Uta là ai? Tổng hợp toàn bộ thông tin về người con gái của Shanks tóc đỏ


Có thể bạn chưa biết, trong thế giới One Piece, số lượng nhân vật nữ cũng đông không kém. Đặc biệt trong số những cô gái đó, Uta là một cái tên rất phổ biến. Vậy Uta One Piece là ai? Cô ấy đã làm gì để khiến mọi người chú ý đến cô ấy nhiều như vậy? Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ gửi đến bạn đọc những thông tin thú vị về cô gái này.

Có thể bạn quan tâm

Utta là ai?

Uta là cô con gái rượu của nhân vật Shank tóc đỏ, Uta chỉ xuất hiện ở chap 1055 sau đó. Theo đó, tác giả đã xây dựng nhân vật nữ theo hướng diva tầm cỡ thế giới với giọng hát tuyệt vời.

Bạn đang xem: Uta là ai? Tổng hợp tất cả thông tin về con gái của Shanks tóc đỏ

Có thể nói cô gái này vẫn còn khá mơ hồ. Tuy nhiên, mỗi khi cô xuất hiện ở một nơi nào đó, nơi đó dường như bị khuấy động. Đặc biệt nhất là hải quân, cướp biển,… Cô được mọi người yêu mến nhờ mong muốn mang lại hạnh phúc, bình yên cho mọi người qua tiếng hát của mình.

Về nhân vật Uta

Uta có thể bị đóng băng ngay lập tức vì vẻ ngoài xinh đẹp của mình. Không chỉ vậy, cô nàng còn sở hữu thân hình cực chuẩn với mái tóc dài 2 màu ấn tượng. Tuy nhiên, điều tuyệt vời nhất ở cô ấy là đôi mắt màu tím có thể thôi miên mọi ánh nhìn.

Nhà phát hành đã biết cách làm tăng sức hút cho cô gái này khi xây dựng hình ảnh bí ẩn với mái tóc che một bên mắt. Ngoài ra, ít ai biết rằng Uta có được giọng hát ngọt ngào như bây giờ là nhờ sở hữu trái ác quỷ.

Xem Thêm : Tất Cả Trái Ác Quỷ SMILE Trong One Piece

Cô ấy là chủ nhân của thế giới Uta. Theo đó, cô gái này sẽ có thể đưa bất kỳ ý thức nào của người nghe vào thế giới của mình. Một khi bạn bước vào thế giới này, mọi thứ sẽ được kiểm soát bởi Uta.

Yếu tố đáng sợ nhất là nếu cô ấy chết trước khi những người bị bắt được thả ra, tất cả họ sẽ sống trong thế giới Uta đó mãi mãi. Điều này đã khiến mọi người ngày càng thắc mắc Uta One Piece là ai hơn trước.

Uta trong One Piece bao nhiêu tuổi?

Nếu tính ở 12 năm trước, Uta và Luy tình cờ trở thành bạn thân. Lúc này Uta 9 tuổi còn Luy mới 7 tuổi.

Sự thật đau lòng về cô nàng Uta One Piece là ai qua trailer ngắn

Uta với Luffy và cha Shanks
Uta với Luffy và cha Shanks

Uta là nhân vật quan trọng nhất trong One Piece, ở phần mở đầu của trailer, cô gái này đã xuất hiện cùng cha mình. Theo đó, cha cô không ai khác chính là Shanks tóc đỏ. Không chỉ vậy, trong phân cảnh mở đầu này, hình ảnh Uta còn xuất hiện cùng một người phụ nữ đang ôm cô trên tay.

Đây được coi là thước phim đoàn tụ gia đình duy nhất của Uta trước khi cô chính thức rời xa họ. Đây cũng là nguyên nhân chính khiến Uta bị thù hận và dần trở thành nhân vật phản diện trong phim One Piece khi cô bị chính cha mình bỏ rơi. Hiện tại, nguyên nhân Uta bị bỏ rơi vẫn chưa được tiết lộ.

Uta có phải là một nhân vật phản diện thực sự?

Bạn thân của Uta với Luffy
Bạn thân của Uta với Luffy

Xem Thêm : Top 7 Nữ Nhân Anime Tóc Đỏ Xinh Đẹp “Đốn Tim” Fan Nam

Như đã chia sẻ ở trên, vì một số lý do gia đình, Uta đã vô tình trở thành kẻ thủ ác. Cô tham gia vào những kế hoạch phá hoại của nhóm cướp biển để đối đầu với Lũy cũng như chính đồng đội của mình. Tuy nhiên, trong phiên bản One piece chính, nhân vật này vẫn chưa được xác định là chính diện hay phản diện bởi thông tin về cô được giấu rất kỹ.

Mặc dù Uta là con gái của Shanks nhưng cô lại cực kỳ trung thành với người bạn thân nhất của mình là Luffy. Dù trong hoàn cảnh khó khăn nào, Uta luôn đồng hành cùng Luffy. Chính tình bạn ý nghĩa này đã mang đến cho Uta một lượng lớn người hâm mộ.

Uta One Piece sở hữu trái ác quỷ nào?

Uta trong One Piece sở hữu trái ác quỷ, cho phép cô mở ra thế giới của mình. Đặc biệt, cô còn có thể vận chuyển tâm trí của người khác vào trong đó và dễ dàng làm theo ý mình. Tất nhiên, cô ấy sẽ mang đối tượng mà mình muốn điều khiển vào thế giới Uta thông qua giọng nói quyến rũ của mình.

Sức mạnh của trái ác quỷ mà Uta sở hữu thực sự không quá đáng sợ. Tuy nhiên, điều khiến họ trở thành nỗi ám ảnh của nhiều người chính là việc họ bị kiểm soát, chi phối về thể chất và trí tuệ.

Sự thật chưa được làm sáng tỏ về Uta trong One Piece

Theo thông tin tìm được trong cuốn nhật ký, Uta đã phải trải qua khá nhiều đau thương mà thế giới One Piece từng phải gánh chịu do sự xuất hiện của thế giới hải tặc. Vì vậy, để lấp đầy những vết thương đó, cô luôn ước rằng mình có thể dùng tiếng hát để chữa lành mọi thứ.

Kết luận

Bài viết vừa trả lời cho các bạn câu hỏi Uta One Piece là ai? Hãy theo dõi chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất về nhân vật.

Nguồn: https://pgdninhphuoc.edu.vn/
Thể loại: Anime

Leave a Comment