Tuyển chọn các mốt áo sơ mi nữ kiểu mới đẹp hè 2018 cho nàng công sở hạt tiêu

Áo sơ mi nữ kiểu mới đẹp của yishop hè 2018 được thiết kế với những kiểu dáng dành cho những nàng hạt tiêu sẽ là một điểm nhấn thú vị của mùa thời trang cuối năm nay. Vóc dáng nhỏ nhắn, đôi khi "2 lưng" khiến các nàng rất không tự tin khi diện nhiều kiểu trang phục, trong đó có áo sơ mi. Nhưng công việc công sở đòi hỏi bạn phải mặc áo sơ mi, vậy mặc sao cho đẹp?

Hãy cùng Yishop tham khảo những gợi ý sau đây của chúng tôi.

Tuyển chọn các mốt áo sơ mi nữ kiểu mới đẹp hè 2018 cho nàng công sở hạt tiêu phần 1

Kiểu áo sơ mi cổ điển được thiết kế với phom dáng ôm sát vào cơ thể, kết hợp một chiếc khăn buộc hờ trên cổ giống như khăn quàng học sinh sẽ giúp các nàng trở nên trẻ trung, vòng 1 được tôn lên giúp các nàng trông đầy đặn và duyên dáng hơn.

Tuyển chọn các mốt áo sơ mi nữ kiểu mới đẹp hè 2018 cho nàng công sở hạt tiêu phần 2

Tuyển chọn các mốt áo sơ mi nữ kiểu mới đẹp hè 2018 cho nàng công sở hạt tiêu phần 4

Những đường ren hay bèo được thiết kế ở cổ áo khiến đôi vai của các nàng dường như được mở rộng hơn, vòng 1 cũng trở nên đầy đặn hơn, đem lại vóc dáng hoàn hảo mà trẻ trung cho các nàng tự tin đến với nơi công sở.

Tuyển chọn các mốt áo sơ mi nữ kiểu mới đẹp hè 2018 cho nàng công sở hạt tiêu phần 5

Tuyển chọn các mốt áo sơ mi nữ kiểu mới đẹp hè 2018 cho nàng công sở hạt tiêu phần 6

Chọn lựa kiểu áo sơ mi cách điệu theo dáng áo peplums giúp vòng 2 như “phình ra” khiến thân hình hạt tiêu của các nàng được cải thiện. Tuy nhiên, các nàng cũng nên lưu ý chọn độ dài áo và kiểu quần âu phù hợp để không biến bản thân thành “nấm lùn di động”.

Tuyển chọn các mốt áo sơ mi nữ kiểu mới đẹp hè 2018 cho nàng công sở hạt tiêu phần 7

Tuyển chọn các mốt áo sơ mi nữ kiểu mới đẹp hè 2018 cho nàng công sở hạt tiêu phần 8

Thay vì mất công kiếm tìm những kiểu dáng lạ, các nàng hãy chọn những chiếc áo sơ mi cổ điển, kết hợp thêm một vài phụ kiện đặc biệt như đóa hoa trước ngực áo chẳng hạn, hay chọn lựa những sắc màu tươi sáng, các nàng sẽ trông đầy đặn hơn đó.

Tuyển chọn các mốt áo sơ mi nữ kiểu mới đẹp hè 2018 cho nàng công sở hạt tiêu phần 9

Tuyển chọn các mốt áo sơ mi nữ kiểu mới đẹp hè 2018 cho nàng công sở hạt tiêu phần 10

Tuyển chọn các mốt áo sơ mi nữ kiểu mới đẹp hè 2018 cho nàng công sở hạt tiêu phần 11

Chọn lựa bèo nhún trước ngực, loại áo có túi trước ngực hay đơn giản thêm một chiếc khăn cổ thắt hình nơ, các nàng sẽ tạo điểm nhấn khiến cho bản thân trông cân đối hơn, duyên dáng hơn, giữ được chất thanh lịch phù hợp với kiểu thời trang công sở. Ngay cả các nàng đang ngồi trên ghế nhà trường, thì kiểu dáng này cũng rất phù hợp để các nàng đến giảng đưởng đó.

Tuyển chọn các mốt áo sơ mi nữ kiểu mới đẹp hè 2018 cho nàng công sở hạt tiêu phần 12

Tuyển chọn các mốt áo sơ mi nữ kiểu mới đẹp hè 2018 cho nàng công sở hạt tiêu phần 13

Kết hợp những kiểu áo tay phồng, cài khuy áo lên đến tận cổ và chiếc chân váy bút chì, các nàng sẽ sở hữu vẻ ngoài lung linh, xinh tươi khi đến công sở trong mùa đông này.

Với những bạn nữ sở hữu vóc dáng hạt tiêu, vai nhỏ, người gầy thì những kiểu áo sơ mi hè 2018 trên sẽ hỗ trợ các nàng rất nhiều đấy. Hãy chọn lựa ra kiểu dáng tuyệt vời nhất trong shoot hình trên của Yishop chúng tôi và cảm nhận bản thân thay đổi như thế nào nhé!

Có thế bạn quan tâm :