lạc quan, cởi mở và hòa đồng. Vận khí của họ tương đối tốt vì giờ Thìn là thời điểm mặt trời rực rỡ nhất, con người bắt đầu có năng lượng cho ngày mới. Đặc biệt:

Với đàn ông

Nam Em là người rất ngay thẳng và mạnh mẽ, muốn có nhiều cơ hội để chứng tỏ năng lực và nâng cao vị trí của mình. Ngoại hình đẹp trai, có sức hút đặc biệt và có khả năng thuyết phục rất tốt. Trên đường công danh gặp dữ hóa lành, mọi khó khăn đều có thể hóa giải dễ dàng.

Với phụ nữ

Nữ sinh giờ Thìn là người vừa có tướng mạo, tài trí, vừa có dũng khí, suy nghĩ rất sâu sắc. Họ là những người nổi bật, sống tình cảm nên đường tình duyên khá tốt. Sự nghiệp không quá nổi bật nhưng ngược lại vẫn có những thành tựu nhất định.

Tử vi người sinh giờ Thìn theo từng khung giờ cụ thể

Để biết sinh vào giờ Thìn là số sướng hay khổ, cần phải biết chính xác giờ sinh của người đó và xác định xem đó là đầu, giữa hay cuối giờ Thìn. Như sau:

Người sinh vào đầu giờ Thìn (từ 7 giờ đến 7 giờ 40 phút)

Sinh vào đầu giờ Thìn là người thẳng thắn, muốn nói gì thì nói.
Sinh vào đầu giờ Thìn là người thẳng thắn, muốn nói gì thì nói.

Có thể thấy, những người sinh vào đầu giờ Thìn thường có tính cách ngay thẳng, phải tự mình lập nghiệp, không trông mong gì vào sự giúp đỡ lẫn nhau của người khác. Người sinh vào khung giờ này cũng nên biết giữ mình, đôi khi cũng cần hạ cái tôi của mình xuống để mọi việc được suôn sẻ. Về mặt may mắn, người sinh vào đầu giờ Thìn ít gặp khó khăn, gian khổ.

Người sinh vào giữa giờ Thìn (từ 7h40 đến 8h20)

Người sinh vào giữa giờ Thìn thường là người có hoài bão lớn. Họ cũng là những người tài giỏi, có học thức, hiểu biết về mọi mặt. Nhìn chung, cuộc đời của họ khá may mắn, gia đình ấm êm, sau này sẽ được hưởng phú quý, sung túc mà không phải lo lắng bất cứ điều gì.

Người sinh cuối giờ Thìn (từ 8h30 đến 9h)

Những người này thường rất thông minh, có khiếu giao tiếp nên được mọi người xung quanh nể trọng. Tuy nhiên, cũng chính vì ưu điểm này mà họ không ít lần gặp trắc trở trong chuyện tình duyên. Nếu hạn chế được những điều này thì cuộc đời người sinh cuối giờ Thìn sẽ bớt lo lắng.

Tử vi người sinh giờ Thìn theo 12 cung hoàng đạo

Người tuổi Tý sinh vào giờ Thìn: Bản mệnh sẽ gặp nhiều gian truân, vất vả trong cuộc sống. Bạn có ước mơ lớn, luôn quyết tâm cố gắng đạt được thành tựu nhưng lại không gặp thời, không được sự giúp đỡ của bất kỳ ai nên khó đạt được thành công như ý muốn.

Vận mệnh của người tuổi Tý sinh năm Thìn có cuộc sống không mấy tốt đẹp
Vận mệnh của người tuổi Tý sinh năm Thìn có cuộc sống không mấy tốt đẹp

Người tuổi Sửu sinh vào giờ Thìn: Cuộc sống nhìn chung ổn định, dù không đạt được thành công hơn người nhưng cũng đủ ăn đủ mặc, không phải lo lắng quá nhiều. Bản tính cần cù, siêng năng của bạn chính là điều khiến mọi người yêu mến bạn.

