Vết Sẹo Trên Mặt Và Vết Sẹo Chữ X Của Luffy Do Ai Gây Ra?


Ai đã gây ra vết sẹo X của Luffy? Ngoài ra, đâu là vết sẹo trên khuôn mặt của nhân vật này? Đây có lẽ là 2 câu hỏi được rất nhiều fan của luffy đặt ra. Chính vì vậy, qua nội dung bài viết dưới đây mời bạn đọc cùng theo dõi để đi tìm câu trả lời cho câu hỏi trên.

Có thể bạn quan tâm

Đâu là vết sẹo trên mặt luffy?

Khi đọc manga Đảo Hải Tặc, chắc hẳn bất kỳ ai trong chúng ta cũng sẽ nhận ra nhân vật Luffy có 2 vết sẹo đặc trưng trên cơ thể. Đó là một vết sẹo hình chữ X trên ngực và một vệt ngay dưới mắt. Với khuôn mặt hài hước cùng những vết sẹo trên cơ thể và khuôn mặt của anh khiến nhiều người hâm mộ tò mò. Cũng như liên tục đặt ra câu hỏi về vết sẹo trên mặt và vết sẹo hình chữ X của Luffy, do ai gây ra?

Bạn Đang Xem: Vết Sẹo Của Luffy Và Vết Sẹo X Do Ai Gây Ra?

Đâu là vết sẹo trên mặt luffy?
Đâu là vết sẹo trên mặt luffy?

Đối với vết sẹo trên mặt Luffy, anh ấy đã khắc lên mặt mình để chứng minh cho Shanks thấy anh ấy nghiêm túc như thế nào. Điều đặc biệt là vết sẹo này được tạo ra khi anh ta chỉ là một đứa trẻ. Bạn đọc có thể bắt gặp cảnh tượng Luffy khắc khẩu trong phần đầu tiên. Đây cũng là phân cảnh nói về ước mơ trở thành vua hải tặc nên Luffy sẵn sàng rạch mặt để Shanks thấy được sự chân thành của mình.

Tìm ra vết sẹo X của Luffy là do ai gây ra?

Vết sẹo lớn hình chữ X ngay giữa ngực Luffy khiến nhiều độc giả tò mò. Đồng thời, tôi không hiểu tại sao nhân vật này lại có một vết sẹo lớn như vậy. Mời bạn đọc tiếp tục theo dõi nội dung bên dưới để biết thêm thông tin.

Có phải vết sẹo X do đô đốc Akainu gây ra?

Xem thêm : Austin Butler là ai và cú hích cho Elvis Presley

Trong truyện, vết sẹo hình chữ X của Luffy là do một người nào đó có liên quan đến cái chết của anh trai Luffy (Portgas) tại Marineford gây ra. Sau khi anh trai mình bị giết, Luffy cũng bị D.Ace đánh đập dã man và khiến anh ta bất tỉnh. Lúc này, nhờ sự giúp đỡ của băng hải tặc râu trắng cũng như nhân vật Jinbei, Luffy đã được cứu thoát khỏi tên đô đốc tàn ác Akainu. Trong lúc chạy trốn, khi Jinbe đang ôm Luffy để chạy trốn thì không may bị bắt lại.

Vậy vết sẹo X của Luffy có phải do ai đó gây ra tại sự kiện này không? Ngay sau khi bị bắt, hai bên đã xảy ra xô xát vô cùng ác liệt. Đô đốc Akainu tàn nhẫn đến mức cả Jinbe và Luffy đều bị đâm vào ngực.

May cho nhân vật chính của chúng ta là nhờ có Jinbei đỡ được phần lớn sức tấn công. Vậy là Luffy vẫn có thể bảo toàn tính mạng để tiếp tục đến câu chuyện của ngày hôm nay. Mặc dù đô đốc đã gây ra một vết thương lớn trên ngực nhưng đó không phải là vết sẹo hình chữ X.

Ai đã gây ra vết sẹo X của Luffy?

Trong cuộc đối đầu với nhân vật Zoro, người sở hữu sức mạnh nhờ ăn trái Gum Gum. Hơn hết, Zoro còn được biết đến là một chiến binh tận tụy nên anh đã vận dụng hết khả năng của mình để có thể đánh bại Luffy.

Ai đã gây ra vết sẹo X của Luffy?
Ai đã gây ra vết sẹo X của Luffy?

Xem Thêm : Jack Sparrow Là Ai Và Những Điều Thú Vị Chưa Tiết Lộ

Cuối cùng, bằng một đòn tấn công bất ngờ và áp đảo, Zoro đã tạo ra một vết cắt sâu lớn hình chữ X trên ngực nhân vật chính. Tuy nhiên, phân đoạn này không thuộc tập phim chính thức của Đảo Hải Tặc nên nó không phải là câu trả lời cho vết sẹo hình chữ X của Luffy do ai gây ra?

Những tập phim nào xuất hiện mà Luffy bị sẹo?

Nếu bạn đã từng đọc truyện hay xem phim hoạt hình mà không thể nhớ nổi cảnh nhân vật chính bị sẹo. Sau đó, bạn không cần phải ngồi và lục lọi trong toàn bộ bộ truyện. Bởi vì chúng tôi đã tổng hợp những cảnh bị sẹo qua nội dung dưới đây.

  • Ngay khi bắt đầu hành trình thực hiện ước mơ trở thành hải tặc, Luffy đã có một vết sẹo ở mắt ở phần đầu của One Piece.
  • Ở tập 59 tập 487 của chương 578, nhân vật chính của chúng ta đã bị một vết sẹo lớn trên ngực khi cố chạy trốn khỏi đô đốc Sakazuki.

Ý nghĩa 2 vết sẹo của luffy

Bên cạnh việc tìm hiểu về vết sẹo X của Luffy cũng như nguyên nhân vì sao lại có. Có thể thấy những vết sẹo của nhân vật chính đều có ý nghĩa đặc biệt. Vết sẹo trên mặt thể hiện quyết tâm theo đuổi đam mê đến cùng của anh. Vì đam mê, Luffy có thể sẵn sàng hy sinh sắc đẹp và chịu đựng đau đớn.

Mặc dù lúc đó anh ấy chỉ là một đứa trẻ, nhưng anh ấy đã biết lý tưởng của mình là gì. Còn những vết sẹo còn lại, chúng mang đến cho Luffy nỗi đau và kinh nghiệm. Anh vừa mất đi người anh trai yêu quý, vừa mất đi một người bạn tốt bụng và sẵn sàng che chở cho những bước đi hiểm ác của đô đốc.

phần kết

Như vậy bài viết trên vừa giúp các bạn tìm ra vết sẹo X của Luffy là do ai gây ra. Cũng như ý nghĩa của từng vết sẹo hiện có trên cơ thể nhân vật chính. Hi vọng qua những chia sẻ trên sẽ giúp bạn đọc có cái nhìn đa chiều nhất về Luffy trong One Piece.

Nguồn: https://pgdninhphuoc.edu.vn/
Chuyên mục: Là Ai

Leave a Comment