Unicron là ai? Thông tin đặc biệt về Unicron Transformers


Unicron là ai? Vì sao nhân vật phản diện này lại xuất hiện với mật độ dày đặc trong Transformers. Những thông tin trong bài viết dưới đây sẽ giúp người xem có cái nhìn đầy đủ nhất.

Unicron là ai?

Tìm hiểu Unicron là ai?
Tìm hiểu Unicron là ai?

Unicron là nhân vật phản diện đặc sắc nhất của Transformers. Anh ta thực sự là một kiến ​​​​trúc sư, đặc biệt là hiện thân chính xác nhất của cái ác và tội lỗi. Nhân vật này cũng là gương mặt đại diện cho mọi điều xấu xa, xấu xa. Chính những điều này đã làm nên cái tên Unicron đầy ám ảnh. Anh ta được mọi người xếp hạng là mối đe dọa số một cho nhân loại.

Unicron hoàn toàn trái ngược với người em trai Primus. Nếu anh ta là một con quỷ, thì Primus là hiện thân của ánh sáng, của cuộc sống, của sự tốt đẹp và hoàn hảo.

Điều đặc biệt khi đến với Unicron

Khi nói đến Unicron, đó là ai? Người ta sẽ nghĩ ngay đến một ác quỷ có tính cách hoàn toàn trái ngược với người anh thánh thiện của mình. Unicron được tạo ra với mục đích duy nhất là đảo lộn trật tự. Phá hủy mọi sự hoàn hảo trên thế giới và mở đường cho thế lực bóng tối. Anh ấy muốn trở thành duy nhất trong vũ trụ không có người ở.

Ít ai biết rằng Unicron được khai sinh bởi The One. Sau khi chia đôi cơ thể của Unicron, anh ta tạo ra Primus. Đây có thể coi là một trong những cảnh phân thân xoắn nhất trong Transformers. Tất nhiên, mọi chuyện sẽ còn trớ trêu hơn khi hai nhân vật này đã luôn đối đầu nhau trong suốt thế kỷ đầu tiên của vũ trụ.

Unicron là Cybertron độc ác

Tiếp nối cuộc chiến giữa Primus và Unicron trong vũ trụ. Ngay khi Primus nhận ra rằng mình không phù hợp với Unicron, anh ta đã ngay lập tức chuyển sang một lựa chọn mới. Primus dụ và đánh lạc hướng Unicron từ cõi Astra sang cõi vật chất. Chiếc máy bay sau đó đã nhốt cả hai người trong đó.

Sau khi câu hỏi Unicron là ai được giải mã, Primus sau này trở thành người hành tinh Cybertron và phát triển dưới thân xác của một robot biến hình. Lúc này, Unicron đã tiến hóa thành một người máy khổng lồ nhờ hấp thụ năng lượng của các tiểu hành tinh. Ngay lập tức anh trở thành mối đe dọa cực lớn trong vũ trụ và nhân loại.

Unicron là ác quỷ

Unicron là ác quỷ
Unicron là ác quỷ

Unicron được đặt vào thế cân bằng bên cạnh Ác quỷ Faustian trong Vũ trụ Transformers vì chúng đều là những kẻ phản diện đầy tội lỗi. Tuy nhiên, họ không trực tiếp hành động mà thay vào đó họ sẽ dùng những chiêu dụ dỗ, dụ dỗ mọi người làm thay mình. Đây có thể coi là một trong những hành động ác độc nhất mà Unicron mang đến cho thế giới loài người.

Unicron là ai? Tại sao lại nói hắn sẽ là mối họa lớn nhất của nhân loại

Với những thông tin trên mà chúng tôi vừa cung cấp. Người xem có thể thấy những gì Unicron đã làm hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu ác nhân. Nếu như người anh song sinh của anh là người tạo ra tất cả các Transformer và dành tình yêu đặc biệt cho chúng thì Unicron lại đi ngược lại tất cả. Hắn luôn tìm cách phá hoại, thay đổi trật tự và làm xấu đi bản chất tốt đẹp của loài người.

Loài người đã phải đoàn kết, thống nhất để chống lại mọi cám dỗ của Unicron trong vũ trụ. Có thể sẽ cần đến 2 phe trong vũ trụ Transformers hợp lực để đẩy lùi cái ác đang dần thống trị Unicron.

Unicron và những lần tham gia trước

Trước đó, Unicron đã từng xuất hiện trong một bộ phim Transformers: The Movie phát sóng năm 1986. Bất ngờ là trong lần xuất hiện đầu tiên này, Unicron cũng vào vai một nhân vật phản diện đình đám với những gì giống với hiện tại. Trong. Dù chỉ xuất hiện trong phim hoạt hình nhưng vai diễn Unicron vẫn để lại nhiều ấn tượng.

Tiếp theo là vai Unicron trong phiên bản trực tiếp do Orson Welles lồng tiếng. Anh chính là người đã thổi hồn vào vai diễn phản diện này để tạo nên thành công ở hiện tại. Unicron chính thức trở thành ác nhân xấu xa nhất mọi thời đại sau khi được trả tự do.

Các chi tiết trong Transformers: The Last Knight
Các chi tiết trong Transformers: The Last Knight

Bên cạnh câu hỏi Unicron là ai được nhiều người khám phá ra, vẫn còn nhiều yếu tố ly kỳ không kém khác. Dưới đây là 5 chi tiết thú vị không thua kém giai thoại Unicron, mời các bạn xem qua.

Truyền thuyết về vua Arthur

Gắn liền với sức mạnh của Hiệp sĩ Bàn tròn, chúng được tạo ra với sự giúp đỡ của nhiều Transformers. Liên kết với vua Arthur sẽ bao gồm các vũ khí công nghệ như quyền trượng Merlin, thanh kiếm Excalibur. Tất cả chúng đều là vũ khí của người ngoài hành tinh.

tinh túy

Đây là một người sáng tạo. Người đã khai sinh ra Prime trong những người máy biến hình cùng với 12 hiệp sĩ Cybertron khác. Nhân vật này thực ra cũng được lấy cảm hứng từ Quintesson và có quan hệ mật thiết với một chủng tộc ngoài hành tinh bí ẩn.

phe Decepticon

Đây thực chất là hình dáng của những chú robot cũ, chúng được tái chế để tái sử dụng. Họ sử dụng phần dầu của một nhân vật để lắp ráp thành cơ thể của nhân vật khác. Sau đó tiếp tục khoác lên chúng màu sơn mới để che đi lớp sơn cũ bên trong.

Câu nói ấn tượng của Optimus Prime

Bên cạnh câu hỏi Unicron là ai thì câu nói “Hôm nay, một người ngẩng cao đầu, một người gục ngã” cũng trở nên rất lan truyền. Chúng xuất hiện không quá nhiều nhưng mỗi lần thốt ra đều khiến người xem cảm nhận được một điều gì đó rất đặc biệt.

Sự trở lại của các nhân vật

Với Transformers, những nhân vật như Chỉ huy Lennox, Tướng quân Morshower cũng đã quay trở lại để ngăn chặn mọi nguy hiểm mà Unicron gây ra.

Kết luận

Bài viết đã tiết lộ cho người xem cái tên Unicron là ai? Bên cạnh đó, hãy khám phá thêm những tình tiết thú vị của Transformers lần này. Theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm thông tin về những nhân vật cực kỳ thú vị.

Leave a Comment