Người tuổi Dần sinh vào giờ Thìn: Sinh vào khoảng giờ này, họ có số mệnh thông minh lanh lợi, cực kỳ nhạy bén, được quý nhân giúp đỡ nên thành công luôn trong tầm tay. Đường tình duyên cũng khá suôn sẻ, thuận lợi.

Người tuổi Mão sinh vào giờ Thìn: Họ có số mệnh thông minh hơn người, có tài nhưng quá vội vàng, thường không đánh giá đúng tình hình nên khó đạt được thành công. Bạn phải làm việc chăm chỉ, nhưng kết quả chưa chắc đã như ý muốn.

– Người tuổi Thìn Sinh vào giờ Thìn: Cung hoàng đạo này từ khi sinh ra đã được hưởng nhiều phúc khí, lớn lên gặp thuận lợi trong sự nghiệp, được quý nhân phù trợ nên làm gì cũng hanh thông. Hôn nhân tình cảm nhìn chung êm đềm, hài hòa.

Người tuổi Tỵ sinh vào giờ Thìn: Vận mệnh của họ nhờ có người nhà, sự nghiệp có phương hướng rõ ràng nên không phải trải qua nhiều bấp bênh như người thường. Hành vi khéo léo của bạn sẽ giúp bạn được nhiều người yêu thích.

Người tuổi Tỵ được mọi người yêu mến
Người tuổi Tỵ được mọi người yêu mến

Người tuổi Ngọ sinh vào giờ Thìn: Người tuổi Ngọ sinh vào khung giờ này không được nhiều may mắn trong cuộc sống. Dù là người chăm chỉ, tháo vát nhưng bạn vẫn gặp nhiều điều không vừa ý. Tuy nhiên, nếu đi xa lập nghiệp, bạn sẽ gặp nhiều điều thuận lợi hơn.

Người tuổi Mùi sinh vào giờ Thìn: Sinh vào giờ này, bản mệnh có cơ hội nhận được sự giúp đỡ của quý nhân. Tuy nhiên, vì bản tính giàu có nên dễ bị cuốn vào thị phi, nảy sinh tình cảm ngoài luồng.

Người tuổi Thân sinh vào giờ Thìn: Bản mệnh thẳng thắn nên đôi khi vô tình làm mất lòng người xung quanh. Nếu bạn chú ý hơn đến hành vi của mình, sự nghiệp và danh tiếng của bạn sẽ tiến triển thuận lợi, có quý nhân giúp đỡ.

– Người tuổi Dậu sinh vào giờ Thìn: Con giáp này có cách ứng xử linh hoạt trong mọi tình huống, nhận được sự yêu mến của nhiều người xung quanh giúp sự nghiệp phát triển nhanh chóng. Trong tình yêu, bạn cũng là người thẳng thắn, không bao giờ cố gắng che giấu cảm xúc của mình.

Người tuổi Tuất sinh giờ Thìn: Bạn luôn kiên định với mục tiêu của bản thân nhưng cuộc sống không mấy thuận lợi, bạn khó đạt được mục tiêu ban đầu. Hậu vận của cuộc sống có phần ổn định hơn và bạn nên hài lòng với những gì mình đang có được.

Người tuổi này nên kiên định với mục tiêu ban đầu
Người tuổi này nên kiên định với mục tiêu ban đầu

Người tuổi Hợi sinh vào giờ Thìn: Bạn là người hưởng giàu sang, phú quý, làm việc gì cũng có người thân cận giúp đỡ. Khả năng ăn nói khéo léo cũng giúp bạn dễ dàng chinh phục những người xung quanh, giúp đường tình duyên và sự nghiệp phát triển thuận lợi.

Mấy giờ rồi? Luận giải vận mệnh người sinh giờ sửu

Mấy giờ thì gà trống? vận mệnh người sinh giờ dậu

Hi vọng bài viết này của chúng tôi đã giúp bạn biết được mấy giờ rồi. Bạn cũng cần nhớ rằng việc xem tử vi theo giờ sinh chỉ mang tính chất tương đối vì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Bạn đọc chỉ nên tham khảo ở một mức độ nhất định và quan trọng nhất vẫn là cố gắng nắm giữ vận mệnh của chính mình!


Danh Mục: Là Gì

Leave a Comment